Yokohama vs Seikogakuin Power Sayama (Shota Iwashita) bắt đầu Seiko Gakuin
Yokohama vs Seikogakuin Power Sayama (Shota Iwashita) bắt đầu Seiko Gakuin

Giải đấu này sẽ có hơn 50 người ném bóng với tốc độ bóng trên 140 km. Nó không hoạt động ở một số tốc độ. Người ném bóng Mirai Sayama của Seiko Gakuin (năm thứ 3) đã giảm Yokohama xuống còn 5 lượt truy cập và 2 lần chạy, và tiến vào vòng thứ ba. Tôi đã phân tích các nốt tốt của tôi như sau. "Lần đầu tiên có một nơi không ổn định một chút, nhưng tôi nghĩ thật tuyệt khi có thể thu thập các quả bóng thay đổi thẳng từ hai lần." Ngày nhanh nhất là 140 km. Có một đường cong 90 -kilometer ở đó.

Đó là can đảm để ném một quả bóng lỏng lẻo. Nó sẽ rất thú vị nếu điều này sống. Tôi nhớ rằng người ném bóng 106 km nhanh nhất đã giành được vòng thứ ba trong Giải đấu thứ 66 (1984). Anh ấy là một người ném bóng Kengo Okano của Hoseiichi (nay là Hosei). Trong vòng thứ hai, anh đã thi đấu với ứng cử viên vô địch AIO, và giành chiến thắng chín lần với tám hoặc ba lần chạy. Okano nói, "Nếu tôi ném mắt, tôi sẽ nhận được 120 km. Anh nói anh mỉm cười.

Quả bóng chậm yêu thích của tôi là 71 kg. Bình tàu ngầm với sự khác biệt 106 km bóng nhanh. Đó là Koshien đã chỉ ra rằng tốc độ không đủ và biến thành một cú ném kém. Trong vòng đầu tiên, anh ấy đã chơi với biên giới và ghi được 10 lần với 10 cú đánh. Điểm nhấn duy nhất trong quân đội của anh ta là một cuộc chạy đua tại nhà và giành được lời tạm biệt. Đối thủ, Shinichi Abe, đã mất đi sự kỳ thị của mình và không có điểm nào mà không có sự hỗ trợ, và bỏ lỡ chiến thắng.

Okano, Hoseiichi, người đang cung cấp năng lượng cho biên giới vào tháng 8 năm 1984
Okano, Hoseiichi, người đang cung cấp năng lượng cho biên giới vào tháng 8 năm 1984

Một phóng viên của Daily Sports đã mang một khẩu súng tốc độ cho Koshien. Đó là 79 năm. Senbatsu nhanh nhất là 136 km từ người ném bóng Mitsuhiro Kataoka (Fuchu Higashi), cách người ném bóng Kazuhiko Ushijima (Namisho) 135 km vào mùa hè. Hiển thị tốc độ của Koshien bắt đầu ở Senbatsu vào năm 2004. Mặc dù nó đã được thực hiện trong bóng chày chuyên nghiệp trong một thời gian, nhưng đó là một cơ chế để hiển thị nhà tài trợ cùng một lúc, vì vậy nó đã bị trì hoãn chỉ hiển thị tốc độ bóng.

Người ta nói rằng nếu bạn cố gắng đo nó, bạn có thể thấy số lượng vòng quay, trục quay và số lượng thay đổi. Nó sẽ phát triển bao xa? Tốc độ của những người ném bóng đang phát triển đều đặn. Có 30 người ném bóng trên 140 km vào mùa hè năm ngoái. Hơn 20 người đã tăng lên. Sendai Ikuei rõ ràng đã xóa tất cả năm sân. Người ném bóng cũng đo tốc độ bóng cạnh tranh như ACE.

Đó là lý do tại sao một quả bóng lỏng lẻo có thể có hiệu quả. Dòng đánh bóng Yokohama, tự hào với mức trung bình 39 phút tại giải đấu Kanagawa, chỉ có thể đạt được năm cú đánh. "Có một sự khác biệt về tốc độ bóng và tôi không thể có được nó." Sau khi nói chuyện, tôi rời Koshien. [Teruaki Yoneya]