Nam diễn viên Hayashi Hayashi (31) đã biểu diễn tốt trong bộ phim truyền hình Nhật Bản "First Love Devil" (10:00 tối thứ Bảy). Double với sự tham gia của Taiga Nakano (29), người đã hẹn hò từ khi thanh thiếu niên. Trong số những nụ cười bí ẩn, đặt trên đồn cảnh sát của biên kịch, một người viết kịch bản, người làm việc trên nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng, anh được giao vai Suzunosuke Kahama, một thám tử của một hưng cảm lý luận với thói quen và thói quen. Con đường của một diễn viên đã bước vào thế giới giải trí ở tuổi thiếu niên và đã từ bỏ hơn một nửa cuộc đời anh. Tôi nghe nghĩ đó. [Konosuke Matsuo]

★ Kiểm tra các giá trị

Suzunosuke Kahama, do Hayashi thủ vai, là một người bị loại khỏi tội phạm hình sự, người đã bị đình chỉ vì một thất bại lớn, khao khát một tội ác của tội phạm. Ông Sakamoto, người viết kịch bản, giao cho nhân vật cho khu rừng trong một "cú đánh" quyết định và viết diễn viên đóng vai trò trước.

Trước khi tôi có một kịch bản rừng, tôi đã nhận được tài liệu cho mỗi nhân vật. Bối cảnh của mỗi người thực sự sâu sắc, và con số hoàn toàn khác nhau. Có những người nói: "Có những người như thế này" và các sự kiện như "có những thứ như thế này". Tôi cảm thấy như mình đang chụp mỗi ngày rằng tôi không thể dễ dàng gặp công việc mà tôi có thể làm việc với sự phấn khích mỗi ngày.

Người ta nói rằng không có cơ hội nhận được hướng dẫn trực tiếp từ ông Sakamoto trước vụ nổ súng. Trong khi giữ các cài đặt trong các tài liệu và kịch bản, "lề" có linh hồn của nam diễn viên.

Tôi thực sự cảm thấy tình cảm và kỳ vọng của người biểu diễn trong cuốn sách của Hayasakamoto, nhưng không có gì giống như một hướng dẫn chi tiết sau khi câu chuyện bắt đầu. Ví dụ, từ trang phục, họ nói rằng họ sống trong tòa nhà theo phong cách phương Tây, nhưng loại cuộc sống họ sống ở đó, họ phải tự phồng lên. Đó là lý do tại sao nó sẽ hoàn toàn khác nhau tùy thuộc vào người chơi và nó rất bổ ích. Thật khó khăn vì tôi cảm thấy rằng nhân tính và giá trị của người đó không được kiểm tra. Tôi lo lắng mỗi ngày, nhưng tôi nghĩ điều quan trọng là phải tin vào bản thân mình.

★ "Đề cử" từ ông Sakamoto.

Tác phẩm này là cùng một bộ phim truyền hình Nippon "M?ter" (10 năm) "W4man" (13 năm), "một" (18 năm), lần đầu tiên sau khoảng bốn năm trong bộ ba nhà sản xuất Sakamoto, Nobuo Mizuta, và nhà sản xuất Naoya. Công việc của. Đối với rừng, niềm vui kéo ra là tuyệt vời. Một trong những yếu tố kích hoạt là ông Sakamoto đã viết kịch bản và hướng đi vào mùa xuân năm ngoái, "Yuji Sakamoto Romedic Romedic Ready năm 2021" của Yuj Sakamoto. Nakano và Mayu Matsuoka (27), người đồng hành lần này, cũng xuất hiện trên sân khấu.

Tôi muốn được tham gia vào video rừng, vì vậy tôi không nghĩ rằng nó có thể được nhận ra nhanh như vậy. Tôi không biết tôi biết bao nhiêu về tôi cho đến lúc đó, nhưng tôi rất vui vì tôi có cơ hội nói chuyện vào thời điểm của bộ phim đọc sách và nói điều gì đó như "một lần nữa". Tôi đã nói chuyện với Akira Yasuda vào một ngày khác (kết hôn trong một bộ phim truyền hình), nhưng cuốn sách của Sakamoto là một câu chuyện tập trung vào thiểu số mà công chúng đã quyết định, và gần gũi với những cảm xúc yếu đuối của mọi người. Tôi đã nói về nó. Tôi hy vọng tôi có thể đổ phần đó là trục của tác phẩm vào Suzunosuke, mà tôi chơi.

