Đối với những người gặp khó khăn khi nói trong hướng dẫn karaoke! Bài viết bí mật của Mal

Câu chuyện

Bảo hiểm / Thành phần = Hisa Matsumoto

bxh wc chau a

Với hơn hai năm của Corona, cơ hội hát những người yêu thích karaoke đã giảm mạnh. Khi Corona bình tĩnh lại và giữ micro lần đầu tiên sau một thời gian dài, nhiều người đang than thở, "Tôi không nghe thấy điều đó" hoặc "Điều này nên ..."? Fuyumi Sakamoto (55), một người chơi hàng đầu trong thế giới bài hát, đã dạy tôi những lời khuyên và chuẩn bị để hát tốt. Mọi người, tại sao bạn không hát lại khi làn sóng thứ 7 bình tĩnh lại?

   ◇

Đã tham gia Trận chiến hát Red và White Singing 33 lần cho đến năm ngoái. Sakamoto "Sensei" như vậy bxh wc chau a sẵn sàng tiếp quản hướng dẫn karaoke. Có năm điểm chính cần lưu ý.

(1) sắc nét là quan trọng Ví dụ: "Night Sakura Ochi" (1994) là rõ ràng. "? Red thongs" bắt đầu với cảm giác chậm chạp của nửa đầu, không bxh wc chau a cần phải hát bằng giọng lớn. Không sao khi thì thầm, như một cuộc trò chuyện bình thường. Xin hãy yên tâm. Có một micro tốt bây giờ (cười). Sau đó, nếu nó bị kích thích, bạn có thể đi "Bình minh". Nếu bạn hát với "một chút cảm xúc ở đây" hoặc "Đây là một lời thì thầm", tôi cảm thấy rằng nó thậm chí còn tốt hơn. Không tốt để giữ nó với một bình minh hay thì thầm.

(2) "Toni" không bxh wc chau a được nói rõ ràng Điều này đã được dạy bởi giáo viên của tôi, Giáo sư Inomata. Về mặt bài hát mới "Drunk Flower", "Sake" không nhấn mạnh nhiều. Nói cách khác, tôi nghĩ rằng đó là truyền đạt chính xác các từ (từ). Inomata -sensei nói, "Hãy chăm sóc lời bài hát." Nó thậm chí còn tốt hơn để hiểu ý nghĩa của lời bài hát và hát.

(3) Thưởng thức các thể loại khác nhau Về nhịp điệu, Enka có thể là buổi chiều. Nhưng nếu pops và đá trở lại, họ sẽ cảm thấy hơi cẩu thả. Tôi nghĩ thật tốt khi thử các bài hát thuộc nhiều thể loại khác nhau trong khi thưởng thức các bài hát và nhịp điệu. Nhưng không tốt để ra khỏi một thanh. Có những điều có thể được xoay quanh một thời gian trước hoặc chuyển trở lại, nhưng tôi nghĩ rằng đó sẽ là một bài hát chặt chẽ để chuyển sang thanh tiếp theo.

(4) Humming rất quan trọng Hát từ 7:00 tối lúc 6:00 tối. Khuyến nghị như một bài tập chuẩn bị trong trường hợp như vậy là ham. Tất nhiên, không sao cả khi bạn đặt miệng lên nó mà không nói. Những gì có ý thức là hình ảnh cộng hưởng từ mũi, không phải là cổ họng. Trong thực tế, nhiều ca sĩ đang chơi.

(5) Nhưng tốt nhất là hát như bạn muốn! Nó khác biệt đối với những người đang nhắm đến một chuyên gia, nhưng nếu bạn thích karaoke và hát hơn những thứ kỹ thuật, tốt nhất là hát thoải mái. Bất kể người khác nói gì, bất kể giai điệu nào, hãy hát như bạn muốn phạm sai lầm. Thật tốt là không có tiếng nói. Đó là sự giảm bớt căng thẳng! Tuy nhiên, để hát thoải mái, tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu làm ấm cổ họng một chút.

Do tội ác corona đã hơn hai năm, các buổi biểu diễn và sự kiện đã bị hủy bỏ và hoãn lại lần lượt.

Tôi đã làm việc được một năm chỉ 20 năm trước (từ tháng 3 năm 2002 đến 1 năm). Vì vậy, tôi biết, nhưng nếu bạn chưa hát trong nhiều tháng, bạn sẽ không nhận được giọng nói như bạn tưởng tượng. Ngược lại, cổ họng không mở. Nó không xuất hiện với một chiếc bánh nướng, và nó trông giống như một bộ phim. Phải mất nhiều tháng để có được tiếng nói bạn muốn. Vì kinh nghiệm đó, tôi thiếu kiên nhẫn và sợ hãi.

Khi tôi có thể thực sự xuất hiện trước mặt khách hàng, tôi đã lo lắng rằng cảm giác cung cấp các bài hát và bắt các cuộc trò chuyện sẽ mờ dần. Đó là lý do tại sao tôi luôn thực hiện đào tạo hình ảnh.

