Hachinohe Gakuin Kosei quyết định tham gia Koshien lần đầu tiên sau ba năm kể từ 19 năm và 11 độ vào mùa hè đã trở thành lớn nhất trong tỉnh, cùng với Aomori Yamada.

Từ căn cứ 2-0 2nd 2, tiền vệ Ori Kasayo thứ năm (3 năm) đã ghi được hai điểm lần này, chẳng hạn như một cú đánh đôi ở vị trí đầu tiên để phá vỡ giữa bên trái. Trong vòng thứ tư, hai điểm đã được thêm vào với hai căn cứ chết với Tsuneki Nakazawa Uchiden (2 năm) với cú đánh đôi kịp thời với hàng rào trực tiếp. Trong lần thứ năm, hàng đầu Orikasa đã mang bản solo thứ hai đến cánh trái. 10 lượt truy cập và 5 điểm trong 5 lần. Ngay từ đầu, anh ta đã bắt được một người ném bóng tốt của Ace của đối thủ.

Sau khi ném, anh trốn thoát với sáu bình. Cánh tay trái bắt đầu, Kazuki Watanabe (3 năm), đã có một điểm tốt bốn lần mà không có mục tiêu. Mặc dù cho phép bảy cú đánh, quả bóng nhanh trong phạm vi 130km đã đan xen với những quả bóng thay đổi sắc nét, và chúng bị rối. Trong các căn cứ thứ nhất và thứ hai, căn cứ thứ nhất và thứ hai, cuộc tấn công đã được gọi là vụ tấn công, chẳng hạn như giết hai Goro, và giết chết bằng một vụ giết chết 4-6-3 của hai và căn cứ thứ nhất. Tsubasa Tomii (3 năm), người đã ném từ căn cứ thứ 2 và 3 năm lần, đã thành công trong việc dập tắt đám cháy bằng ba Goro, và cho thấy một cú ném tốt với một cú đánh. Vào ngày 9, đó là một điểm khác biệt, và nó vẫn là một căn cứ thứ 2 của cái chết, nhưng ở vị trí thứ 6, người ném bóng Ace Wiraihira (3 năm) (3 năm) đã xuất hiện trong tương lai, và giữa không khí. Tôi đã chia sẻ nó.

Mùa thu năm ngoái, tôi đã tận hưởng vị trí thứ 4 trong tỉnh và vị trí thứ ba vào mùa xuân này. Không có ứng cử viên vô địch tuyệt đối, và anh đã giành chiến thắng trong mùa hè Aomori, được cho là một "trận chiến cận chiến", và hoàn thành sự sỉ nhục.

◆ Hachinohe Gakuin Kosei 1956 (Showa 31) Một trường tư được thành lập. Đổi thành tên trường hiện tại từ Kosei Gakuin vào tháng 4 năm 2013. Có một khóa học thường xuyên và một bộ phận phúc lợi chăm sóc trẻ em. Số lượng sinh viên là 882. Câu lạc bộ bóng chày được thành lập vào năm 1959 (Showa 34). Koshien có một hồ sơ theo dõi chiến thắng chạy bộ cho ba mùa liên tiếp kể từ mùa hè năm 2011. Số lượng thành viên là 172. Tàu chính là Sakamoto khổng lồ, Hanshin Hojo, Lotte Tamura. Yakult Takeoka. Vị trí là 14, 6, Minato Taishidai, Thành phố Hachinohe, tỉnh Aomori. Hiệu trưởng Ryohiro Nakamura.