Saki Baba (17 = 2 năm ở Welnes Japan) đã giành được Monet Chan (Canada) 21 -Year với sự khác biệt lớn là 11 và 9, và nhà vô địch Nhật Bản thứ hai trong 37 năm kể từ Michiko Hattori năm 1985. Tôi đã làm điều đó.

Sự khác biệt lớn của 11 và 9 là chiến thắng thứ hai sau 14 và 13 và 12 -12 vào năm 1961 và 1928 trong lịch sử 122 lần. Anh ta đã đạt được những chiến công lịch sử với một cú sút co giãn từ cao 175 cm và chip -inveradi bật ra.

Baba với chiếc cúp chiến thắng là một nụ cười đầy đủ. Khi phóng viên hỏi tôi về chiến thắng, anh ta nói, "Tôi rất hạnh phúc vì ý kiến ??của tôi với Caddy và người đưa tiền của tôi đã được đưa vào."

Khi được hỏi anh ấy đang chơi gì trong khi suy nghĩ trong vòng, anh ấy nhớ lại: "Tôi nghĩ rằng tôi sẽ giành chiến thắng, giành chiến thắng và giành chiến thắng. Tôi muốn giành chiến thắng như thường lệ để giành chiến thắng."

Và về nhà vô địch Nhật Bản thứ hai kể từ Michiko Hattori, "Tôi đã nghe nói rằng đây là lần đầu tiên sau 37 năm và tôi rất vui khi có thể để lại tên tôi sau Michiko Hattori." Nụ cười ngây thơ được đổ xuống với San và được chiếu sáng bởi ánh nắng mặt trời.