Ikue Sakakibara "Peter Pan" tiếp cận hậu trường của "Haripota" dài đầu tiên ở Horipro dulieucauthu trong 40 năm

Câu chuyện

Naoyuki Hayashi

dulieucauthu

Giai đoạn "Harry Potter và đứa trẻ nguyền rủa" bắt đầu vào ngày 8 tháng 7dulieucauthu tại Nhà hát Act Act ở Tokyo. Một tác phẩm chủ đề được công chiếu tại London vào năm 2016 và trở thành một thành công lớn trên toàn thế giới. Chân sinh đầu tiên được sản xuất là trên sân khấu của Peter Pan vào năm 1981. Bốn mươi năm sau, giai đoạn sản xuất Horipro năm nay là gần 20 và Harry Potter sẽ thách thức lần đầu tiên.

   ◇

Đó là 18 năm, Horipro có một "Harry Potter và một lời nguyền". Mặc dù có những kế hoạch khác để biểu diễn tại Nhật Bản, công ty sản xuất của Anh đã đề cử Horipro. Horipro đã tham gia vào loạt Shakespeare, nơi sản xuất 37 Shakespeare, một đạo diễn nổi tiếng ở Anh, và biểu diễn ở London và các nơi khác trên thế giới. Ngoài ra, vở nhạc kịch "Billy Elliott -little Dancer-" và "Mary Poppins" từ London đã thành công.

"Có thể là nhận thức và niềm tin của Horipro có thể đã tăng lên vì hồ sơ theo dõi như vậy", Yuzo Kajiyama, giám đốc kinh doanh hiệu suất cho biết. Tuy nhiên, có một số khó khăn. Harry Potter có giá một lượng lớn sản xuất, chạy dài và có một thiết bị ma thuật, vì vậy cần phải sửa sang lại nhà hát. Horipro không sở hữu một nhà hát, nhưng đã có thể thực hiện một thời gian dài bằng cách hợp tác với TBS với Nhà hát Act Act Akasaka. Ông Kajiyama nói, "Lúc đầu, có những tiếng nói rằng lần chạy dài đầu tiên là liều lĩnh, nhưng 30.000 vé cho hiệu suất xem trước đã được bán hết trong 6 giờ. Vào ngày 8, vé từ tháng 1 đến tháng 5 năm sau đã được phát hành vào tiến lên. "Masu," Tôi cảm thấy phản ứng lâu dài.

Horipro, bắt đầu như một văn phòng tài năng như một ca sĩ, lần đầu tiên trên sân khấu trong vở nhạc kịch "Peter Pan" năm 1981. Ikue Sakakibara đóng vai chính tại Nhà hát Shinjuku Koma. Bay là một chủ đề nóng và trở thành một màn trình diễn phổ biến hàng năm. Kể từ đó, ngoài "Shakespeare Series", anh đã làm việc trên rất nhiều giai đoạn của Ninagawa, như "Musashi" của Hisashi Inoue và Haruki Murakami "Kafka On the Seaside", và đã tham gia nhạc kịch với sự tham gia của sự tham gia Takeshi Kaga và Masachika Ichimura. Tôi tập trung vào nó. Trong quá khứ, có một khoảng thời gian "hiệu suất thâm hụt tiếp tục và nó được cho là hành lý của công ty".

Không chỉ các tác phẩm ở nước ngoài, mà còn là bản gốc, "Death Note The Music" âm nhạc (đạo diễn Kuriyama), dựa trên truyện tranh, được công chiếu vào năm 2015. Hai tháng sau, nó được biểu diễn tại các diễn viên Hàn Quốc tại Hàn Quốc và buổi biểu diễn thứ ba năm nay tại Hàn Quốc cũng được tổ chức. Vào năm 2018, bộ phim "Living" của Akira Kurosawa đã được trình diễn trong buổi chỉ đạo của Yumon Miyamoto, và các diễn viên đôi Ichimura và Kaga, và vào năm 2009, phiên bản âm nhạc của bộ truyện tranh nổi tiếng "Fist of North".

Ông cũng có động lực để mở rộng ra nước ngoài và bắt đầu đầu tư vào các tác phẩm của Broadway. Một trong số đó, Vans Visit, đã giành được 10 vương miện tại Giải thưởng Tony năm 2018 và Yoshiki Hori (Chủ tịch hiện tại), người đã tham dự lễ trao giải, cũng xuất hiện với tư cách là một trong những nhà đầu tư. "Vans" sẽ được thực hiện vào năm tới tại Nhật Bản. "Tôi mơ ước mang công việc ban đầu đến Broadway. Tôi muốn nhận ra nó vào một ngày nào đó." Chim cơ quan hiện tại có động lực không kết thúc giấc mơ bằng một giấc mơ.