Trong bộ phim, bộ phim do Nakano, Yushi Mabuchi, những cây do Matsuoka thủ vai, và Yu Emoto (35), và ba người trong khoa, người cũng đóng vai Ryoshi Kotori, đã tiếp cận sự thật của vụ việc trong khi tổ chức hoàn cảnh. Đó là một trong những vùng biển. Hayashi nói rằng họ đang làm việc chăm chỉ để thực hiện công việc với cảm giác trách nhiệm.

Mọi người đều có mong muốn thể hiện những gì bản vẽ của Hayashi Sakamoto không giới hạn trong các diễn viên. Tôi thực sự cảm thấy sức nóng. Vì vậy, dù nóng đến đâu, ngay cả khi thời gian muộn, không khí tốt luôn luôn chảy. Mặc dù đó là một tác phẩm với một yếu tố hài mạnh mẽ, nhưng cảm giác như anh ta đang đối mặt nghiêm túc. (Nakano, Matsuoka và Emoto) rất thân thiện trong phòng trước. Tôi có thể làm điều đó trong khi chia sẻ cảm giác tắt. Đó là một đội đáng tin cậy.

★ 15 năm thử nghiệm và lỗi

Phần đầu tiên là bộ phim "Pin" năm 2007. Đó là một buổi ra mắt xuất sắc mà đột nhiên đóng vai chính. Kể từ đó, anh đã liên tục xuất hiện trong nhiều bộ phim và phim truyền hình. Trước đây, Nakano là một chủ đề về Hayashi, nói rằng: "Tôi thường nói về các diễn viên cùng thế hệ, nhưng" bạn có thể bán kudo bao nhiêu lần! "Tôi sắp nói (cười)." Hayashi nói về khung cảnh của anh ấy, với một nụ cười cay đắng.

Hayashi: Giống như trang web hiện tại, tôi luôn gặp rất nhiều người cao niên tuyệt vời, vì vậy tôi chỉ nghĩ rằng tôi vẫn ở đó. Đó là lý do tại sao tôi phải làm điều đó. Tôi nghĩ rằng lần này Yu và Yu thực sự là những diễn viên đã thực sự vui mừng kể từ lần cuối cùng họ kết hôn. Thỉnh thoảng tôi bị trầm cảm khi thấy Yuu trong tập đầu tiên. rất. Nó cho phép bạn chứng kiến ??những ý tưởng và biểu hiện mà bạn không thể đạt được ngay cả khi bạn suy nghĩ chăm chỉ. Tôi rất vui vì Oga nói, nhưng tôi muốn trở thành một người tiếp tục làm điều đó. Tôi muốn làm hết sức mình cho điều đó. Đó là nó.

Tôi đã lặp đi lặp lại thử nghiệm và lỗi đằng sau một sự nghiệp tốt. Có khá nhiều điều đã được nhìn thấy ở tuổi thiếu niên, tuổi đôi mươi và ba mươi.

Hayashi: Thành thật mà nói, tôi đã ra mắt như một anh hùng trên một màn hình lớn tại thời điểm "pin", và có một khoảnh khắc tôi mong đợi trong tương lai trong chính tôi. Nhưng ảo ảnh liên tục bị nghiền nát. Anh ấy nói rằng nó không hoạt động tốt như vậy. Luôn luôn khó chịu. Đôi khi tôi muốn có thể sống như thế này, bao gồm cả cuộc sống cá nhân và các mối quan hệ. Teen sẽ đi đến con đường mà anh không bao giờ tưởng tượng và để lại cho mình dòng chảy. Ở tuổi đôi mươi, tôi nghĩ nó là xấu, và tôi đã chạy qua công việc và cuộc sống riêng tư của mình. Vào năm ba mươi, tôi nghĩ rằng họ phải đứng trên mặt đất, nhìn vào nhiều cách suy nghĩ khác nhau, cách đối phó với họ và chăm sóc họ mỗi ngày cho bốn mươi tuổi của họ.

