Tiền vệ đội tuyển quốc gia Pháp Tiemue Bakayoko (27 tuổi), người đã được chuyển từ Chelsea sang AC Milan, đã đổ lỗi cho cảnh sát Milan.

Bakayoko đã bị cảnh sát Milan chặn lại vào ngày 3 tháng 3 và bị dừng lại. Sau đó, anh ta ra khỏi xe và được kiểm tra với cơ thể trong khi bị một chiếc xe khác ép.

Một cuộc điều tra bắt buộc tiếp tục cho đến khi một sĩ quan cảnh sát khác nhận thấy sự ngu ngốc đến và nói: "Anh ta là một cầu thủ bóng đá."

Trên thực tế, một vài giờ trước, đã có một sự cố bắn, và quần áo của thủ phạm, người đang mặc một chiếc áo sơ mi màu xanh đậm, rất giống với thằng ngốc. Điều đó dẫn đến hành động của cảnh sát để ngăn chặn chiếc xe bằng súng.

Tình huống này đã được lan truyền trên SNS, v.v., và những lời chỉ trích đã được thu thập để trả lời của cảnh sát.

Theo phiên bản ESPN Electronic, Bakayoko đã nhận xét về ngày 21 của những gì đã xảy ra.

Bakayoko nói, "Có một sai lầm vì đó là một con người, nhưng tôi nghĩ phương pháp của họ là một vấn đề. Mọi người cần biết rằng video (lan truyền) không phải là tất cả. Đó là số một. Nó có thể là một phần bình tĩnh."

"Súng là một mét trước mặt tôi. Đối với những người đang lái xe, cảnh sát đã phơi bày cuộc sống của chúng tôi trong nguy hiểm", anh ta cáo buộc cảnh sát.

Cảnh sát đã đưa ra một tuyên bố và nhấn mạnh rằng đó là một phản ứng bình thường ngay sau khi vụ cháy xảy ra. Nhưng từ những người đã xem video trên SNS, "Chuyện gì sẽ xảy ra nếu điều đó không ngu ngốc?" "Nếu anh ta không phải là một cầu thủ bóng đá, anh ta sẽ không trở về nhà." Tôi muốn xem nó. Chắc chắn không giống anh ta. "" Cảnh sát không nên bị sa thải mà không làm "ôi" oops ". Tôi sẽ bị giết nếu tôi di chuyển một chút để chứng minh sự vô tội. Những lời chỉ trích của cảnh sát đã tiếp tục.