Tại Bảo tàng Jackie Robinson, nơi lễ khai mạc được tổ chức vào một ngày khác, hợp đồng lớn đầu tiên cho người chơi Mỹ gốc Phi được trưng bày, nhưng những hợp đồng kỷ nguyên này dường như đang trở thành vật phẩm của nhà sưu tập. Một hợp đồng nổi tiếng mà Bobby Boniya đã chết với Mets đã được ban hành trong một cuộc đấu giá và những người mua ẩn danh đã được trao 180.000 đô la.

Boniya đã có một màn ra mắt lớn trong White vớ vào năm 1985, và sau đó làm việc như một người chơi Switch Switch trên một tên cướp biển. Kể từ đó, tôi đã chơi trên Mets, Oriols, Dodgers, v.v. Anh trở lại Mets vào năm 1998, nhưng được phát hành sau mùa giải năm 1999 và nghỉ hưu năm 2001 sau khi đăng ký vào Braves và Hồng y. Anh ta đã ghi được tổng cộng 287 lần chạy tại nhà và được chọn sáu lần dưới dạng tất cả.

Khi ông Boniya được thả ra khỏi Mets vào năm 1999, một năm là 5,9 triệu đô la bị bỏ lại, nhưng chủ sở hữu Fred Wilpon tại thời điểm đó đã trả 5,9 triệu đô la mỗi năm, với tỷ lệ hàng năm là 8 %. năm trong 25 năm từ năm 2011. Boniya đồng ý, và một hợp đồng mới đã được ký kết.

Với hợp đồng mới này, 1,2 triệu đô la được trả vào ngày 1 tháng 7 hàng năm. Đến nay, Boniya đã nhận được 12 lần và dự kiến ??sẽ nhận được tổng cộng 29,8 triệu đô la vào năm 2035, 72.

Hợp đồng nổi tiếng và ngày 1 tháng 7 được gọi là "Ngày Bobby Boniya". Đó là lý do tại sao cuộc đấu giá này đã thu hút sự chú ý. Người trả giá thành công không chỉ là hợp đồng mà còn có quyền nói chuyện với Boniya, đại lý Dennis Gilbert Online, Boniya Bat được sử dụng trong trò chơi, NFT của hợp đồng, thành phố vào năm 2023, bạn cũng sẽ được trao Quyền chi tiêu với Boniya.

Người sáng lập của Goldin, Ken Goldin, người đã tổ chức cuộc đấu giá này, nói: "Điều chắc chắn rằng một người hâm mộ bóng chày nào đó đã hiểu rõ về ý nghĩa lịch sử của hợp đồng này." Nhận xét về nền tảng.

Nó có thể là giá trị mới sẽ tăng lên trong các mục như vậy đã bị bỏ qua trong tương lai.