Shido Nakamura đã nói về "Super Kabuki" với Hatsune Miku "Thời đại đã di chuyển một chút"

Câu chuyện

Chiho Kobayashi

Năm nay, năm thứ 7 của "Super Kabuki", với Shido Nakamura (49) và Idol Hatsune Miku, sẽ được thực hiện trên toàn quốc trong năm nay.Bắt đầu với Fukuoka và Hakataza vào ngày 4, các buổi biểu diễn sẽ tiếp tục trong hơn hai tháng, Nagoya, Ozonoza, Tokyo và Nhà hát Shimbashi, và Kyoto Minamiza.Anh ấy đã nói về những lý do tại sao "Super Kabuki", một trong những dự án của Hội nghị Siêu Nico Nico, đã phát triển rất nhiều và suy nghĩ của anh ấy về Kabuki, đã 50 tuổi.

   ◇

"Super Kabuki" đã được tổ chức lần đầu tiên tại "Hội nghị siêu Nico Nico" được tổ chức tại Makuhari Messe năm 2016. Sự hợp nhất của Kabuki và ảo ban đầu được "nhìn thấy trong kính màu", Shido nói.

"Bạn làm gì với Hatsune Miku và Kabuki? Tôi không biết nó là gì.

Tuy nhiên, mở nắp rất nhiệt tình khoảng 5.000 khán giả, và có một phản ứng tuyệt vời đối với phản ứng của người xem khi nhìn thấy sự phân phối. Trên thực tế, anh ấy nói rằng anh ấy có một cảm giác tuyệt vời kể từ lần đầu tiên.

"Tôi thành thật nghĩ rằng tôi sẽ đến Nhà hát Kabuki vào một ngày nào đó. Tôi sẽ làm điều đó. Vì vậy, khi buổi biểu diễn Minamiza được quyết định vào năm ngoái, tôi cảm thấy một chút cảm động."

Dự án nổi tiếng của Hội nghị Siêu Nico Nico đã nhảy ra Kyoto Minamiza lần đầu tiên vào năm ngoái, và năm nay nó lan sang bốn thành phố. Lý do nó lan rộng cho đến nay là lần đầu tiên của Hatsune Miku.

Người hâm mộ của Miku không nghi ngờ gì về suy nghĩ của người hâm mộ. Tôi thực sự nghĩ rằng tình yêu dành cho Miku đã nuôi dưỡng Super Kabuki. người luôn tụ tập ở Makuhari Messe. Là tình bạn

Hatsune Miku (trái) và Shido Nakamura (được chụp vào tháng 7 năm 2022) để chụp ảnh kỷ niệm tại bữa tiệc phỏng vấn

Hatsune Miku (trái) và Shido Nakamura (được chụp vào tháng 7 năm 2022) để chụp ảnh kỷ niệm tại bữa tiệc phỏng vấn

Trong khi đó, con sư tử đã bị ung thư biểu mô tuyến phổi, nhưng "Super Kabuki" được hỗ trợ.

"Người hâm mộ đã gửi rất nhiều tin nhắn ủng hộ trái tim" . "

Anh ấy luôn nói: "Tôi theo đuổi truyền thống và đổi mới" và "Tôi muốn bạn thấy nhiều Kabuki hơn."

"Nếu mỗi người có một số phận hoặc vai trò nhất định, tôi nghĩ nhiệm vụ là làm những việc như" Super Kabuki "và biến càng nhiều người càng tốt. Tôi muốn di chuyển kỷ nguyên này và thay đổi Kabuki nhiều hơn. Tôi muốn thấy nhiều hơn Kabuki. Tôi muốn mở ra và thay đổi thế giới Kabuki. "

Vào ngày 14 tháng 9, đang biểu diễn ở Minamiza, anh sẽ 50 tuổi. Trước cột mốc, nó càng trở nên nghiêm trọng hơn.

"Tôi 50 tuổi, nhưng có rất nhiều cuộc sống, vì vậy nó đã rất nhiều ... không, thật nhanh khi nói điều đó, nhưng tôi nghĩ một chút. Bạn có thể rời đi không? Khi bạn nghĩ về Kabuki 30 hoặc 40 năm Sau đó, bạn phải làm những gì bạn có thể làm bây giờ. Bạn phải suy nghĩ nghiêm túc về phòng vé và giá cả. Nó sẽ bị bỏ lại từ thời đại. "

Chúng tôi tin vào khả năng của Kabuki, đã được thông qua bằng cách kết hợp xu hướng của thời đại đó.

