Yêu cầu của nam diễn viên Hoa Kỳ Alec Baldwin (64), người tuyên bố rằng anh ta đã không kích hoạt trong trường hợp một đạo diễn bắn súng đã quay khẩu súng của đạo cụ trong khi quay bộ phim "Last" vào tháng 10 năm ngoái. Có một báo cáo rằng đã bị lật.

ABC News đã nhận được và báo cáo một báo cáo pháp y của Cơ quan Điều tra Liên bang Hoa Kỳ (FBI), kết luận rằng "súng sẽ không bị bắn trừ khi các tác nhân được kích hoạt." Theo báo cáo, FBI đã kết luận rằng không thể phóng một khẩu súng mà không kích hoạt do kết quả của bài kiểm tra ra mắt theo nhiều cách khác nhau.

Baldwin là một bộ bắn súng, và bị thương trong các buổi tập bằng súng cầm tay, đó là một "súng lạnh", có nghĩa là an toàn và giết chết Harina nở.

Một cuộc điều tra sau đó cho thấy khẩu súng đã mặc súng, nhưng không biết nó đã mang vào như thế nào. Baldwin lập luận rằng anh ta không biết rằng nó có đạn dược sống, và liên tục tuyên bố trong một tai nạn độc quyền trên ABC TV, nói rằng: "Tôi đã không kích hoạt."

Cuộc điều tra vẫn đang tiếp diễn, bao gồm cả Baldwin và vũ khí, và không có vụ bắt giữ tại thời điểm này. Trong khi đó, Baldwin và những người khác đã đệ trình nhiều vụ kiện dân sự từ các đồng nghiệp và người mất của Hatchin. (Los Angeles = Phóng viên Kanako Chitose)