Gần tập cuối "Kam Cam Evribood" / Toei Uzumasa Studio và bộ phim truyền hình lịch sử Ngôi sao / nữ anh hùng thế hệ thứ 3

Bộ phim truyền hình buổi sáng "Kam Cam Evribadi" là vòng cuối cùng vào ngày 8 tháng 4. Một tác phẩm quan trọng của ngôi sao kịch và làng phim lịch sử. Tôi sẽ đánh vần câu chuyện bí mật về các cuộc phỏng vấn mà chỉ một phóng viên kỳ cựu mới có thể viết. Kết hợp với "năm phim truyền hình thế hệ thứ 3 và năm thế giới" chạy qua Taisho, Showa và Heisei.

Câu chuyện

Câu / aihara Sai, đồ họa / haruka yamamoto


Vui lòng xem trong khi so sánh bộ phim và thế giới (sáng tạo đồ họa, Haruka Yamamoto)
Vui lòng xem trong khi so sánh bộ phim và thế giới (sáng tạo đồ họa, Haruka Yamamoto)

★ "Người đàn ông nhàm chán cờ" "Utaemon Ichikawa ★

"NHK TV Novel", nơi sản xuất nhiều nữ diễn viên nổi tiếng, có thể được cho là một bộ phim truyền hình phải dành cho các phóng viên giải trí. Tôi đã xem nó như một công việc nửa tác phẩm, nhưng phát sóng "Kam Cam Evribadi" luôn ở trước mặt bạn. Điều này là do lịch sử biểu diễn nghệ thuật trong nền chồng chéo trải nghiệm thực tế.

Cụ thể, "Hinata Hen" vào đầu những năm 1980 là thời điểm mà địa điểm quay của bộ phim được phỏng vấn với tư cách là một phóng viên, và người mẫu của ngôi làng điện ảnh của nghệ sĩ trong bộ phim, Teei Uzumasa Studio ở Kyoto, gợi lên những ký ức khác nhau. Đó là một nơi để làm.

Vào thời điểm thực tế là không có sự tuân thủ vào thời điểm đó, nó có thể không tốt vào thời điểm đó, nhưng các diễn viên ủng hộ bộ phim lịch sử có một "cảm giác lớn" thoải mái.

Năm 1925, ông Saburo Bando (người thứ hai từ bên trái) đã tạo ra một nơi sản xuất cho sản xuất riêng của mình tại Kyoto Uzumasa. Vị trí của bức ảnh này dường như là xung quanh Hội trường diễn viên trong Studio Toei Kyoto hiện tại.

Năm 1925, ông Saburo Bando (người thứ hai từ bên trái) đã tạo ra một nơi sản xuất cho sản xuất riêng của mình tại Kyoto Uzumasa. Vị trí của bức ảnh này dường như là xung quanh Hội trường diễn viên trong Studio Toei Kyoto hiện tại.

Trong người tiền nhiệm của Kennosuke Momoyama (Kikunosuke Onoe), người đã hoạt động như một ngôi sao kịch lịch sử trong bộ phim truyền hình cho hai thế hệ liên tiếp, Raizo Ichikawa, Saburo Bando, Chie Kataoka, v.v. Tôi nghĩ là có. Một trong số họ, "Người đàn ông nhàm chán Hagimoto", Utaemon Ichikawa (99 tuổi, 92 tuổi) đã có cơ hội để che chở nhiều lần sau đó.

Vào tháng 1 năm 1991, con trai thứ hai của ông, Kitaoji Kinya, đã tham dự bữa tiệc kỷ niệm 35 năm của cuộc sống giải trí, đã 84 tuổi. Trong bài phát biểu, tôi đã chạm vào bộ phim "Denaten", chỉ có sự tham gia của Kitaoji, "Bất cứ điều gì tôi nói, Kinya đang làm tốt, nhưng nếu tôi đóng vai chính, đó sẽ là một bộ phim tuyệt vời. cười. Nhân tiện, "fot ..." là một "tiếng cười quyết định" mà không phải là một người đàn ông nhàm chán quyết định Zeriff.

Kinya Kitaoji (trái) và cha anh, Ichikawa Utaemon, người đã nói về các cuộc thảo luận của câu lạc bộ golf tại nhà năm 1967

Kinya Kitaoji (trái) và cha anh, Ichikawa Utaemon, người đã nói về các cuộc thảo luận của câu lạc bộ golf tại nhà năm 1967

Thanh kiếm đào thế hệ thứ hai trong bộ phim cảm thấy áp lực lên "bóng" của người cha vĩ đại. Mô hình của người mẫu, Utaemon, hơi cẩu thả hơn, nhưng tôi nhớ nụ cười cay đắng của Kitaoji nghe bài phát biểu.

