Lễ hội bóng và bữa tiệc bóng đã kết thúc. Bây giờ có một trò chơi trao đổi, dường như có một số "lý thuyết không cần thiết", nhưng khi bạn thấy nhiều người hâm mộ bóng chày ở Fukuoka và Matsuyama, tôi cảm thấy rằng nó sẽ được để lại như một sự kiện thường niên. Những gì tôi nghĩ là, "Một ngày nào đó, chúng tôi sẽ tổ chức một bữa tiệc bóng ở Okinawa."

Tuần trước, Hanshin đã thông báo rằng họ sẽ chuyển hai khu cắm trại quân đội đến Okinawa và thành phố Uruma. Với điều này, các trại vào tháng Hai sẽ được tổ chức tại Okinawa vào tháng Hai. Những gì tôi nhớ là Tướng chiến đấu, Senichi Hoshino.

"Okinawa là một Florida Nhật Bản! Thế giới bóng được Okinawa chăm sóc bao nhiêu!" Ông Hoshino, người luôn nói về điều đó. Ngay cả sau khi trở thành Hanshin, anh ta chúc một trại ở Okinawa, người quen thuộc với đạo diễn Chunichi, và năm 2003, năm thứ hai của anh ta nhậm chức, anh ta nhận ra trại Ginoza.

Vào năm đó, Hoshino, người đã đưa SE League của Hanshin, và đã nghỉ hưu từ giám đốc, trở thành giám đốc cấp cao (SD) với chủ sở hữu năm 2004. Sau đó, anh ta dường như đã đưa ra nhiều ý kiến ??khác nhau về khu cắm trại.

Trong số đó, có một ý kiến ??rằng "hai đội quân cũng là Okinawa." Đó là Kinbu -Cho (Kunigami -gun), nơi Rakuten đã cắm trại vào mùa xuân, vì cái tên này đã được đặc biệt tăng lên như một địa điểm ứng cử viên cho hai đội quân kể từ đó. Với nền tảng đó, tôi nghĩ rằng ông Hoshino cũng vui mừng di dời Uruma trên thiên đàng, vì vậy tôi đã gọi cho các giám đốc điều hành của đội vào thời điểm đó sau một thời gian dài vắng mặt.

"Vâng, nhưng Hoshino là một cảm giác cân bằng và là một mối quan tâm. Tôi đoán tôi đã suy nghĩ về cách Aki sẽ chạy ra khỏi trại." Đó là một câu chuyện như vậy. Đó là lý do tại sao tôi tự hỏi liệu Hanshin có dành thời gian cho "Tái định cư Okinawa", đã được đồn đại kể từ đó.

Trong mọi trường hợp, Okinawa sẽ rất quan trọng đối với thế giới bóng chày Nhật Bản. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng chúng ta nên làm nhiều hơn không chỉ cắm trại mà còn cả các trò chơi chính thức, và tôi hy vọng rằng một ngày nào đó chúng ta cũng sẽ nâng cao kế hoạch cho một bữa tiệc bóng.

Năm nay, kỷ niệm 50 năm trở về đất liền, tôi cảm thấy hơi cô đơn rằng không có sự kiện nào trong thế giới bóng. Hiện tại có một cái ác corona, và Okinawa tiếp tục khó khăn. Tuy nhiên, nó sẽ kết thúc một ngày nào đó. Tại thời điểm đó ...

Bây giờ bữa tiệc bóng đã kết thúc, trận chiến nóng bỏng được nối lại từ ngày 29, và tôi đang nghĩ về bóng chày chuyên nghiệp sẽ làm chúng tôi thích thú và Okinawa, nơi chúng tôi mang lại sức mạnh lớn.

Senichi Hoshino trong quá trình chuyển đổi Giám đốc Hanshin trong khu trại mùa xuân Hanshin (được thực hiện vào tháng 2 năm 2003)
Senichi Hoshino trong quá trình chuyển đổi Giám đốc Hanshin trong khu trại mùa xuân Hanshin (được thực hiện vào tháng 2 năm 2003)