Nam diễn viên Masahiro Takashima (56) đã tham dự một bất ngờ ở Tokyo vào ngày 13 tại Tokyo để chào đón sân khấu kỷ niệm công khai về bộ phim "Bouquet In the Basketball Club" (do Ken IIzuka đạo diễn) và giới thiệu một bó hoa cho mọi người.

Takashima, người đóng vai trò là đạo diễn Harada, xuất hiện trong một bộ đồng phục trong một nhiếp chính. "Tại sao bạn lại mọc tóc!"

Anh ta đưa một bó hoa cho tất cả các đồng nghiệp và nhớ lại, "Mọi người trông giống như một học sinh trung học, mặc dù không có ai ở trường trung học. Nó thực sự rất vui."

Daigo được Co -star hoan nghênh vì tài năng bóng chày, và gợi ý rằng "Tôi muốn chơi bóng chày cỏ!"

Takashima đã chơi một quả bóng trong một sự kiện sân trong buổi lễ trong trận đấu Yakult -chunichi (Jingu) với Hitoshi Ozawa (60), người đã tham gia cùng một công việc vào một ngày khác. Takashima nói, "Tôi không thể đánh, tôi không thể lắc. Ozawa nói với tôi," Tôi sẽ đánh vào sườn với một thanh trượt tốc độ cao như Otani. Ông Ozawa đang có tâm trạng tốt. "

Daigo Taro (21) Mario Kurowa (29) Ryusuke Koma (41) Tomohiro Ichikawa (30) Kenji Miura (26) Anna Asano (21) Giám đốc Ken Iizuka (43) cũng tham dự.