Thủ tướng Fumio Kishida (lấy ngày 25 tháng 6 năm 2012)
Thủ tướng Fumio Kishida (lấy ngày 25 tháng 6 năm 2012)

Nội các được sửa sang lại bởi "Sự bất ngờ về sự bảo vệ" của Thủ tướng Fumio Kishida đã kết thúc, và đó là một sự thay thế vỏ bọc lớn đã thay đổi một gương mặt đáng kể khi nắp được mở. Bây giờ mối quan hệ giữa Quốc hội Đảng Dân chủ Tự do và Nhà thờ Thống nhất cũ, người đã quan tâm đến công chúng, đã loại bỏ bảy bộ trưởng đã được chỉ ra, nhưng họ vẫn có một bộ trưởng mới, phó bộ trưởng và các vấn đề chính trị. Chính phủ là Zorozoro. Kết quả mỉa mai của mối quan hệ giữa phía nhà thờ thống nhất trước đây và các thành viên của Đảng Dân chủ Tự do, và xếp hạng phê duyệt thường là một "thị trường lễ kỷ niệm" ngay sau khi tu sửa không được tăng lên. Trong ngắn hạn, hầu hết thời gian mà Nội các được Thủ tướng tu sửa lại là một thất bại.

Mặt khác, các vấn đề nhân sự của Đảng Dân chủ Tự do và việc tu sửa nội các lần này được thiết kế với một số thủ thuật từ góc độ dài hạn. Nói về kịch, "gợi ý". Trong tương lai, các mối quan hệ và nền tảng chính trị của con người có thể được nhớ lại, "Đây có phải là mánh lới quảng cáo không?" Từ một góc nhìn khác từ câu chuyện chính (tu sửa nội các), chiến lược của Thủ tướng Kishida là không thể tránh khỏi.

Ví dụ…

Thư ký LDP -General Toshinori Mogi (chụp ảnh vào tháng 11 năm 2001)
Thư ký LDP -General Toshinori Mogi (chụp ảnh vào tháng 11 năm 2001)

<1> [Mắt cho các đối thủ? ] Giáo sư Toshinori Mogi, người thuộc Sĩ quan Đảng Dân chủ Tự do, và Toshiaki Endo, người trượt khỏi chủ tịch bầu cử, là cuộc bầu cử đầu tiên của cuộc bầu cử năm 1993 tại Hạ viện. Bắt đầu không phải là LDP. Ông chuyển đến Đảng Dân chủ Tự do, người đã đưa chính phủ từ Đảng Dân chủ Tự do và tạm thời chịu trách nhiệm về Chính phủ Liên minh không phải là (ông Mogi được chính thức công nhận, và Endo được khuyến nghị độc lập). Mogi có một loạt các đánh giá trong tính cách của anh ấy, trong khi khả năng thực tế cao của anh ấy được đánh giá. Bây giờ anh ấy là một vị trí để lãnh đạo phe. Trong khi đó, Endo được thăng chức từ Chủ tịch cuộc bầu cử lên chủ tịch của "Đảng ba bên", cho thấy vị trí của đảng của đảng. Dường như có một quan điểm rằng Mogi có thể là "vai trò nhìn thấy" của Mogi.

Chủ tịch trước đây của các vấn đề chung là Tatsuo Fukuda bốn lần, và số lượng chiến thắng thấp hơn Mogi. Tuy nhiên, Endo ở cùng thời kỳ và già hơn. Hơn nữa, nó gần với Kishida và có một sự tin tưởng mạnh mẽ. Cuộc họp các vấn đề chung là một quyết định quan trọng -tổ chức làm việc của đảng, và đã tăng khả năng phát biểu kể từ khi chủ tịch bầu cử. Nếu anh ta đặt một phụ tá gần gũi như vậy gần đối thủ của mình, người nhằm mục đích trở thành một bài đăng Kishida, ông Mogi cũng nghe nói rằng "điều đó sẽ khó khăn hơn ông Fukuda" (các quan chức LDP).

