Shimizu S -pulse đã giành chiến thắng liên tiếp đầu tiên của mùa giải. Vào phút thứ 28 của nửa sau của 0-0, tiền vệ Benjamin Korori (30), người đã trốn thoát vào đường chuyền của MF Callinhos Junio ??(28), đã ghi bàn thắng đầu tiên trên bàn chân phải. Ở phút thứ 41, thập tự giá trái được thêm vào thập tự giá trái bằng chân trái và ghi điểm bổ sung. Người trợ giúp người Brazil từ vòng 2 đã đóng góp cho chiến thắng với một -goal và một hỗ trợ. Hàng phòng ngự của đội cũng có hai trận đấu liên tiếp, và bảng xếp hạng tăng từ ngày 15 đến 12, mặc dù tạm thời.

Đội Giám đốc Ze Ricardo (51) duy trì sự tập trung của mình và giành chiến thắng trong khi đau khổ. Một công việc khó khăn. Trong nửa đầu, cuộc tấn công diễn ra tốt đẹp. Thành thật mà nói, mục tiêu là điều tôi muốn bất cứ lúc nào. Rốt cuộc, trong hiệp hai, dòng chảy thay đổi với những người chơi bước vào từ giữa và người chơi có khả năng tấn công. Chúng tôi đã thắng ngày hôm nay, nhưng mục tiêu của chúng tôi vẫn còn rất xa. Bảng xếp hạng vẫn chưa trở nên dễ dàng hơn, nhưng ở một nơi khó khăn. Tôi muốn làm công việc nhận điểm mà không nhìn từ thực tế.

▽ Mặc dù đó không phải là một chiến thắng trong MF (34) đã đóng góp cho chiến thắng trong hai trận đấu liên tiếp, nhưng thật tốt khi tôi có được 3 điểm. Tôi đã có thể chịu đựng và chiến đấu liên tục. (Shimizu) không phải là đội trong bảng xếp hạng này. Ngay cả khi bạn nghĩ về chất lượng của người chơi, tôi nghĩ đó sẽ là một đội chiến thắng. Một số đội chưa tiêu hóa trò chơi mặc dù họ ở vị trí thứ 12 và sự khác biệt không quá khác biệt.

▽ Một -goal 1 -goal mf callinhos trong một tuần cho đến khi trận đấu MF callyignos, chúng tôi đã phân tích G osaka và chuẩn bị không gian nào sẽ miễn phí. Điểm thứ hai là Thiago (Santana) đã cho tôi một đường chuyền tốt, và tôi đã thực hiện một mục tiêu tốt. Nhưng điều tốt nhất là đội đã thắng.

Thật tốt khi có thể quyết định mục tiêu tiền vệ Kolori của Shimizu, người đã đưa ra mục tiêu đầu tiên trong 8 trận đấu. Trên hết, điều quan trọng là phải giành được chuỗi. Tôi biết đó sẽ là một trò chơi khó khăn, nhưng tôi nghĩ rằng chiến thắng này cũng là một điểm cộng cho đội. Tôi muốn để lại kết quả tốt trong trò chơi tiếp theo.