Bộ phim truyền hình TBS "Ishiko và Hanio -Bạn có kiện với một thứ như vậy không?" Vào ngày 15, người ta thấy rằng nó là 7,4 % (khu vực Kanto). Xếp hạng khán giả cá nhân trung bình là 4,2 %.

Tập đầu tiên là 6,9 %, tập thứ hai là 6,9 %, tập thứ ba là 6,8 %và tập thứ tư là 8,4 %.

Câu chuyện là một câu chuyện về sự kết hợp của sự kết hợp của Paralegal (Arimura), tốt nghiệp Đại học Tokyo (Arimura), người đã bỏ bốn lần trong kỳ thi quán bar và một luật sư tốt nghiệp trung học, Hanato (Nakamura) kỳ thi thanh cùng một lúc.

Trong tập thứ năm, cửa hàng Soba Shiozaki (ODA ODA) đã đến văn phòng. Chú tôi, Shigeno (Nakamura Umejaku), nói rằng cây ở nhà tiếp theo đang phát triển đến nhà anh ta, và một số lượng lớn sâu bướm đang gặp rắc rối.

Manjue thừa nhận rằng Ishigo (Kazumi Arimura) và Hanio (Yongya Nakamura) đã đến thăm người hàng xóm của gia đình Shigeno, Manjue (Kazeki Jun) và yêu cầu cắt giảm các nhánh đang phát triển. Có vẻ như vấn đề đã được giải quyết, nhưng vào một ngày sau đó, một tài liệu đã nhận được từ Manjue đến Shigeno để yêu cầu tiền cấp dưỡng bằng tiếng ồn piano. Vào thời điểm đó, Ishigo, người đã làm việc với Oba (Aken Eiji), đột nhiên phàn nàn về đau bụng và được đưa đến bệnh viện.