Và một vài ngày, tôi đã hát gần hai giờ ở nhà. Tôi bắt đầu phân phối YouTube (tháng 4 năm 2008), vì tôi sợ rằng tôi có thể hát đúng.

Nếu tôi vẫn ở tuổi đôi mươi, tôi có thể đã rời khỏi ca sĩ trong một sự lo lắng khó chịu. Đó là một tình huống nghiêm trọng. Nếu bạn đến đây trong năm nay, bạn không thể đến gặp cô dâu của mình ngay bây giờ và bạn phải hát (cười). Tôi không có sở thích, vì vậy nếu tôi không bị cuốn hút, tôi nghĩ về một cái gì đó thêm. Tôi không thể bi quan, vì vậy tôi đã thay đổi suy nghĩ của mình bằng cách làm vườn và xem các bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Nó thực sự rất khó để duy trì động lực.

Tôi đã có thể hát, và tại buổi hòa nhạc solo đầu tiên, khi bức màn mở ra, tôi rất sợ nói, "Bạn sẽ ở đó chứ?" Nhưng khi bức màn thực sự mở ra, niềm vui đến. Khách hàng sử dụng các ca sĩ và phát triển. Tôi thực sự nhận ra điều đó và cảm ơn một lần nữa.

Bây giờ làn sóng thứ bảy đang đến, và có thể có rất ít cơ hội để thưởng thức karaoke. Tuy nhiên, có những điều có thể được thực hiện trong giai đoạn này. Chuyên nghiệp "chăm sóc họng" được thực hành bởi Sakamoto. Dường như có một phần có thể được quản lý bởi ca sĩ nghiệp dư.

(1) Luôn luôn mặt nạ Tôi đã đeo mặt nạ khi đi du lịch trong nhiều thập kỷ để bảo vệ cổ họng của tôi. Khi tôi đi ngủ, tôi đặt một nhãn dán để tránh ngáy trên môi để tôi không thở được, và đeo nó trên đó. Khi bạn nhận thấy, bạn thường mở miệng. Ngay cả khi bạn đang đeo mặt nạ, nó có thể được mở một cách tự nhiên. Đó là lý do tại sao tôi đặt một nhãn dán.

(2) Bài tập chuẩn bị là quan trọng Vào buổi sáng, khi tôi thức dậy, tôi luyện tập để kéo dài cơ thể trong khi kéo dài cơ thể. Nó không phải là to. Từ âm thanh thấp đến những nơi cao. Làm ấm cổ họng của bạn đủ trước khi hát. Những người trẻ tuổi linh hoạt trong dây thanh âm, nhưng họ trở nên khó khăn hơn theo tuổi. Tôi nghĩ rằng điều quan trọng đối với các dây thanh âm là dần dần làm giảm nó và dần dần làm ấm các cơ xung quanh. Tôi thường có một giọng nói của bụi rậm, và tôi chưa bao giờ có thể tạo ra một polyp nếu tôi buộc phải nói, nhưng tôi chưa bao giờ làm điều đó. Tôi không tạo ra một giọng nói lộn xộn vì tôi nhận ra rằng dây thanh âm của tôi yếu.

Những ngày mà mọi người có thể hát chắc chắn sẽ đến. Tại sao bạn không chuẩn bị cho một ngày bằng cách đề cập đến những lời dạy của Sakamoto "Sensei"?

◆ Fuyumi SakamotoSinh ra ở tỉnh Wakayama vào ngày 30 tháng 3 năm 1967. Năm 1986, ông trở thành môn đệ của Kimira Inomata quá cố và ra mắt vào năm 1987 với "Abare Taiko". Có rất nhiều bài hát hit, chẳng hạn như "Yakura Ochichi" và "Tôi đang yêu bạn một lần nữa". Kiểu máu O.

Tôi cũng sẽ nói với bạn những lời khuyên cho bài hát mới "Drunk Flowers"

Sakamoto cũng cho thấy những lời khuyên để hát bài hát mới "Drunk Flowers" và câu chuyện đằng sau bản thu âm.

(1) Dù sao, ngọt ngào Đầu tiên "? Đây là hướng dẫn của Giáo sư Tokuhisa, người đã sáng tác bài hát, không hát, đã thì thầm và hát. Đặt nó lên mũi của bạn như "? "Hôn hôn" cảm giác như để lại một kết thúc nhỏ. Bạn có thể muốn hát với "te ~" ở cuối "? Nếu bạn đặt nó như thể bạn đặt nó, "..." sẽ vẫn còn. Nếu bạn nói "te ~", nó không thực sự lộn xộn?

(2) Cuối cùng cũng phải vật lộn với "ka" của "bông hoa say" của lời bài hát Đã bao nhiêu lần Tokuhisa nói "không phải là" "" "hay" ka "?" Thật là tuyệt. Tôi đã hát hơn 10 lần. Tuy nhiên, nếu bạn thường hát, bạn sẽ quên thời gian đó và bạn sẽ hát "bài hát nam" của "Trái đất". Đó là lý do tại sao nó "đó" (cười).