Chiếc quần ngắn màu đen mà Henry (37), người rời khỏi hoàng gia Anh, rất thích một bữa tiệc khỏa thân tại phòng VIP của khách sạn sòng bạc ở Las Vegas, 10 năm trước. Nó đã được tiết lộ rằng nó sẽ được bán đấu giá vào ngày 11. Nó được báo cáo bởi một phương tiện truyền thông địa phương, và một cựu vũ nữ thoát y Carrie Ray -Chart (43), người tuyên bố rằng anh ta đã nhận được quần từ Hoàng tử Henry tại địa điểm tiệc tùng, là 10.000 đô la. Chiếc quần đã được trưng bày từ năm 2015 tại Bảo tàng Di sản khiêu dâm ở cùng một nơi, nhưng lý do tại sao họ quyết định buông gương của Anh là "Tôi thực sự xin lỗi vì tôi đã trở nên nhàm chán." Tôi đang nói.

Vào thời điểm đó, Hoàng tử Henry, 27 tuổi, đã chơi một bi -a sọc ở Las Vegas, nơi anh đã đến thăm trong kỳ nghỉ, làm đổ sự trần trụi và chơi với phụ nữ, và "Orgy" là một chủ đề lớn. Mười năm đã trôi qua, và bây giờ tôi đã trở thành cha của hai đứa con, "Tôi xin lỗi vì anh ấy có khuôn mặt nghiêm túc và nghiêm túc gần đây. Tôi cần phải thư giãn ngay cả khi tôi có một ngôi nhà. Ít nhất là điều này. Raychart nhắc nhở tôi về Quần của anh ấy khi anh ấy là một hoàng tử vui vẻ, "Raychart nói. Nếu giá thầu vượt quá 800.000 đô la, người trả giá cao nhất sẽ được trình bày với một chai cổ điển Domperinon Rose 1996 được bọc bằng vàng 24 carat.

Raychart, người muốn trả giá thành công với giá ít nhất 1 triệu đô la, chơi một cây đàn guitar không khí phù hợp với bài hát hit của Michael Jackson "Beat It", Naked, và háng của anh ấy với háng. Anh ấy đã nhìn lại thời gian Rằng anh đã che nó và nói rằng anh đã hôn. Nó sẽ nhắc nhở bạn rằng Công chúa Meghan đang cố gắng kiểm soát hoàng tử. Nhưng hãy cẩn thận. Nếu anh ta đến thăm Las Vegas một lần nữa, một bên hoang dã có thể được hồi sinh. Đó là mỉa mai, nhưng một số doanh thu sẽ được quyên góp cho tổ chức từ thiện được vận hành bởi Hoàng tử Henry và Công chúa Meghan. (Los Angeles = Phóng viên Kanako Chitose)