Cuộc đối đầu giữa những người chơi mạnh mẽ đã kết thúc trong một kết thúc khác thường với huấn luyện viên quá nóng Chelsea Tuchel và Totnam Conte sẽ bị đuổi khỏi thẻ đỏ ngay sau trận đấu.

Người đầu tiên là Chelsea. Trong nửa đầu của phút 19, một sự kết hợp mới đã được quyết định. Cribali đánh vào CK trái của Kukleja bằng một cú vô lê chân phải.

Tuy nhiên, Totnam phản công trong nửa sau của hiệp hai. HOI VURE đã đá vào chân phải của Grounder ở phía dưới bên trái của mục tiêu và bị trói. Tại đây, đạo diễn Conte, người rất vui mừng, và Touhel, người nhìn vào nó, đã gặp mặt anh ta trên đường nét để cạnh tranh.

Sau đó, Chelsea tái bản trong phút thứ 32 với mục tiêu của Rice James. Vào thời điểm đó, đạo diễn Tuchel lao vào dòng, cho thấy niềm vui mà anh ta thường không thấy.

Tuy nhiên, Totnam đã ghi một bàn thắng kịch tính đầy kịch tính, trong đó CK phải của ACE đã đẩy CK phải của Persich trong nửa sau của thời gian mất. Trận đấu kết thúc với 2-2.

Hai huấn luyện viên nghĩ rằng họ sẽ bắt tay mà không nhìn vào mắt, và vì một số lý do, hai đạo diễn đã không thả tay vào cái bắt tay, và trong khi bay Tsuba như họ. Các bên liên quan đã dừng lại.

Tuy nhiên, huấn luyện viên Tuchel của Chelsea dường như không hài lòng với trọng tài hơn là tức giận với Conte của đối thủ.

Sau trận đấu, Touhel tuyên bố rằng quân đội của anh ta đã kéo tóc anh ta bởi đối thủ DF Romero trong khung thành Kane. Khi Hoi Vure ghi bàn, anh ấy nói rằng đối thủ của anh ấy, FW Richarrison đã việt vị, "Tôi nghĩ rằng hai điểm (Totnam) không hợp lệ, và VAR (Trợ lý video Trọng tài) là không thể chấp nhận được. Điều này được nói. Tôi không muốn, nhưng Hôm nay trọng tài đã quyết định trận đấu. "