"Haruma Miura rất đẹp." Các nhân viên cũng đã khóc trong vở kịch độc đáo / "Tennaka" Mitsutoshi Tanaka 2

Sự tỏa sáng và quỹ đạo đã không mờ dần sau khi chết. Haruma Miura đổ toàn bộ cơ thể và tiếp tục đứng trên địa điểm bắn súng. Dựa trên lời khai của các nhân viên điện ảnh do cuối cùng đóng vai chính, chúng tôi tiếp cận hình ảnh con người.

Câu chuyện

Yukimasa Murakami

Haruma Miura, người đã qua đời ở tuổi 30 vào ngày 20 tháng 7, và bộ phim cuối cùng "Tenramon", mới thành lập trong Giải thưởng Phim Thể thao Daily lần thứ 34, "Giải thưởng diễn xuất cao nhất cho người hâm mộ. Anh đã giành được" Giải thưởng Công trình cho người hâm mộ " và giành được hai vương miện. Đạo diễn Mitsutoshi Tanaka (63), người đã nhận được cả hai giải thưởng thay mặt cho Miura, đã đóng vai Miura, người tham gia vào "Tenjin", người đã trở thành bộ phim truyền hình lịch sử đầu tiên đóng vai chính, và đóng vai Tomoho. Taka .. Tôi tiếp tục nói về một, một ký ức, để đào báu.

Miura tiếp tục một quả bóng bắt hoàn toàn với đạo diễn Tanaka trong vai trò này. Trong số đó, anh ta nói tại địa điểm bắn súng, nói rằng: "Nếu đó là Tomoa thế hệ thứ năm, tôi sẽ nghĩ như thế này." Ví dụ, trong cảnh thế hệ thứ năm đã cắt đứt pháp sư, có một cảnh chiến đấu với một samurai trẻ của miền Satsuma trên kịch bản, ngay trước đó. Tuy nhiên, ông Miura đề nghị: "Tôi không muốn đứng hay làm điều đó. Tôi có thể đối mặt với chúng ngay từ đầu và cắt lông mi trong sự căng thẳng đó không?" Tôi đã luyện tập đằng sau bộ ảnh và làm lại cảnh, nói: "Cảm giác tốt. Tôi có thể làm điều này."

Hướng kỹ lưỡng của tác phẩm có tên là "Tenjin", chẳng hạn như chuẩn bị trước khi quay và đề xuất tại địa điểm quay, xuất hiện trong một vở kịch độc đáo. Điều đặc biệt tượng trưng là cảnh khóc. Đạo diễn Tanaka nói, "Có một số cảnh khóc, nhưng tôi có thể làm điều đó với tất cả các biểu hiện. Tôi chỉ cần làm nước mắt ... mọi thứ đều khác. . Tôi đã ở đó. "

Trong số đó, màu sắc là cảnh năm thế hệ trở về nhà của cha mẹ họ và nói chuyện với Hometsu (Mariko Tsutsui), người không thể nhìn thấy cái chết. Ngay cả khi anh trai Tokuo (Asayang Uchida), người có mối thù, nói, "Đừng quay lại lần nữa!" Khoảnh khắc tôi nhìn thấy nó ở gần đó, nó đã tràn ra.

Đạo diễn Tanaka đã nói về cảnh này, "Ngoài sự nghiêm túc của anh ấy, ngoài bản vẽ của lực kéo, tôi muốn chụp một bức ảnh khác." Hãy để tôi chụp. Tôi có thể làm điều này một lần nữa. Khi tôi nói, "Tôi không sao , Tôi có thể làm điều đó." Sau vụ nổ súng, Akimasa Kawashima, người chịu trách nhiệm chỉnh sửa, nói với tôi: "Tôi đã có thể thực hiện trò chơi khóc tương tự mà không phát điên, với một sự tuyệt vời." "Nếu nó bình thường, bạn không thể thực hiện cảnh khóc tương tự, bao gồm cả thời gian và cách bạn mang lại cảm xúc của mình. Sự căng thẳng về vở kịch, sức mạnh tập trung to lớn ... gần như một trong những vở kịch của anh ấy vẫn ổn." Nhìn lại. Sau đó, khi tôi gặp nhau lần đầu tiên, khi tôi nói chuyện, "Haruma -kun, đặt cảm xúc của tôi lên bề mặt càng nhiều càng tốt", tôi nói "Tôi sẽ làm hết sức mình". Tôi không nghĩ anh ấy là một người chơi. "

Haruma Miura của bộ phim

Haruma Miura của bộ phim "Tenpai" của Haruma Miura

Người ta nói rằng có nhiều điều mà tôi cảm thấy. Đạo diễn Tanaka nói: "Dù sao thì tôi cũng có một nụ cười đẹp. Nếu bạn nói chuyện với một nụ cười giòn, bạn sẽ tha thứ cho bất cứ điều gì. Bạn có thể tin tưởng bạn như một người. Tôi đã về nhà." lịch thiệp."