◆ Giai đoạn "Harry Potter và Nguyền rủa đứa trẻ" Sân khấu dựa trên câu chuyện thứ tám của cuốn tiểu thuyết giả tưởng thế giới "Harry Potter". Anh ta đã vẽ 19 năm sau Harry Potter và The Deathly Hallows, và trở thành một người trưởng thành, Harry, người trở thành cha của ba đứa trẻ. Con trai thứ hai Albus ghi danh vào Trường Phép thuật Hogwarts, nhưng nổi loạn với cha mình. Như hiện tại và quá khứ giao nhau, một bóng tối mới tấn công cha và con trai. Nó được công chiếu tại London vào năm 2016, và được biểu diễn trên sân khấu Broadway, v.v., và màn trình diễn Tokyo là lần thứ bảy trên thế giới. Hiệu suất xem trước sẽ được tổ chức vào ngày 16 tháng 6 và hiệu suất này sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 7.

Mikiji Ishimaru (56) đóng vai Harry Potter ở Tatsuya Fujiwara (40) và Osamu Mukai (40) và ba diễn viên.

Đầu năm 2020, Ishimaru đã nhìn thấy Harry Potter và nguyền rủa ở New York. "Tôi đã thấy nhiều giai đoạn khác nhau cho đến nay, nhưng tôi đã bị sốc kể từ" Vua sư tử ". Tôi đã vào địa điểm và không có thời gian để thở cho đến khi chương trình kết thúc, và tôi đã bị cuốn vào thế giới kỳ diệu, thế giới mơ ước Tôi nghĩ. Tôi nghĩ rằng đó sẽ là một sự bùng nổ lớn ở Nhật Bản, và tôi cũng muốn ra ngoài. "

Cơ hội đến ngay lập tức. Tôi đã học được rằng Horipro sẽ được biểu diễn và thử giọng. "Harry đã 37 tuổi, và tôi nghĩ rằng nó sẽ bị bắt trong tuổi, nhưng may mắn thay tôi đã có thể vượt qua." Phải mất hai tháng rưỡi để thực hành. "Tôi đang sử dụng rất nhiều công việc. Tôi đã nói rằng đạo diễn muốn nói chuyện với cuộc đối thoại kịch Shakespeare. Tôi đã ngạc nhiên cứ sau 3 phút, với nhiều phép thuật và Ilu John xuất hiện. Có những cảnh. Nhưng có Nhiều bộ phim truyền hình, chẳng hạn như không chỉ ma thuật, mà cả những sợi chỉ vướng vào cha tôi, Harry và con trai, được nới lỏng. "

Harry Ishimaru xuất hiện từ ngày 12 tháng 8. Tôi đã trải qua những lần chạy dài trong Công ty Nhà hát Shiki, nhưng "Tôi nghĩ rằng có những ngày tôi bị bệnh trong buổi biểu diễn dài, nhưng tôi nghĩ điều quan trọng là duy trì trung bình trong số các vận động viên. Hãy đến nhà hát. Tôi muốn Đối mặt với những khách hàng đã từng trong đời. " Trong thời gian dài, MCS cho TV Asahi "các buổi hòa nhạc" không có tiêu đề "sẽ tiếp tục. "Cho đến tháng 9, không có vấn đề gì vì đó là một cú đúp với ông Fujiwara và ông Mukai, và sau đó là Mukai -kun, vì vậy không có vấn đề gì. Tôi muốn chơi"

Anh đã xuất hiện trên sân khấu sản xuất Horipro trên "Love Never Die", "Parade" và "Kissing Spider Woman". "Horipro đang xem xét những gì các tác phẩm phổ biến trong nhà hát của thế giới. Tôi cảm thấy động lực đang diễn ra, chẳng hạn như kết quả tích lũy đều đặn và lần này Horipro thách thức lần đầu tiên của tôi." Harry Ishimaru đã quyết định xuất hiện cho đến cuối tháng 5 năm sau.

◆ Giai đoạn Horipro

? 1981 Nhạc kịch Broadway "Peter Pan"

? 1997 SHINOBU OTAKE của "Người phép lạ"

? 1998 Yukio Ninagawa chỉ đạo Shakespeare Series 1st Romeo và Juliet,

? 2009 Hisashi Inoue, do Ninagawa, "Musashi" đạo diễn, "Musashi"

11 năm âm nhạc "Thrill Me" "Romeo & Juliet"

12 năm của Haruki Murakami, do Ninagawa "Kafka ở bờ biển" đạo diễn "

14 năm âm nhạc "Tình yêu không bao giờ chết"

15 năm đạo diễn bởi Taniya Kuriyama "Death Note the Music"

? 2017 Nhạc kịch "Billy Elliott -Little Dancer-", với sự tham gia

18 năm âm nhạc "sống" "Mary Poppins"

21 năm âm nhạc "Oliver" "Fist of North Star -hokuto No Fist"