Ủy ban Ball Park ra mắt tại trường trung học cao nhất đến sân vận động mới của Nippon -ham, Escon Field Hokkaido. Tại trường trung học Kitahiroshima, tổng cộng 60 người bắt đầu từ tháng 5 năm nay, chủ yếu là các thành viên hội đồng học sinh. Chủ tịch Sato Sato (3 năm), một bảng câu hỏi và sự kiện cho tất cả học sinh, đã đóng một vai trò trong sự phấn khích của sân vận động mới sẽ không mở ra một doanh nghiệp. Chúng tôi đang đấu tranh cho mục tiêu, "Lễ tốt nghiệp tại sân vận động mới."

Chủ tịch Sato, Chủ tịch Ủy ban Công viên bóng cao Kitahiroshima, quảng bá
Chủ tịch Sato, Chủ tịch Ủy ban Công viên bóng cao Kitahiroshima, quảng bá "Trẻ em Festa" (Nhiếp ảnh, Ayumi Tanaka)
State of
State of "Kids Festa" được tổ chức bởi Ủy ban Công viên bóng trường trung học Kitahiroshima (được cung cấp bởi trường trung học Kitahiroshima)

60 người bắt đầu vào tháng Năm

Tổng cộng có 60 học sinh trung học đang vật lộn bên cạnh Escon Field Hokkaido, điều này đang tiến triển đều đặn. Vào tháng 5 năm nay, Ủy ban Ball Park đã được ra mắt tại trường trung học Kitahiroshima. "Tôi muốn bắt đầu một sáng kiến ??liên quan đến công viên bóng, nhưng tôi không chỉ tiến hành với hội đồng sinh viên", Sato Sato, một hội đồng sinh viên ba năm nói. Với lời khuyên của giáo viên, ông đã làm việc để thành lập "ủy ban công viên bóng" không chỉ liên quan đến hội đồng sinh viên mà còn là sinh viên bình thường.

Vào tháng 4 năm 2002, khi ông Sato đăng ký vào trường trung học Kitahiroshima, một buổi lễ bắt đầu được tổ chức tại sân vận động mới. Ngay trước khi đăng ký Sato biết rằng một công viên bóng sẽ được xây dựng bên cạnh trường trung học. “Tôi thích bóng đá hơn bóng chày. Ban đầu, tôi không quan tâm, nhưng đó là một nơi khắc nghiệt nơi nhiệt độ từ 30 độ trở lên và mùa đông âm 20 độ và sân vận động mới đang dần hình thành. Khi tôi nhận thấy, tôi bắt đầu suy nghĩ, "Tôi có thể làm gì không?"

Đến Lễ hội nghiên cứu của Giám đốc Shinjo

Ủy ban Ball Park đã đưa ra một bảng câu hỏi để biết những suy nghĩ thẳng thắn của tất cả các học sinh. 80 % "Tôi muốn đến sân vận động mới", 10 % "Tôi không muốn đi" và 10 % còn lại không trả lời. "Nhiều sinh viên không biết làm thế nào để tham gia với sân vận động mới." Để quan tâm nhiều hơn đến sân vận động mới, tôi đã liên hệ với Nippon -ham Shinjo Takeshi (50) đến lễ hội trường học thông qua SNS. Nó không được nhận ra, nhưng anh ta nói, "Tôi tự hỏi liệu tôi có nên sử dụng sức mạnh của hiệu trưởng lần này không."

State of
State of "Kids Festa" được tổ chức bởi Ủy ban Công viên bóng trường trung học Kitahiroshima (được cung cấp bởi trường trung học Kitahiroshima)
State of
State of "Kids Festa" được tổ chức bởi Ủy ban Công viên bóng trường trung học Kitahiroshima (được cung cấp bởi trường trung học Kitahiroshima)

Lễ hội trẻ em

Vào ngày 18 tháng này, một học sinh tiểu học ở Kitahiroshima sẽ được mời tổ chức một "Festa trẻ em". Chúng tôi đã cho bạn trải nghiệm các hoạt động câu lạc bộ hợp tác với các hệ thống tập thể dục và văn hóa, như Câu lạc bộ bóng chày và Sở Lễ Tea. Từ mặt đất, bạn có thể thấy một sân vận động mới mạnh mẽ lên gần. "Tôi muốn bạn trải nghiệm nó gần công viên bóng." Một trong những mục tiêu là làm cho họ cảm thấy như có một sân vận động mới.

Ông Sato đã hoàn thành nhiệm kỳ của Ủy ban Công viên Ball vào tháng Chín. "Là một ủy ban, tôi muốn bạn tiếp tục miễn là trường trung học Kitahiroshima bên cạnh ngay cả sau khi sân vận động mới hoàn thành, và tôi muốn làm một buổi lễ tốt nghiệp tại sân vận động mới." Tôi nghĩ về sân vận động giấc mơ lan rộng trước mặt tôi. [Ayumi Tanaka]

Nippon -ham Ryo Ishikawa
Nippon -ham Ryo Ishikawa

Sân vận động bóng chày mới được người chơi nói chuyện (4)

Ryo Ishikawa (26)

Tôi nghĩ rằng đó sẽ là một sân vận động khiến bạn quên ở Nhật Bản. Trước hết, không giống như mái vòm Sapporo với mái tròn, hình tam giác bị biến dạng. Nó giống như một công viên giải trí vượt ra ngoài ý nghĩa chung của một sân bóng chày. Nếu lần đầu tiên bạn nhìn thấy sân vận động, tôi nghĩ có một cảm giác dừng chân mạnh mẽ và thực tế mà không cần suy nghĩ, "Đây là gì !?" Tôi chưa thể đi tour (cười)

Tôi đã nghe từ những người chơi đã đi tham quan rằng sân vận động thậm chí còn chuẩn bị nhiều hơn. Thật dễ dàng để chơi cho những nơi bạn có thể kiểm tra phía dữ liệu hoặc người chơi tham gia trên đường. Tôi đang mong chờ sân vận động thân thiện với người chơi và người hâm mộ. Vì khoảng cách với người hâm mộ rất gần, có một cảm giác kỳ vọng rằng bạn có thể chơi tốt trong khi cảm thấy cổ vũ của Raw.

Sân vận động dường như nhỏ. Thật dễ dàng để thực hiện các hoạt động tại nhà, và tất cả Fen Nao của Sapporo Dome sẽ được chạy về nhà. Mái vòm Sapporo năm nay dường như không phải là nhà chạy bộ (0 lần chạy tại nhà), vì vậy tại sân vận động mới ...!