"Sau khi chúng tôi biến mất, sẽ rất thú vị nếu" Super Kabuki "vẫn còn trong kinh điển. Tôi nghĩ Kabuki là một bộ phim có thể tiếp tục theo dõi tương lai. Thật nhàm chán khi là một trò giải trí. Tôi muốn chạy về tương lai."

◆ Bản ghi hiệu suất "Super Kabuki"  

? Ngày 29-30 tháng 4 năm 2016 "Hội nghị Nico Nico Super" (Hội trường sự kiện Makuhari Messe) "Feast Senbonzakura"

? Ngày 29-30 tháng 4 năm 2017 "Hội nghị siêu Nico Nico" (Hội trường sự kiện Makuhari Messe) "Mirror Street Street Mirror"

? 28-29 tháng 4 năm 2018 "Hội nghị siêu Nico Nico" (Hội trường sự kiện Makuhari Messe) "Miss Hana đối mặt với cuộc thi"

? 27-28 tháng 4 năm 2009 "Hội nghị siêu Nico Nico" (Hội trường sự kiện Makuhari Messe) "-Senbonzakura"

? 2-26 tháng 8 "tháng 8 Minamiza Super Kabuki", "Kabuki no Mikata", "Oyama San", "

? Ngày 16 tháng 8 năm 2006, Nico Nico Nicannet Super Hội nghị trực tuyến Phiên bản lễ hội mùa hè Senbonzakura, trong hai lần trực tuyến của khán giả

? 24-25 tháng 4 năm 2001 "Nico Nico Net Super Hội nghị"

? Ngày 3 đến 26 tháng 9 "Minamiza Super Kabuki" tháng 9

? Ngày 29-30 tháng 4 năm 2012 "Hội nghị siêu Nico Nico" (Hội trường sự kiện Makuhari Messe) "Eternal Horage"

? Ngày 4 tháng 8 năm 2012 -Buổi biểu diễn ngày 25 tháng 12 trên toàn quốc

Con trai cả Yuki Ogawa cũng xuất hiện

Vào tháng 1 năm nay, con trai cả Yuki Ogawa (4), người xuất hiện lần đầu tiên ở Kabukiza, cũng sẽ xuất hiện. Anh ấy cũng xuất hiện trong buổi biểu diễn tại Makuhari Messe vào tháng Tư, và được đun sôi rất nhiều.

Trong cuộc phỏng vấn, Yuki -Kun đã im lặng khi được hỏi: "Bạn muốn trở thành gì khi bạn lớn hơn?" Tôi tự hỏi liệu tôi có lo lắng về rất nhiều người phỏng vấn không, vì vậy tôi đã hỏi lại một -on -one. Rốt cuộc tôi im lặng. Sư tử phân tích và nói lý do. "Tôi nghĩ rằng tôi đang nghĩ," Tôi đã là một diễn viên Kabuki, tại sao bạn nghe? " Anh ta dường như thô lỗ với Yuki, người đã biết về một diễn viên.

Đối với Yuki -Kun, Shido cũng thể hiện tinh thần chiến đấu giữa các diễn viên, nói rằng "Tôi là một đối thủ trên sân khấu và tôi không muốn thua."

Khi tôi nghe nói rằng Natsuki (Natsuki) sẽ sớm lên sân khấu, Shido nói: "Tôi không nói tôi muốn làm điều đó, vì vậy nếu tôi muốn tự làm điều đó, tôi sẽ làm điều đó. .

Lần cuối cùng là ngày 25 tháng 9 Minamiza

Buổi biểu diễn của "Super Kabuki 2022" là một điệu nhảy mới được viết "Manyo Haru Kabuki Dance (Tsukizunu Rurukabuki Odori)" "Hoa vĩnh cửu-" dựa trên sự khuất phục của Soga Iruka trong sự thay đổi của Otomi, điều này đã kích hoạt sự đổi mới của Daika. Ngày 4-7 Fukuoka / Hakataza, 13-16 Nagoya / Ozonoza, Tokyo, Tokyo, Tokyo, Tokyo và ngày 25 tháng 9, Kyoto Minamiza. Yoki -Kun xuất hiện tất cả các lịch trình tại Nhà hát Shimbashi. Những người khác xuất hiện chủ yếu vào thứ bảy và chủ nhật.