Phương tiện truyền thông Tây Ban Nha dự đoán rằng tiền vệ của đội tuyển quốc gia Nhật Bản Kubo Kubo (21), người đã gia nhập Real Sociedad, sẽ bắt đầu trong trận mở màn của Liên đoàn Tây Ban Nha, đó là mùa thứ tư.

R Sociedad sẽ thi đấu trong Cadis và Away trong trận đầu tiên của mùa giải 22-23 vào ngày 14. Theo người bắt đầu cho ngày của trận đấu, Kubo ở cánh phải 4-3-3.

Các thành viên là GK = Remilo, DF = Golosabel, Sverdia, Le Norman, Rico, MF = Silva, Subimendy, Mikel Merino, FW = Kubo, Isaac, Barenchiaire. Mặt khác, nó vắng mặt do chấn thương ở Oyarusabal, Merkanz, Sora và Carlos Fernandez.

Là tờ báo cũng đã cho Kubo như một người chơi tập trung của R Sociedad cho Cadis, "Kubo đầu tiên, người bắt đầu Imanol, im lặng những người hoài nghi về bản thân họ. Đó sẽ là một cơ hội."

Mặt khác, Marca Paper, R Sociedad Daddal, El Diario Bassco, cả hai đều mong đợi Kubo bắt đầu một băng ghế dự bị.

R Sociedad kết thúc mùa giải trước ở vị trí thứ sáu và đã giành được quyền tham gia của Liên đoàn Châu Âu trong mùa giải này. Đối thủ của bạn, Kadis, đã quyết định ở lại vị trí thứ 17, một bước trước khu vực xuống hạng mùa trước. (Tương ứng Tomoyuki Takahashi)