Đó là một hit kém để giành chức vô địch cho mùa thứ ba liên tiếp! Nhà vô địch mùa thu và mùa xuân năm ngoái Aomori Yamada đã giành được Hirosaki 5 lần với 12 cú đánh và 16 điểm. Tôi quyết định về chuyến đi đầu tiên đầu tiên. Số tiền "3" Baba Taigauchi (3 năm), người bắt đầu trong "Người ném bóng thứ 5", đã bị di chuyển bởi một cú ném. Anh ấy đã chơi một sân tốt với ba cú đánh và không chạy bốn lần, và đánh ba lần, cú đánh đầu tiên của giải đấu từ căn cứ thứ hai năm lần, năm lần và chạm vào ghế cỏ có cánh trái. Aomori Yamada đã mở rộng chuỗi trò chơi chính thức trong tỉnh lên "11", và đã giành được hai lần nữa cho đến khi cuộc chinh phục mùa hè đầu tiên trong năm năm kể từ năm 2017.

   ◇

Khoảnh khắc anh vung con dơi, Baba bị thuyết phục về sương mù bên phải của anh. "Khoảnh khắc tôi đánh nó, tôi đã đi." 5 lần 1 cái chết, căn cứ thứ 1 và 2 với 9 điểm dẫn. Quả bóng thứ tư từ số 1-2. Tôi đánh giá thanh trượt góc bên trong. Quả bóng đánh thẳng vào ghế cỏ cánh trái. "Tôi không thể đánh vào hit mọi lúc, và tôi hơi thiếu kiên nhẫn. Thật tốt khi đi ra." Âm thanh của ngày 12 tại dơi của giải đấu. Đối với trận bán kết, đó là một trong những phát thải khổng lồ.

Tôi đã trở lại những điều cơ bản một cách bình tĩnh. "Tôi đã ý thức được đu đưa gọn gàng." Bạn càng không trở nên tốt hơn, việc đánh nhiều trung thành hơn. Vào ngày này, tôi giữ con dơi ngắn cho hai ngón tay và bỏ rơi chiếc xích đu lớn. Cho đến khi người thứ ba tại Bat, ba Goro, Hiếm phép và các cuộc tấn công trống rỗng đã được khen thưởng trong lần thứ tư tại Bat, dẫn đến một cú đánh.

Sau khi ném, 3 lần truy cập và không chạy 4 lần trong bộ khởi động. Quả bóng nhanh trong quả bóng nhanh nhất trong phạm vi 130km được đưa ra với một quả bóng thay đổi, và sức mạnh điều khiển bóng của bốn quả bóng chết phát sáng. "Tôi đã có thể cạnh tranh trong khi thu thập những quả bóng thấp," anh nói.

Những cú đánh kém đã được giải quyết, và động lực để chinh phục mùa hè lần đầu tiên sau năm năm kể từ năm 2017 đã tăng lên. Trong ba hoặc 5 lần, anh ta đã giành được 12 cú đánh và 16 điểm trong "máy phát điện" của người đánh bóng. Giám đốc Takahiro Kabutomori (42) cũng rất đáng chú ý. "Tôi nghĩ đó là một dấu hiệu sáng bởi vì tôi không thể đánh nó. Mùa thu năm ngoái, sau khi trở thành một đội mới và một đội mới, trò chơi chính thức trong tỉnh đã bất bại. Hồ sơ chuỗi được mở rộng đến "11". Lấy một vé Koshien với nhà vô địch thứ ba liên tiếp mà không thua. [Nghiên cứu SATO]