"13 người ở Kamakura" Jiro Sato, vai trò của một sự so sánh, cảnh world cup com cuối cùng "Tôi nghĩ rằng những người xung quanh tôi hung hăng và hạnh phúc hơn."

Từ bộ phim NHK Taiga "13 người ở Kamakura"

Shun Oguri (39), "những người đàn ông bị từ bỏ xấu" trong bộ phim NHK Taiga "13 người ở Kamakura -dono" (Chủ nhật 8 giờ tối) đã được phát sóng vào ngày 14, và đã chiến đấu với Sáng kiến ??mạnh mẽ với Hojo. Gia tộc Hiki đã được miêu tả. Jiro Sato (53 tuổi), world cup com người đóng vai HPO và Keiko Horiuchi (51), người đã chơi con đường của vợ mình, đã bình luận qua nhà ga.

Sato nói về việc quay cảnh cuối cùng của thành viên, "Yoshi Oguri và cha mẹ và con của chính phủ do Yajuro Bando thủ vai đang đề xuất nghiêm túc hơn tôi." Tôi muốn rút thanh kiếm ở đây. "Họ nói, họ nói, họ nói, "Tôi nói điều đó trong miệng của tôi," hoặc Oguri, và Yajuro nói, "Cũng có những cách để làm điều này" và gợi ý world cup com những điều khác nhau. "Gợi nhớ rằng anh ta đang xem. Người ta nói rằng anh ta đã nhận được một đề xuất mới từ Keita Hosaka và nhà sản xuất Takuya Shimizu, người phụ trách sản xuất, và được truyền cảm hứng để nói: "Tôi đã hung hăng hơn khi mọi người xung quanh chết." Tôi nhìn lại điều đó.

Những suy nghĩ vào thời điểm đó đã được đánh vần trên Twitter, "Tôi đã say rượu trên Twitter," Tôi cần phải nhắm world cup com đến một cấp độ cao hơn ", nhưng tôi rất vui khi cảm thấy như vậy." Trong công việc kinh doanh của nam diễn viên, có một khoảnh khắc sự nhiệt tình của môi trường xung quanh bị đẩy lên, "Tôi rất vui và muốn viết trong một bản ghi nhớ, vì vậy tôi đã say rượu và viết nó." Tôi mỉm cười cay đắng.

Oguri, người đóng vai Yoshito, tiếp tục châm ngòi cho vai trò của mình, nhưng anh ấy nói, "Tôi thường có những điều tốt như một world cup com diễn viên, nhưng khi máy ảnh quay cuồng Cuối cùng. Tôi đã suy nghĩ về nó. "

Horiuchi, người đã chơi cuối con đường, nói: "Dù sao tôi cũng ý thức được cảm giác của một" người mẹ mạnh mẽ ". Tôi không hối tiếc về việc chết, và tôi cảm thấy rằng tôi không thể sống nữa khi một thành viên chết. ". Trong cảnh bị tấn công bởi hội trường, anh nhớ lại: "Tôi cảm thấy rằng thật tuyệt khi làm những gì tôi đã làm, trốn thoát và ngăn chặn mọi người."