<2> [Chủ đề trở lại là]] Koichi Hagikuta đã được chuyển nhượng từ Bộ trưởng Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp cho Chủ tịch Chính trị của Chính sách của Đảng nói chung. Cựu Thủ tướng Shinzo Abe, người đã chết, vẫn tin rằng nhiều bên liên quan là người mạnh nhất trong tương lai của chủ tịch Abe. Người ta nói rằng có một Bộ trưởng Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp chưa được đào tạo, nhưng mặt khác, Yasutoshi Nishimura, người nhắm vào chủ tịch của Abe, đã được sử dụng trong bài. Do sự hỗ trợ của hạng nặng, ông đã chạy trong cuộc bầu cử của Đảng Dân chủ Tự do năm 2009 trong thời kỳ đối lập. Chính quyền Kan cũng phục vụ như một Corona mới với tư cách là Bộ trưởng Bộ Hồi sinh Kinh tế, và xuất hiện mỗi ngày. Chính quyền Kishida đã rất khó chịu trong một thời gian, nhưng một vị trí mới đã đến. Hai đối thủ tiết lộ tương lai của trường Abe là đảng và chính phủ, và các vấn đề nhân sự "đi" này, những người đang hoạt động ở một vị trí nổi bật. Mặc dù có một số quan điểm rằng bạn càng có ý thức về nhau, nhưng bạn sẽ càng là một "trận chiến kiệt sức", sự suy đoán của Thủ tướng đã thiết lập một "chủ đề trở lại" nghiêm túc, cuộc đua chủ tịch phe Abe tiếp theo .. .

<3> [Enchanted] Taro Kono, người đã chiến đấu vào cuộc bầu cử Thống đốc LDP năm ngoái với Thủ tướng Kishida, đã tái sử dụng trong giai đoạn kỹ thuật số, Sanae Takaichi được kiểm soát trở thành Bộ trưởng Bộ An ninh Kinh tế. Nếu bạn trở thành một bộ trưởng, bạn phải hợp tác theo chính sách của chính phủ. Cả hai được cho là "một nhân viên câu cá" của Thủ tướng. Bằng cách kết hợp hai đối thủ cho cuộc bầu cử tổng thống tiếp theo vào các bộ trưởng đòi hỏi kết quả, việc đánh giá là một chính trị gia không dễ dàng nhìn thấy từ bên ngoài. Muỗi. Các bộ trưởng có nhiều phong trào hời hợt hơn so với các giám đốc điều hành LDP. Nó khá thông minh.

Bộ trưởng Dịch vụ An ninh Kinh tế Sanaa Sanae (được thực hiện tháng 1 năm 2012)
Bộ trưởng Dịch vụ An ninh Kinh tế Sanaa Sanae (được thực hiện tháng 1 năm 2012)

<4> [Có vẻ như một bữa tiệc ...] thay mặt cho ông Endo, Hiroshi Moriyama, người trở thành chủ tịch của "Đảng bốn", là trợ lý của Toshihiro Nikai, người cách xa Thủ tướng Kishida. Một trong những cái lớn của "không phải là người trong LDP". Việc bổ nhiệm ông Moriyama, người có một đường ống trong các đảng phán quyết và đối lập, cũng là một phần của đảng. Mặt khác, một trong những nhiệm vụ chính do Chủ tịch bầu cử áp đặt là sự phối hợp của khu vực bầu cử của Hạ viện và "tăng 10 và giảm 10". Anh ta là một điều phối viên trong sự tức giận và ác cảm của chủ đề. Công việc với khó khăn được mong đợi, và nó không phải là một công việc dễ dàng mặc dù bài đăng đã được lấy. Có thể là có một số khía cạnh chỉ có thể được điều chỉnh bởi ông Moriyama, hoặc trong tình huống như vậy, chúng tôi đã là kỹ năng kỳ cựu.

Thủ tướng dường như đã thực hiện các thiết bị khác nhau trong việc tu sửa nội các và các nhân viên chính thức dân chủ tự do, để quản lý của chính quyền của ông được thực hiện tốt. Kishida Remodeling Cabinet Spin -off Nhà hát. Tất nhiên, bộ phim chính (với sự tham gia của Thủ tướng Kishida) phải ấn tượng nhất, nhưng trong câu chuyện chính, nó vẫn là một vòng luẩn quẩn tiếp tục bối rối về mối quan hệ với nhà thờ thống nhất cũ. Nó không phải lúc nào cũng phù hợp với vòng quay nhắm. Ít nhất, Thủ tướng Kishida, người đã không xóa sạch vấn đề của nhà thờ thống nhất trước đây, là khá khó khăn. [Tomoko Nakayama]