Thế hệ vàng Agolfer Momoko Osato (23 = Itoen) đã đạt được 100 lần cắt và dạy các gợi ý cho những người chơi golf nghiệp dư nhắm đến 90 đơn vị trung bình, "nhắm" abe "90". Các kỹ năng chuyên nghiệp của Osato được giải thích một cách dễ hiểu bởi Shinichi Arai (58), một giám đốc trường học golf của ngành thể thao, người quản lý quản lý. Lần này, chúng tôi sẽ cung cấp "Cách đánh từ độ dốc" của phiên bản sắt về "ngón chân xuống & làm thế nào để đánh lên". (Sau đây, tiêu đề bị bỏ qua)


Tuần trước, chúng tôi đã giới thiệu phương pháp cơ bản để đánh từ chân trái và tăng lên như một cách để đánh từ độ dốc. Nếu bạn xem lại nó, chân trái xuống có xu hướng là "quả bóng dễ đi sang phải" và "Mặt trước cao, vì vậy nó rất dễ dàng để giảm dần." Hãy cẩn thận về "Đặt một quả bóng ở chân phải" và "không làm toàn bộ" sẽ được giải quyết ở một mức độ nào đó. Ngoài ra, trong trường hợp bàn chân trái, "thật dễ dàng để vào bên trái" và "khoảng cách bay là nơi đầu tiên", vì vậy nó "không đặt quá nhiều trọng lượng ở chân phải để ngăn chặn sự vướng víu" " và "Nâng cao câu lạc bộ và giữ cho nó ngắn" là cần thiết.

Vì vậy, các xu hướng là gì và bạn đối phó với chúng như thế nào?

Nhân tạo Các chuyên gia Osato chú ý gì khi đánh từ ngón chân trở xuống?

Ngôi làng lớn Tôi quan tâm nhiều nhất vì bóng dễ dàng hơn để đi sang phải.

Nhân tạo Vị trí của quả bóng là gì?

Ngôi làng lớn Nó giống như đánh từ một nơi bằng phẳng.

Nhân tạo Không dễ để đi sang phải hay bên trái chỉ vì dễ dàng đến bên phải?

Ngôi làng lớn đúng rồi.

Nhân tạo Bạn có thay đổi số lượng không?

Ngôi làng lớn Bóng mờ dễ dàng hơn để có được và khoảng cách bay bị giảm, vì vậy hãy chọn một câu lạc bộ lớn hơn khoảng cách bạn muốn bay. Sau đó, câu lạc bộ rất khó đạt được và rất khó để đến được câu lạc bộ, vì vậy tôi có ý thức về điều đó.

Nhân tạo Có phải tốt hơn cho những người nghiệp dư để tăng chiều dài trước và điều chỉnh độ dài bằng độ bám?

Ngôi làng lớn Tôi nghĩ vậy.

Nhân tạo Làm thế nào để bạn thực hiện phân phối cân nặng của bạn?

Ngôi làng lớn Thật không tốt khi lật ngược ngón chân của bạn, nhưng nó nằm trên ngón chân hơn là gót chân.

Nói cách khác, từ các ngón chân rơi xuống, "quả bóng có xu hướng xuất hiện bên phải, nhưng quả bóng không thay đổi" "Khoảng cách với bóng xa hơn vị trí phẳng, vì vậy hãy điều chỉnh và điều chỉnh tải trọng ngón chân." Tuy nhiên, tuy nhiên, tuy nhiên, Có khả năng là vấn đề là nó không quá nhiều.

Osato Pro (trái), người thực hành
Osato Pro (trái), người thực hành "ngón chân xuống" và Arai Pro giải thích

Tiếp theo là ngón chân.

Nhân tạo Làm thế nào về việc đi lên ngón chân của bạn?

Ngôi làng lớn Ngược lại, tôi cẩn thận rằng sẽ dễ dàng hơn để đi sang bên trái. Sau đó, tôi không thể thực hiện một cú sút đầy đủ, vì vậy tôi điều chỉnh nó một cách nhẹ nhàng với một câu lạc bộ dài.

Nhân tạo Thật dễ dàng để đi sang bên trái, nhưng lập trường có rẽ phải không?

Ngôi làng lớn Nó chỉ là một chút. Nếu bạn chuyển quá nhiều sang phải, bạn sẽ đi sang phải như nó hoặc chuyển thêm (trái).

Nhân tạo Vị trí của quả bóng là gì?

Ngôi làng lớn Nó hầu như không thay đổi.

Nhân tạo Vì vậy, khi ngón chân xuống và tăng lên, vị trí của quả bóng giống như một nơi bằng phẳng?

Ngôi làng lớn Tôi đồng ý. Thay vào đó, xếp hạng là quan trọng. Bạn có một câu lạc bộ lớn ngắn hoặc điều chỉnh với sức mạnh?

Nhân tạo Nó có thể dễ dàng hơn cho những người nghiệp dư để giữ ngắn. Ngoài ra, đặc biệt là đối với một bàn ủi ngắn, rất dễ đi bên trái, vì vậy điều đó có nghĩa là bạn đang điều chỉnh một nửa cú đánh trong các câu lạc bộ lớn, phải không?

Ngôi làng lớn Tôi đồng ý.

Tóm lại, từ các ngón chân lên, điểm là "thật dễ dàng để đi sang trái nhưng quả bóng không thay đổi" và "một chút quyền để giữ một câu lạc bộ lớn ngắn và điều chỉnh."

Trước hết, điều quan trọng là phải biết bóng nào dễ dàng ra khỏi độ dốc. Nếu bạn biết điều đó, bạn sẽ biết cách đối phó với nó. Nếu bạn có thể đánh như mong đợi từ độ dốc, bạn sẽ có thể thực hiện một golf cao hơn.


◆ Bảo hiểm / Thành phần Kazuhiro Kawada

◆ Chụp Kenta Yokoyama

◆ Hợp tác Hanno Green CC (Saitama)