Từ khi anh sống ở Kyoto, có một số món ăn nhẹ sang trọng gần Arashiyama, nơi nhà anh ở nhà, và có một số món ăn nhẹ sang trọng đã cởi giày của họ, và các diễn viên và huấn luyện viên đã hoàn thành bắn súng. Vào những năm 1980, khi nó được rút ra trong "Kam Cam-", tôi đã dừng lại ở những món ăn nhẹ như vậy nhiều lần vào cuối cuộc phỏng vấn. Utaemon chuyển đến Tokyo vào năm 1964, vì vậy anh ta nên đã ở trong một thời gian dài hơn 10 năm, nhưng những người phụ nữ lớn tuổi quyết định nói: "Tôi muốn gặp lại bạn." Tôi đã ngạc nhiên trước sự hiện diện không phai.

Thẻ kinh doanh của Utaemon là một bài báo dày của Nhật Bản. Chỉ có sáu tên được viết dày, và kích thước ký tự là một phần ba chiều rộng giấy. Tôi nghĩ rằng việc tự phục hồi, một chút của một chút, là một biểu tượng của "kích thước" mà tôi sẽ không bao giờ ghét.

Năm 1969, Tatsumi Yanagitaro đóng vai Ryunosuke Tatsuri trên sân khấu

Năm 1969, Tatsumi Yanagitaro đóng vai Ryunosuke Tatsuri trên sân khấu "Daibosatsu Pass"

★ Biểu hiện tình cảm của Tatsumi Yanagitaro ★

Trong "Kam Cam-", sự rút lui của bộ phim lịch sử được miêu tả một cách tượng trưng, ??nhưng đó là tháng 9 năm 1985, ông Taro Otomo, người đã ủng hộ bộ phim truyền hình TOEI với Utaemon và những người khác, đã nhảy khỏi sân thượng của căn hộ của ông và chết vào tháng 9 1985.。 73 tuổi. Tôi thường nhớ đến thăm nhà của Akasaka để nói chuyện với 80 -yar -old Yanagitaro Tatsumi, một giáo viên.

Tatsumi đã được phỏng vấn bởi một tạp chí hàng tuần đến trước đó trong nghiên cứu ở phía sau, và vợ anh ta đã đi qua phòng khách bên cạnh anh ta. Tôi nghĩ rằng đó là một phản ứng cẩn thận cho một công ty. Có một số tạp chí ảnh trên bàn. Thật đáng ngạc nhiên cho một hạng nặng của một bộ phim quốc gia mới, không liên quan gì đến tin đồn. Biểu hiện của người vợ mang trà là tối vì Otomo, người biết rõ, nhưng tôi đoán đó là quan điểm của tôi. "Chồng tôi thích điều này (tạp chí ảnh). Tôi gặp rắc rối."

Tatsumi đã nói về người học việc trung thực của mình và hối hận vì anh ta đã không chú ý đến dấu hiệu. Tôi đã cố gắng truyền đạt ý định thực sự của mình cho tôi lần đầu tiên. Bây giờ tôi tưởng tượng rằng Otomo đã suy nghĩ về việc tạo ra vai trò trong những năm sau đó, vì vậy anh ấy tưởng tượng rằng anh ấy ở trong trái tim mình, nhưng lúc đó tôi đã hỏi rất nhiều về nguyên nhân.

Tatsumi nói, "Bạn không nghĩ bạn là một vấn đề của phụ nữ. Không thể một otomo vụng về. Nếu bạn quan tâm đến khu vực đó, bạn có thể đuổi theo Ogata (nắm tay)." Tên của một người học việc nhấn mạnh sự nghiêm trọng của Otomo với khuôn mặt nghiêm túc. Nó sẽ là hoàn hảo cho Ogata, nhưng tôi nghĩ rằng đây cũng là một biểu hiện thể hiện tình cảm với các môn đệ.

Bầu không khí của "Village Village" và khu vực xung quanh chồng chéo trong thời đại như vậy và luôn khiến bạn cảm thấy nhẹ nhõm.

Mở bộ phim Teei Uzumasa. Các đường phố ở phía bắc -south là 1 -chome, 2 -chome, 3 -chome và 4 -chome theo thứ tự từ tây sang đông.

