Hiroto Takahashi (20) ở Chunichi đã thực hiện một cú ném tuyệt đẹp trong năm thứ hai của trường trung học. Anh ấy đã ném bóng trong 13 trận mùa này, và không có nhiều ngôi sao chiến thắng với 4 trận thắng và 4 trận thua, nhưng số lần tấn công nổi bật. Tỷ lệ tấn công cho thấy số lần tấn công trên 9 hiệp là 10,80, với 94 lần tấn công trong 1/3 trên 78 lần. Mặc dù nó đã không đạt đến vòng ném được chỉ định, nhưng trong 70 tuổi trở lên, Yakult Takahashi bị đàn áp và giải đấu là hàng đầu. 10,00 trở lên là một con số tuyệt vời chỉ ở cả hai giải đấu ở cả hai giải đấu.

[Minh họa] Xếp hạng tấn công mùa này
[Minh họa] Xếp hạng tấn công mùa này

Trong năm thứ hai của trường trung học, tỷ lệ tấn công này là tuyệt vời. Theo tỷ lệ tấn công của người ném bóng trong năm thứ hai của các học sinh tốt nghiệp trung học đã ném hơn 100 hiệp trong mùa giải, 7,00 trở lên, được coi là hàng đầu, và hơn 10,00, vào năm 1968 (Hanshin) và 2014 Otani. Chỉ có hai người (Nippon Ham). Hiroshi Takahashi là con số tiếp cận nơi đầu tiên, Enatsu và cánh tay phải của anh vượt qua Otani. Trong năm thứ hai của học sinh tốt nghiệp trung học, đó là một tỷ lệ tấn công không thể kéo được bởi những người ném bóng nổi tiếng trong quá khứ. Nhân tiện, mùa trước Sasaki là 9,66. Trong số mùa này, Sasaki sẽ được phục vụ, nhưng Hiroshi Takahashi đã giành chiến thắng trong cùng năm thứ hai.

[Minh họa] Tỷ lệ tấn công theo mùa trong năm thứ hai của học sinh tốt nghiệp trung học
[Minh họa] Tỷ lệ tấn công theo mùa trong năm thứ hai của học sinh tốt nghiệp trung học

Tỷ lệ tấn công cao là không bình thường đối với Chunichi. Nhìn vào những người ném bóng với tỷ lệ tấn công từ 9.00 trở lên trong 100 hiệp trở lên, chỉ một lần ở Nakada (9,35) vào năm 2007 đã đạt được vào giữa ngày. Thật kỳ lạ khi chỉ có một người trong ngày giữa, mặc dù nó được ghi nhận 122 độ (3 người trong các đội khác ngoài 12 đội). Chunichi đã sản xuất nhiều người ném bóng giỏi, nhưng người ném bóng khởi đầu, người có rất nhiều cuộc tấn công dường như là hiếm trong lịch sử. Theo nghĩa đó, sân của Hiroshi Takahashi có thể mới mẻ cho người hâm mộ Chunichi.

[Minh họa] Các cuộc tấn công theo mùa theo nhóm, số người đạt được hoặc nhiều hơn và số người
[Minh họa] Các cuộc tấn công theo mùa theo nhóm, số người đạt được hoặc nhiều hơn và số người

Trước nửa sau của trận đấu, Hiroshi Takahashi có mục tiêu là "18 trận, 105 hiệp" được ghi nhận bởi Okukawa (Yakult), cùng một sinh viên tốt nghiệp trung học thứ hai năm ngoái. Tôi muốn chú ý đến việc bạn có thể xóa mục tiêu của mình với tỷ lệ tấn công lớp Otani hay không. [Shuhei Tada]