Vào năm 2008, Thế vận hội Bắc Kinh Judo Judo Men 100kg Huy chương vàng siêu hạng Kei Ishii (35) (35) đã ra mắt võ sĩ của mình với tư cách là "Satoshi Ishii" Croatia.

Một trận đấu với Hidemine Takayama (31 = Root của Spider), một chiến thắng và 1Ko trong vòng thứ tư của hạng nặng. Tận dụng lợi thế 110 km, 10 km vượt quá đối thủ, anh ta tiếp tục gây áp lực và giành được quyết định 2-0 ngay cả khi anh ta không thể hạ gục. Ông đã bày tỏ ý định tiếp tục quyền anh, chủ yếu ở nước ngoài.

   ◇

Anh ta đặt cơ thể của mình những lá cờ Croatia lên một cơ thể mồ hôi và giơ tay như thể anh ta bị thuyết phục về chiến thắng của mình. Boxer, Satoshi Ishii ra mắt được trang trí với một quyết định.

"(Quyền anh) rất vui. Đó là một cuộc thi Olympic và những người thích ô tô rất hào hứng khi nói:" Tôi muốn đi chiếc xe đó. Đó là cảm giác tương tự. "Tôi đã nói điều tương tự vào thời điểm đó, nhưng đó là" Mochi Mochiya ". Nó khó khăn hơn tôi tưởng tượng. Đó là một trò chơi đầu tay nhưng nó không tốt chút nào."

Người bảo vệ được nâng lên với gạch phía nam tư thế và khoảng cách đã giảm. Tuy nhiên, tôi đã ăn đúng thứ của takayama cùng một lúc và lườm. "Cảm xúc của Takayama mạnh mẽ hơn tôi nghĩ. Tôi đã giành được sức mạnh thể chất và sức chịu đựng. Tôi nghĩ rằng sức chịu đựng là quan trọng nhất trong bất kỳ môn thể thao nào." Từ ba lần, khoảng cách được đóng gói để nó bám dính, và nó bị kẹt trong sợi dây và đẩy nó ra.

Trong tương lai, cơ sở đào tạo được đặt ở Croatia, và anh bày tỏ ý định tiếp tục quyền anh trong khi đạt được hướng dẫn của cựu vô địch K -1 Mirco Crocop. Trong trò chơi ở Nhật Bản, anh nói, "Tôi cần hiểu JBC (Ủy ban quyền anh Nhật Bản), vì vậy cảm ơn bạn."

Anh ấy đã trở thành một nhà vô địch thế giới ở Judo, và cho thấy kinh nghiệm và khả năng của mình trong võ thuật hỗn hợp, nhưng anh ấy nói, "Tôi không bao giờ có thể trở thành nhà vô địch thế giới. Tôi đã có thể nhìn thấy phong cảnh hàng đầu trong Judo (giấc mơ của nhà vô địch thế giới ). Tôi muốn giao phó con trai tôi. " Đá quý thú vị của chiếc nhẫn chắc chắn đã được chứng minh. [Kenichi Mito]

▽ 。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。 Hình ảnh của đá đẩy và cây lớn. Tôi có thể nhìn thấy cú đấm, nhưng tôi không thể chống lại. (Sau trận đấu, Ishii) Tôi rất vui khi nói "Tôi đã mạnh mẽ".

◆ Chuyển đổi chuyên nghiệp vào ngày 3 tháng 11 năm 2008, chúng tôi đã gặp nhau tại một khách sạn ở thành phố Osaka và nói: "Tôi quyết định chuyển sang một võ thuật hỗn hợp." Không xác định các tổ chức tham gia, mục tiêu là trở thành một "người đàn ông một -six" với mục đích UFCS ở Nhật Bản và Hoa Kỳ.

◆ Kuroshi ra mắt vào ngày 31 tháng 12 năm 2009, "Dynamite!"

◆ Một trận đấu với Hydle, trận đấu với Emeria Enco Hydle (Nga), rất háo hức vào ngày 31, 11, 11 tuổi, đã được nhận ra, nhưng đã mất KO một lần.

◆ Re -challenge to Judo, song song với võ thuật hỗn hợp, nhằm mục đích Thế vận hội Rio de Janeiro vào năm 2016 tại Hoa Kỳ. Vào tháng 5 năm 2014, anh đã tham gia vào lớp bừa bãi của Giải vô địch cân nặng Hoa Kỳ. Ở tứ kết, anh ta đã mất một pha phạm lỗi và nói: "Sau cả hai hướng dẫn, chỉ có một người cho tôi hướng dẫn và cảm xúc của tôi đã bị cắt đứt."

◆ Ghi nhớ chấn thương đã tham gia giải đấu lớp K -1 bừa bãi vào tháng Tư năm nay. Trong vòng đầu tiên, anh đã giành được KO hai lần, nhưng sườn bị thương. Bác sĩ dừng không thể tham gia vào bán kết.

Croatia là một cơ sở thực hành cho Croatia, nơi Mirco Crocopp, người đã thua các trận đấu liên tiếp trong 14 năm, đã bị đánh bại trong 14 năm. Anh ta có được quốc tịch Croatia và có giấy phép đấm bốc ở nước này để ra mắt quyền anh chuyên nghiệp.

Bốn người tuyệt đẹp với quần nóng đỏ tươi đã tham gia vào "3150 cô gái" Kouki Kameda, cuộc họp ngắn trong phòng vé.