Ông Miura nói, "Khi nào tôi có thể ăn cơm cùng nhau?" Vào thời điểm đó, ông Miura tiếp tục đốt thịt cho đạo diễn Tanaka, mặc dù thực tế là cảnh xuất hiện của ông là tất cả và mệt mỏi. Khi được hỏi, "Chà, tôi lớn lên rất thẳng. Có ổn không khi hỏi tuổi tôi?" Đạo diễn Tanaka nói, "Thật tốt khi lớn lên. Haruma xuất hiện trong bộ phim lịch sử ... Nó sẽ không hoạt động trong bộ phim lịch sử."

Ông Miura nói rằng "Tenjin" sẽ được chiếu ở nước ngoài, và trong tương lai, ông sẽ xuất hiện nhiều hơn trong các bộ phim ở nước ngoài và muốn tham gia vào các liên hoan phim ở nước ngoài. Vào ngày -bộ phim hợp tác ngày "năm phút trước nửa đêm" (do Isao Yukisada đạo diễn) đóng vai chính vào năm 2014, anh đóng vai một thanh niên Nhật Bản làm việc cho một cửa hàng đồng hồ sống ở Thượng Hải, và chơi bằng tiếng Trung (tiếng Quan thoại) cho gần như Toàn bộ câu chuyện. Anh cũng tham gia buổi ra mắt thế giới tại Hồng Kông trong bộ phim 15 tuổi với sự tham gia của "Attack on Titan End of the World" (đạo diễn Shinji Higuchi). Ông Miura hỏi đạo diễn Tanaka, "Tôi đã xuất hiện trong một bộ phim Trung Quốc. Tôi muốn xuất hiện trong các bộ phim ở nước ngoài và đi đến một liên hoan phim ở nước ngoài. Bộ phim này có thể được chiếu ở Đài Loan và Trung Quốc không?" Nói điều đó.

Miura chết, mà không xem bộ phim hoàn thành. Tuy nhiên, "Tenjin" đã được chiếu tại Liên hoan phim Hawaii vào tháng 5 năm 2001, như thể nhận ra di chúc của Miura, và vào tháng 6, nó đã được triển lãm chính thức trong hạng mục Toàn cảnh quốc tế của Liên hoan phim Thượng Hải. Buổi chiếu đặc biệt của ngày kỷ niệm đầu tiên của bản phát hành được thực hiện bởi những người hâm mộ sống ở Đài Loan và Đài Bắc, và các buổi chiếu đặc biệt đã được thực hiện. Đạo diễn Tanaka trao đổi, "Cũng có một cảnh tiếng Anh trong" Tenjin ". Tôi rất vui được nói. Liên hoan phim Thượng Hải, Hawaii ... Tôi thực sự rất vui vì nó sẽ được giới thiệu lại ở Đài Loan, và suy nghĩ của anh ấy sẽ được định hình Từng người một ở khắp mọi nơi.

Diễn xuất của nam diễn viên Haruma Miura trong các tác phẩm xuất hiện, bao gồm "Tenjin", sống và tiếp tục di chuyển. Cả người hâm mộ của Tanaka và ông Miura vẫn tiếp tục nghĩ như vậy, vì vậy ngay cả sau hơn một năm kể từ khi phát hành, công việc vẫn là một phần của đất nước và vẫn đang được sàng lọc. Những người hâm mộ thích phát sóng trên Blu -Rays, DVD và Wowow nói chuyện trên Internet trên Internet với Miura -san mỗi ngày.

Ở mặt sau của tác phẩm có tên là "Tenjin", được yêu thích, bao nhiêu Miura -san đã đổ lên thế giới ... bằng cách viết sự thật đằng sau bộ phim được đạo diễn Tanaka tiết lộ, rời khỏi thế giới này. …. Đó là động lực duy nhất mà các phóng viên đã viết bản thảo này. Cuối cùng, tôi muốn đặt một bàn chải vào những từ mà đạo diễn Tanaka đã nói về loại người là gì, Haruma Miura.

"Nó thật đẹp. Tôi cảm thấy rằng đó là một người đẹp bao gồm trái tim tôi, không chỉ là vẻ ngoài và hình dạng. Bức tượng anh hùng cần thiết trong thời đại này. Haruma Miura sạch sẽ. Trách nhiệm, và một người mạnh mẽ như một diễn viên, với tư cách là một con người, một người đàn ông có một người đàn ông mạnh mẽ ... Tôi vẫn cảm thấy như vậy. Tôi cảm thấy rằng kết quả là một công việc như vậy. Tôi đã gặp Haruma Miura và làm một công việc như vậy. Tôi là một diễn viên hàng đầu đã làm cho nó cùng nhau ... một người bạn. "