Mở bộ phim Teei Uzumasa. Các đường phố ở phía bắc -south là 1 -chome, 2 -chome, 3 -chome và 4 -chome theo thứ tự từ tây sang đông.

Thị trấn Edo Teei Uzumasa Làng. Ở đây, phim truyền hình và phim ảnh có thể được quay.

Thị trấn Edo Teei Uzumasa Làng. Ở đây, phim truyền hình và phim ảnh có thể được quay.

Dường như có nhiều khách hàng trẻ tuổi ở Teei Uzumasa Movie Village, chẳng hạn như bộ phim truyền hình lịch sử nhưng cũng là những điểm hấp dẫn của Eveachion. ? màu

Dường như có nhiều khách hàng trẻ tuổi ở Teei Uzumasa Movie Village, chẳng hạn như bộ phim truyền hình lịch sử nhưng cũng là những điểm hấp dẫn của Eveachion. ? màu

[Cam Cam 3 Người nổi tiếng cùng tuổi (danh hiệu danh dự bị bỏ qua)]

■ Nữ anh hùng đầu tiên Tachibana → Koji Yasuko (Moe Kamishiraishi), 1925 (lớn 14) sinh ngày 22 tháng 3.

Sinh năm 25 tuổi (97 tuổi vào năm 2022), người nổi tiếng chính = thế hệ thứ 3 Katsura Yonora (Rakugo, Kho báu quốc gia của con người, đã chết), Shigeru Sugishita (cựu cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp), Tochinishin (44 Yokozuna, đã chết) Tiểu thuyết tiểu thuyết), Hiroshi Nonaka (chính trị gia / đã chết), Toshikako Hashida (nhà bảng xếp hạng quốc giavăn / người quá cố), lần đầu tiên Hayashiya Sanpei (Rakugo, đã chết), Paul Newman (diễn viên / người quá cố), Margaret Satcher (Thủ tướng Anh (Thủ tướng Anh) đã chết), Yukio Mishima (tiểu thuyết gia, đã chết). Toshikako Hashida, người đã chết vào tháng 4 năm 2001, đã xuất hiện trong vở kịch, "Oshin (83 năm)" và "Onna (92 năm)" và "Mùa xuân, sắp tới (94)". Tôi phụ trách kịch bản.

■ Nữ anh hùng thế hệ thứ 2, Pheasant → Rui Otsuki (Eri Fukatsu), sinh ngày 14 tháng 9 năm 1944 (Showa 19).

Sinh năm 44 (78 tuổi vào năm 2022), người nổi tiếng chính = Hiroshi Kume (phát thanh viên), Jimmy Page (guitarist), Makoto Komon (cựu ca sĩ), George Lucas (đạo diễn phim), Ryotaro Sugi (diễn viên) Diễn viên), Makiko Tanaka (chính trị gia), Yoshiemon Nakamura (diễn viên / đã chết), Kansai Yamamoto (nhà thiết kế / đã chết), Yasushi Yokoyama (nghệ sĩ truyện tranh, đã chết). Xu hướng của "OGE! Đó là cùng tuổi với "kẻ thù kinh doanh" Kodomon, người đã hát điều này.

■ Nữ anh hùng thế hệ thứ 3 Hinata Otsuki (Rina Kawaei), sinh ngày 4 tháng 4 năm 1965.

Sinh năm 1965 (57 tuổi vào năm 2022), người nổi tiếng chính = Yutaka Ozaki (ca sĩ / đã chết), Moko Sakura (nghệ sĩ manga / đã chết), Yasuko Sawaguchi (nữ diễn viên), Akina Nakamori (ca sĩ) , Atsuya Furuta (cựu cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp), Masahiro Motoki (diễn viên), Hiroshi Mikitani (Chủ tịch Rakuten), Yoshiki (nhạc sĩ), Miwa Yoshida (ca sĩ), Robert Downy Jr (diễn viên). Trang phục Hinata 10 tuổi do Niitsu Chise thủ vai đã được nói đến trên mạng, "Nó giống như Chibi Maruko -chan", nhưng tác giả, Motomo, thực sự bằng tuổi. Robert Downey Jr, với sự tham gia của bộ phim "Iron Man", sinh ngày 4 tháng 4 năm 1965, giống như Hinata.

"Cam Kam Evribood" 3 người nổi tiếng chính cùng tuổi với nữ anh hùng. Giai đoạn trên 1925, Giai đoạn giữa 1944, dưới năm 1965