★ Hãy để tôi thư giãn bằng cách leo lên sở thích của tôi

Trong một trong số ít kỳ nghỉ, người ta nói rằng đi ra ngoài để leo núi trong cuộc sống riêng tư là một sự phá vỡ. Đó là một sở thích mới ở tuổi ba mươi.

Làm mới là làm mới để làm một cái gì đó lành mạnh. Leo núi không quá nhiều ở độ tuổi 20. Đó là ngọn núi của người mới bắt đầu, nhưng tôi cảm thấy tự nhiên và nghỉ ngơi. Tôi hơi thay đổi cuộc sống của mình và dành thời gian ở tuổi ba mươi. Khi tôi ở tuổi đôi mươi, có một số phần mà tôi không ngủ, nhưng kể từ khi tôi bắt đầu trên sân khấu, tôi nghĩ rằng cơ thể của tôi là thủ đô. Tôi nghĩ rằng ở trong tình trạng hoàn hảo có thể khác với những năm 20.

Hội nghị thượng đỉnh của Hayashi vẫn đang ở phía trước. Đến sự tồn tại mà bạn có thể tiếp tục tìm kiếm. Trong khi lấy một bước đó, tiến tới mục tiêu.

Taiga Nakano (29), người đóng vai chính trong "The Devil of First Love"

Tôi nghĩ rằng ông Tuto là một người thực sự tận tâm. Đối với công việc, làm cho cơ thể bột và nhảy vào vai trò từ đầu với một bước nhảy vọt đáng ngạc nhiên. Anh ấy là một người chân thành gần gũi với những người tin. Anh ta không có nhiều từ, nhưng anh ta luôn tử tế với người khác. Nhìn lại, tôi đã được giúp đỡ nhiều lần ở mọi khía cạnh kể từ khi tôi còn là một đứa trẻ tôi gặp trong "pin". Tôi nghĩ đó là một người như vậy bởi vì tôi đã ở bên nhau trong một thời gian dài và ấn tượng của tôi không thay đổi.

◆ Hayashi Kento (Hayashi Kento)

Sinh ra ở tỉnh Shiga, ngày 6 tháng 12 năm 1990. Khi tôi đến thăm Shibuya trong một chuyến đi học trung học cơ sở, tôi bước vào thế giới giải trí. Anh đã ra mắt trong bộ phim "Pin" năm 2007 và giành được giải thưởng mới như Giải thưởng Viện hàn lâm Nhật Bản và Kinema Junpo Best Ten. Bộ phim đầu tiên có sự tham gia của bộ phim trong "Coyote, ra biển thứ 11, ra biển". Cựu AKB48 đã tuyên bố cuộc hôn nhân của anh với một nữ diễn viên Yuko Oshima tại AKB48, và vào ngày 10 tháng 8 năm 2010, Oshima tiết lộ thai kỳ đầu tiên của mình. Sở thích của tôi là bóng chày, và kỹ năng đặc biệt của tôi là thư pháp. Kiểu máu O.

◆ Pin

Dựa trên cuốn tiểu thuyết hay nhất của Azano Atsuko, anh đóng vai chính trong bộ phim năm 2007, với sự tham gia của Hayashi Ketsu, người đã ra mắt vào thời điểm đó. Hayashi đóng vai người ném bóng Takumi Harada, một tài năng và sự tự tin hiếm có. CO -STAR đầu tiên với Taiga Nakano trong cùng một tác phẩm. Năm 2008, nó cũng được biến thành một bộ phim truyền hình trên NHK, với sự tham gia của Yuma Nakayama.

Chính phủ đô thị Hayashi (được chụp bởi Teru Miyaji) theo cuộc phỏng vấn
Chính phủ đô thị Hayashi (được chụp bởi Teru Miyaji) theo cuộc phỏng vấn