Một câu chuyện làm sáng tỏ với Exile, Arena Akira và Tetsuya

Người nổi bật, chủ đề. Tôi muốn biết thêm, tôi muốn đọc thêm. Tôi sẽ thực hiện suy nghĩ đó. Các tour du lịch đấu trường dám chọn hệ thống mới lưu vong. Những gì có thể được nhìn thấy từ những lời của Akira và Tetsuya, những người khấu trừ nhóm.

Câu chuyện

Yohei Otomo

Có một tour du lịch đấu trường trong sự phát triển của lưu vong. Exile, kỷ niệm 20 năm vào ngày 27 tháng 9 năm ngoái, đã ra mắt "Red Phoenix" (16 buổi biểu diễn của 8 thành phố), một chuyến lưu diễn quốc gia lần đầu tiên sau 13 năm kể từ năm 2009 kể từ ngày 26 tháng 2. Nhóm với một chuyến tham quan mái vòm "Hàng năm" dám thực hiện một tour du lịch đấu trường để mang lại vẻ ngoài mới với 14 người. Và có một lịch sử luôn luôn tiến hành một tour du lịch đấu trường theo cột mốc của nhóm. Cùng với Akira lưu vong và lưu vong Tetsuya, người vẽ "lưu vong mới" hiện tại, nó sẽ là một chuỗi.

   ◇

Sandom Fukui đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày đầu tiên của đấu trường lần đầu tiên sau 13 năm. Do cái ác Corona, đây là lần đầu tiên sau hai năm. Atsushi đã nghỉ hưu vào tháng 11 năm 2002. Địa điểm tràn ngập sự nhiệt tình của các thành viên đang cố gắng cung cấp một giải trí lưu vong mới và sự nhiệt tình của những người hâm mộ lâu đời.

Người hâm mộ không thể cổ vũ trong các biện pháp corona. Tuy nhiên, nụ cười lan rộng trên mặt nạ. "Sự gần gũi" của sân khấu và khán giả, không thể dễ dàng nhận ra trong mái vòm, dường như tăng tốc sự lan truyền của nụ cười của nụ cười nhiều lần và hàng chục lần.

Akira Để lưu vong, đã đến lúc phát triển hoặc bước trên đấu trường tại thời điểm bắt đầu một khởi đầu mới. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng lưu vong mới sẽ dẫn đến các hoạt động trong tương lai bằng cách cẩn thận cung cấp một cách cẩn thận.

Người lưu vong đã biểu diễn ngày đầu tiên của tour du lịch đấu trường toàn quốc lần đầu tiên sau 13 năm

Người lưu vong đã biểu diễn ngày đầu tiên của tour du lịch đấu trường toàn quốc lần đầu tiên sau 13 năm

Exile đã đổi tên từ người tiền nhiệm "J Soul Brothers" và ra mắt vào ngày 27 tháng 9 năm 2001 với đĩa đơn "Eyes Only -an mơ hồ". Năm 2003, anh đã ghi lại doanh số hàng triệu người đầu tiên của mình trong album "Exile Entertainment", và vào cuối năm nay, lần đầu tiên tham gia "Trận Singing Red và White Singing" của NHK. Khi sự nổi tiếng tăng lên, đây là lần đầu tiên vào năm 2004, anh ấy đã bước lên đấu trường. Nhóm đã biểu diễn 13 buổi biểu diễn trên toàn quốc trong chuyến lưu diễn trực tiếp thứ hai, "Exile Entertainment".

Akira vẫn còn trước khi tham gia Exile, nhưng đã "xuất hiện" trong sản xuất mở đầu.

Akira Tôi đang dẫn dắt các sinh viên của Expg (Trường giải trí do LDH điều hành), người xuất hiện với tư cách là Kids Dancer, và được tham gia một phần vào sản xuất mở đầu. Cuộc sống rất ấn tượng từ thời điểm đó. Điều tương tự cũng đúng với màn trình diễn khiêu vũ, và quá nhiều để trải qua sự phấn khích, nó quá tuyệt và tôi cảm thấy đáng tiếc. Tất nhiên, tôi rất vui khi trở thành một phần của giải trí.

Vào thời điểm đó, Tetsuya, người đã gặp Akira, là một trong những người chứng kiến ??đấu trường.

Tetsuya Tôi đã có Akira mời buổi biểu diễn đấu trường Yokohama để xem (Tachibana) Kenchi. Tôi nhớ rằng các thành viên lưu vong quá mát mẻ và miệng của họ luôn mở. Đây là "Thật nguy hiểm!" Đó là chương trình trực tiếp đầu tiên bị sốc. Giải trí được thực hiện bởi màn trình diễn và những người liên kết với nó trông rất lấp lánh.

"Nhóm khiêu vũ & giọng hát" của giọng hát và người biểu diễn hiện đang trở thành chủ đạo, nhưng tại thời điểm đó, các vũ công là "vũ công trở lại". Giống như lưu vong, đó là cuốn tiểu thuyết để đánh mỗi người như một "người biểu diễn".

Tetsuya Những người là người cao niên nhưng nhảy trong cùng thể loại đang đứng ở một nơi như vậy. Lưu vong dường như không đồng nhất, và đó là lần đầu tiên là một trò giải trí như vậy.

Akira Tôi thường thấy các thành viên trong câu lạc bộ, nhưng đó là Hiro! Matsu (Toshio Matsumoto)! HOA KỲ! Makidai! Giống ... Tôi đang thực hiện một cách tiếp cận mà rúc vào người hâm mộ, nhưng khi sáu người đang làm điều đó, nó trông giống như một nghệ sĩ ở nước ngoài ... Họ là những người đang theo dõi gần đó, nhưng họ ở rất xa, nhưng họ có thể mơ, "Chúng ta có thể đến đó không?"

Một phong trào lớn của lưu vong đã thay đổi thế giới giải trí âm nhạc Nhật Bản. Thông qua giai đoạn đấu trường, Vortex sẽ phát triển hơn nữa và sẽ mở rộng. (Tiếp tục đến phần thứ hai)