Một số kỷ nguyên thử giọng lớn nhất trong lịch sử LDH không thay đổi

Người nổi bật, chủ đề. Tôi muốn biết thêm, tôi muốn đọc thêm. Tôi sẽ thực hiện suy nghĩ đó.

Câu chuyện

Yohei Otomo

Lưu vong đến bộ lạc lưu vong và LDH. LDH đã gia tăng bạn bè của mình bằng cách tổ chức "thử giọng" tại các mốc quan trọng, bao gồm cả đào tạo trong trường giải trí "expg" hoạt động vào năm 2003. Khi lưu vong kỷ niệm 20 năm thành lập, buổi thử giọng lớn nhất trong lịch sử LDH, biểu tượng Z -dreams cho trẻ em, hiện đang được tổ chức. Exile Akira, một nhà sản xuất của khu vực nam và lưu vong Tetsuya, chủ tịch tại trường trung học Expg, đã nói về buổi thử giọng của thế hệ Z.

   ◇

"Biểu tượng Z" bắt đầu tuyển dụng vào tháng 7 năm ngoái. Đối với "Thế hệ Z" sinh từ ngày 2 tháng 4 năm 1996 đến ngày 1 tháng 4 năm 2009, nó được chia thành giọng hát, kết thúc và các thể loại khiêu vũ. Exile Hiro sẽ là nhà sản xuất tổng quát, nhưng Akira và Shokichi sẽ phụ trách bộ phận nam, và thế hệ thứ ba J Soul Brothers Hiroomi sẽ phụ trách bộ phận nhóm phụ nữ, và thế hệ thứ ba sẽ tham gia đánh giá.

Akira Đó là một buổi thử giọng đang được tổ chức để khám phá các thế hệ mới. Khoảng 40.000 và 80.000 ứng viên đã tập trung, nhưng điều tương tự cũng đúng với SNS, và khoảng cách với thế giới vẫn rất gần với những gì bạn đang xem, vì vậy hãy biến nó thành một điệu nhảy, hát hoặc gói., Sức mạnh và kỹ năng sáng tạo đó đang được cải thiện. Tôi nghĩ rằng nó đã thay đổi theo nghĩa khác của buổi thử giọng được tổ chức vài năm trước theo một nghĩa khác. Việc đánh giá được chia thành các phòng ban, nhưng các buổi thử giọng giống như nhìn thấy thế hệ trẻ em tiếp theo có "sức mạnh tổng thể".

Tetsuya, người không chỉ hoạt động với tư cách là một nghệ sĩ biểu diễn, mà còn trong các lĩnh vực khác nhau như nghiên cứu và kinh doanh khiêu vũ, cũng tiếp xúc với "Thế hệ Z" mỗi ngày với tư cách là chủ tịch của "Expg Gakuin".

Tetsuya Rốt cuộc, có nhiều điều bạn đang xem xét và bạn có thể phát hiện các xu hướng được cấp. Ngày nay, có nhiều thứ phổ biến trong mỗi loại và bạn có thể đi tự do. Nếu bạn quan tâm, có những nơi bạn có thể đào bao nhiêu tùy thích, vì vậy bạn sẽ có cảm giác làm thế nào để có một giấc mơ và cách thể hiện nó. Tuy nhiên, trong cảm xúc của tôi, như chúng tôi cũ của chúng tôi, "Tôi chắc chắn sẽ thực hiện ước mơ của mình! Tôi nghĩ nó đang cháy ... Tôi có ấn tượng rằng có nhiều trẻ em không giỏi đưa nó ra ngoài, vì vậy tôi nghĩ rằng đứa trẻ này rất quan trọng để nhận ra sức nóng này hoặc sức nóng của màu này.

Một thành viên mới của Exile sẽ được công bố và Joy bùng nổ, người thứ hai từ người thứ hai, Urashi Shirahama, Daiki Sato, Takeshi Iwata, Mendy Sekiguchi (lấy tháng 4 năm 2014)

Một thành viên mới của Exile sẽ được công bố và Joy bùng nổ, người thứ hai từ người thứ hai, Urashi Shirahama, Daiki Sato, Takeshi Iwata, Mendy Sekiguchi (lấy tháng 4 năm 2014)

Khi thời gian thay đổi, quá trình thử giọng và cách tiếp cận sẽ thay đổi. Tuy nhiên, có những điều không thay đổi.

Tetsuya Trong một thời gian dài, có những người tuyệt vời hơn ngay cả trong cùng một thế hệ, và tôi nghĩ rằng mọi người đang phát triển đều đặn vì họ tuyệt vời hơn những người đó, vì vậy nếu đứa trẻ này lớn lên bây giờ, sự tham lam xuất hiện, nói rằng , Hãy lớn lên theo cách này. Tôi mong được gặp gỡ và chạm vào rất nhiều thế hệ tương lai.

Akira Đó dota 2 heroes list là một kỷ nguyên khó khăn, nhưng những gì trong trái tim tôi ... Tôi không muốn mất niềm tin hoặc đốt cháy mọi thứ. Ngày nay, có nhiều loại khiêu vũ và các nhóm thanh nhạc ở Nhật Bản và nước ngoài, nhưng tôi hy vọng rằng bạn có thể thu thập đá quý có thể tìm thấy bản gốc LDH.

Tính đến cuối tháng 3, phần nam kết thúc cho đến khi sàng lọc thứ ba. Kỳ thi cuối cùng vào tháng Năm sẽ được tổ chức tại Nippon Budokan. Khu dota 2 heroes list vực phụ nữ đã được hoàn thành cho đến khi sàng lọc thứ hai và các ứng cử viên đã bị thu hẹp.

Tetsuya Tất nhiên, tôi muốn xem những gì các ngôi sao sẽ được sinh ra trong giải trí Nhật Bản. Tôi vẫn thích đứng trên sân khấu, nhưng tôi trở nên hào hứng hơn về loại ngôi sao trong tương lai tôi có thể tìm thấy. Tôi mong muốn được nhìn thấy loại tài năng nào tôi có thể gặp.

Akira Cũng như lưu vong, một nhóm dota 2 heroes list đang khuếch đại ngày càng giống Amoeba, thay đổi hình dạng, phát triển và khiến phản ứng hóa học phát triển. Tôi nghĩ rằng đây là một trong những tính năng của LDH, và theo nghĩa đó, buổi thử giọng này chắc chắn sẽ không chỉ những người qua đường của những người nộp đơn thành công sẽ trở thành sự thật, mà các thành viên của "thế hệ lưu vong" sẽ làm việc cùng với những người thành công .) Tôi nghĩ rằng nó sẽ là một tác nhân dota 2 heroes list lớn để mở ra tương lai trong tương lai.

Chiếc nhẫn của LDH sẽ tiếp tục lan rộng, cùng với "tình yêu, giấc mơ, hạnh phúc". (chấm dứt)