Thiên thần Shohei Otani (28) đã ra mắt một phước lành. Anh đã tham gia vào cặp song sinh trong DH thứ hai và solo thứ 26 trong tám lần sau ba điểm. Anh ấy đã thay đổi dòng chảy của trò chơi và dẫn đến 11 Good Won.

Trước trận đấu, anh đã chụp một bức ảnh với Ray Baisand, người em gái của đồng nghiệp Cướng tiền thân Carlos của đối thủ (27) và là một fan hâm mộ lớn của Otani. Vào ngày này, anh ấy đã ký một bộ đồng phục vào sinh nhật lần thứ 14 của mình và mang đến một lễ kỷ niệm trong trò chơi.

   ◇

Otani đã bắt bóng, như thể anh ta đã bị thúc đẩy bởi những mong muốn của người hâm mộ đam mê. Arch, cao ở 38 độ góc, đã không nhảy ra khỏi Bakston ở ngoài sân, và lần đầu tiên chạy về nhà sau ba trận đấu. Chị gái chính của người chơi Corea, Ray Baey Sand, nằm ở hàng ghế đầu phía sau mạng và vỗ tay. Tôi rất vui mừng được chúc mừng sinh nhật lần thứ 14 của mình.

Anh trai tôi, Ceop đã chuyển đến cho em gái tôi, một người hâm mộ lớn ở Otani, rất mong được xem trò chơi. Trước trận đấu, anh đã yêu cầu một chuyến thăm giữa chị gái và Otani sau khi quan hệ công chúng của cả hai đội, và nói rằng anh sẵn sàng trả lời. Sinh nhật của Ray Baisand may mắn về mặt thương mại với hình ảnh kỷ niệm và chữ ký. Corea nói, "Tôi nghĩ rằng cô ấy đã nhớ điều này từ lâu trong một thời gian dài. Tôi đã khóc đủ để tràn ra sàn. (Trong điều chỉnh trận đấu trước đó) Tôi đã chụp một bức ảnh mặc dù tôi đang bận. Tôi rất biết ơn Otani. Anh ấy là siêu sao tốt nhất. "

Một phong cách hai người vượt qua ranh giới của đất nước và đưa gia đình kẻ thù từ Puerto Rico. Vào thời điểm đến thăm, Ray Baisand nói rằng anh ta đã trao đổi lời nói bằng tiếng Nhật mà anh ta học được. "Cô ấy phát điên vì anh ấy và tôi hạnh phúc. Anh ấy là một người mẫu. Đó là một điều tốt để tạo ra một lịch sử và tôn trọng anh ấy", Corear nói. Mặc dù anh ấy đã bắn một cuộc chạy đua nhà độc tấu phủ đầu, nhóm đã mất tạm biệt, nhưng "Tôi đã đánh nó và đó là một ngày hoàn hảo cho cô ấy." Solo số 26 của Otani đã dẫn đến 43.027 khán giả và trở thành một vòm để làm cho người hâm mộ hạnh phúc. [Yohiro Saito]

Otani Otani đã có thể tránh được trò chơi từ các căn cứ thứ 10 và 3 của cà vạt, một cái chết và căn cứ thứ ba, và tuyên bố thứ 12 của mùa giải này trong giải đấu. Leen Hee sau đây đã cố gắng đánh cắp quả bóng đầu tiên, nhưng Len Heafo đã đi đến và là một lớp lót trung bình. Tôi không thể trở lại căn cứ đầu tiên, và tôi đã bỏ lỡ cơ hội do vụ ám sát. Đó là một sai lầm đau đớn, nhưng đội đã giành chiến thắng lần thứ 11 với một viên đạn Ward tốt. Navin nhớ lại, "Đó là trách nhiệm của tôi đối với điều đó (10 điểm). Tôi vẫn rất vui vì các cầu thủ đã giúp tôi."