Đại học Tokai Shizuoka Shoho (Shizuoka 1) đã giành chiến thắng trong phe đối lập tỉnh và giành chiến thắng thứ hai liên tiếp. Anh ấy đã thắng 3-0 trước Hill, Sannidai (vị trí thứ hai). Người ném bóng khởi đầu Mizuki Kato (3 năm) đã ném ba lần mà không đạt được sáu cú đánh. Cả hai đội sẽ tham gia Lễ hội thể thao trường trung học cơ sở quốc gia (Thành phố Sapporo, 18-22).

   ◇

Kato ở Shoya Nakanaka thể hiện tinh thần của mình. Anh ta tấn công 6 lần tấn công trong sáu lần, chỉ có ba cú đánh. Đó là tiết kiệm năng lượng 70 bóng. "Đường cong là tốt. Tôi đã có thể tạo ra một sân để tin tưởng bạn bè của tôi." Trong bảy lần cuối cùng, người ném bóng Eiden Umino (3 năm) đã giữ ba người rút lui và đóng cửa. Sau trận chung kết giải đấu tại tỉnh tháng trước (7-0), anh không ghi điểm trên đồi và Sannidai. Umino bắt đầu trong trận chung kết và ghi được hai cú đánh năm lần. Sự ổn định của cả hai bình là xuất sắc.

Vào ngày này, Kato đã bắn một cú đánh vào với căn cứ thứ 5 và 2 và thứ ba là 0-0 vào ngày này, ghi bàn thắng đầu tiên. "Tôi muốn trở nên dễ dàng hơn, vì vậy tôi lắc lư mạnh mẽ," cô mỉm cười. Nhóm thể hiện kết quả thực hành chạy. Khi anh ta đánh cắp từ căn cứ thứ hai sáu lần từ căn cứ thứ hai đến căn cứ thứ ba, anh ta đã mời đối thủ mắc lỗi và ghi điểm thứ ba.

Số lượng giải đấu của Kato là "18". "Tôi muốn mang theo 1 trong giải đấu quốc gia và đóng góp cho đội." Nhằm mục đích cho Giải vô địch quốc gia thứ năm trong 12 năm sau 12 năm, lắc tay trái. [Masahisa Yamaguchi]

Giám đốc OTA "Thích hợp" không phải là V.

The Hill và Sannidai đã không đạt được chức vô địch đầu tiên. Sau trận chung kết giải đấu tại tỉnh tháng trước, họ đã thua. Tuy nhiên, mục tiêu đã giảm từ 7 xuống 3. Thuyền trưởng Ryu Yamagami (3 năm) nhớ lại: "Tôi xin lỗi, nhưng tôi trở nên tự tin rằng tôi đã đưa một đối thủ mạnh mẽ đến một trận chiến gần gũi cho đến giữa." Ryohei Ota (38) hy vọng, "các cầu thủ đã có được sức mạnh. Người chạy bộ trò chơi Tokai là một kết quả tốt.