FW Kim Gon -hee (27), người đã gia nhập Consadole Sapporo với một sự chuyển giao hoàn toàn từ Mizuhara Sanboshi, Hàn Quốc, đã tham gia một buổi tập luyện nhóm ở Miyanosawa, Sapporo vào ngày 14. Ngay lập tức tiêu hóa đồng đội và thực đơn đầy đủ. Mục tiêu được thực hiện từ cả hai chân với sự tự tin và đóng góp cho đội mà không có át chủ bài.

Kim bắt đầu như một thành viên của Sapporo. Ngày hôm trước, anh đã tham gia tập luyện với một người chơi ngoại trừ nhóm phục hồi bắt đầu trận đấu với Vissel Kobe. Trước khi thực hành, DF Fukumori đã được gọi ra, và đường chuyền đã bị choáng ngợp bằng cách thay đổi đường chuyền. "Trước khi tôi đến, tôi đã thấy một trò chơi ở Sapporo và bằng cách nào đó đã nắm bắt được các đặc điểm của đồng đội của tôi. Bóng đá Nhật Bản là kỹ thuật. Tôi muốn làm quen với nó một cách nhanh chóng." Ngày đầu tiên tham gia đã kết thúc.

Vỗ tay xảy ra từ các khách truy cập thực hành. Trong các trò chơi 8 đến 8 mini, tôi đã chơi ở tiền tuyến. Trong nháy mắt, anh ta đã sử dụng cả hai chân và quyết định bắn cú vô lê chân trái để anh ta không thể biết mình là ai. Ban đầu, anh ta đã đúng, nhưng anh ta đã luyện tập và cải thiện bàn chân trái và tự tin rằng anh ta có thể bắn bằng cả hai chân. Không có át chủ bài nào trong đội mùa này, và sức mạnh ghi bàn là một vấn đề. Kỳ vọng cho những người tiền đạo có liên quan đến cá nhân mạnh mẽ đang tăng lên.

Ra mắt vào tháng 1 năm nay với tư cách là một đại diện của Hàn Quốc. Cựu Sapporo GK Ku Song Yoon, người cùng nhau trong các hoạt động đại diện, được thúc đẩy là "một đội ngũ tốt" dựa trên kinh nghiệm phát triển dưới thời Petrovic. Tôi đã nhận được một lời đề nghị từ nhiều câu lạc bộ ở Nhật Bản và cuối cùng quyết định vào Sapporo. Thử thách đầu tiên ở nước ngoài đòi hỏi sự phát triển của anh ấy. Anh ấy nói rằng anh ấy muốn tham gia vào các giải đấu lớn như World Cup (World Cup).

Đó là khoảng một tháng so với trận chiến thực tế và cần phải tăng tình trạng, nhưng nó có khả năng ra mắt ngay khi nó quen thuộc vì nó đã được đăng ký trong giải đấu. Đội hiện là vị trí thứ 11 để thoát khỏi cuộc đấu tranh còn lại. "Tôi muốn giúp đội." Mùa giải này trong số chín trận đấu còn lại, thành công của Kim là chìa khóa cho dư lượng J1. [Hosaka Kana]

◆ Kim Gon -hee được sinh ra ở Jeonju, Hàn Quốc vào ngày 22 tháng 2 năm 1995. Sau khi xem Giải đấu World Cup Nhật Bản -Korea 2002, anh bắt đầu bóng đá vào năm thứ hai của trường tiểu học vào năm sau. Năm 2016, anh vào Sansei Mizuhara, Hàn Quốc và chuyển đến Naotake Shozu vào năm 2019. Quay trở lại tổ cũ trong 20 năm. K -League 99 trận 20 bàn thắng. Lịch sử đại diện Hàn Quốc là U -20, U -23, một đại diện. Bàn chân chiếm ưu thế là đúng. 186 cm, 79 kg. Kết hôn vào tháng 4 năm 2012, gia đình là một người vợ. Món ăn yêu thích của tôi là một món sushi.