Sự quyến rũ của sân khấu mà Biển Iwaki nói "Tôi muốn tận hưởng cảm giác hòa nhập với không gian"

Người nổi bật, chủ đề. Tôi muốn biết thêm, tôi muốn đọc thêm. Tôi sẽ thực hiện suy nghĩ đó-. Biển Inuiwaki là ngôi sao đầu tiên của sân khấu, với sự tham gia của tiểu thuyết truyền hình nối tiếp NHK. Bài học để lái xe đi là gì?

Câu chuyện

Chiho Kobayashi

Diễn viên Inawaki Umi (26) sẽ đóng vai chính trong vở kịch ba người chơi "Voi Song" (4-22 tháng 5, Nhà hát Parco ở Tokyo). Đây là giai đoạn đầu tiên trong ba năm đối với Inawaki, người đang hoạt động trong các lĩnh vực video như phim ảnh và phim truyền hình. Trong một bộ phim truyền hình với một yếu tố bí ẩn, hàng rào thử thách rất cao, chẳng hạn như một lượng lớn Shiri, những biểu hiện phức tạp và tinh tế, nhưng tôi tin rằng tôi có thể bước lên như một diễn viên.

   ◇

Trong giai đoạn đóng vai chính đầu tiên, Inawaki nói: "Tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc làm điều đó." Năm ngoái, anh đã tham gia bộ phim lần đầu tiên trong "Mujikofilia", và xuất hiện trong tiểu thuyết truyền hình nối tiếp NHK "Chimudandon" (Thứ Hai đến Thứ Bảy 8:00) năm nay. Đó là một lời đề nghị sân khấu.

"Tôi nghe nói rằng có một vở kịch ba người và tôi không biết rằng đó là một người dẫn đầu, nhưng tôi nghĩ rằng nếu tôi có thể bước lên một nhóm nhỏ gồm ba người, tôi muốn làm điều đó. Điều đó, tôi nghe nói rằng công việc là "Voi-" và tôi rất hạnh phúc. "

Đó là một sân khấu được công chiếu tại Montreal, Canada năm 2003. Một chàng trai trẻ, Michael, người nhập viện trong một bệnh viện, đã ném một câu chuyện mà giám đốc và y tá không biết đến tìm kiếm một bác sĩ biến mất. Đó là một bí ẩn và một câu chuyện về tình yêu.

Ông Keiko Miyata, đạo diễn, nói với tôi rằng đừng xem phim, nhưng Inowaki, người đang học một bộ phim ở trường đại học, nói: "Tôi tự hỏi nếu tôi xem nó trong nhà bạn tôi. Tôi đã cười." Sau đó, anh ta nói, "Tôi sẽ làm điều đó, không, nhưng tôi ước tôi có thể tự làm Michael."

Cảnh đào tạo của sân khấu

Cảnh đào tạo của sân khấu "Song Voi". Biển Inawaki (phía trước) và Yasufumi Terawaki

Co -starring là Yasufumi Terawaki và Miko Hori. Về hai người có kinh nghiệm có kinh nghiệm trong giai đoạn, "Nếu bạn đánh nó, bạn chắc chắn sẽ chấp nhận nó. Tôi rất hạnh phúc và hạnh phúc vì tôi có cảm giác an toàn và tin tưởng. Tôi đã cho nó." Tôi không khó chịu. "Tôi là người trẻ nhất, và tôi là chủ tịch, vì vậy tôi sẽ cố gắng hết sức! Tôi có thể không thể nói những từ quan tâm đến người cao niên của mình, nhưng nếu mọi người có thể đi theo cùng một hướng trong thái độ làm việc Vở kịch. Tôi nghĩ nó tốt. "

Sân khấu đã được kể từ thành phố, xuất hiện ba năm trước. "Đó là vấn đề tất nhiên là đứng trên sân khấu, nổi bật và đóng một vai trò, nhưng nó rất dễ chịu. Cảm giác tích hợp với không gian đã ở giai đoạn ba năm trước. Tôi chắc chắn muốn nếm thử lần này."

Anh ấy cũng nói về sự quyến rũ độc đáo của sân khấu mà anh ấy cảm thấy như một diễn viên. "Thời gian của sân khấu là thô, nhưng tôi nghĩ thật hấp dẫn khi có thể luyện tập sau một tháng sau một tháng. Bạn có thể làm sâu sắc hơn và làm chủ con người. Tôi nghĩ rằng đó là một không gian giúp dễ dàng nếm được biên giới bằng sự bám dính với vai trò. "

Ông nói "loại căng thẳng", nhưng trong giai đoạn trước, bài học đã kéo dài căng thẳng. "Tôi thích bài học và muốn làm điều đó trong một ngày hoặc một giây. Tôi nghĩ không sao nếu tôi có thể lái nó rất nhiều."

Inawaki Umi (được thực hiện vào tháng 3 năm 2022)

Inawaki Umi (được thực hiện vào tháng 3 năm 2022)

Sở thích của tôi là leo lên "Tôi tự tin sức mạnh thể chất của mình"

Ông đã tuyên bố với ông Miyata, giám đốc, nói: "Tôi chỉ tự tin vào sức mạnh thể chất." "Tôi thích ngủ và tôi nghĩ rằng tôi có thể chạy mà không bị bệnh." Sở thích của tôi là leo lên. Tôi cũng đã đến Yatsugatake trong năm nay. "Tôi dường như không có một kỳ nghỉ dài trong năm nay, nhưng tôi muốn đến dãy Alps phía bắc. Tôi muốn đến Yarigatake," anh nói.

◆ Inawaki Kai Sinh ra ở tỉnh Kanagawa vào ngày 24 tháng 11 năm 1995. Ông làm việc như một đứa trẻ và thuộc về Yumanite vào năm 2016. Các bộ phim truyền hình bao gồm tiểu thuyết truyền hình nối tiếp của NHK "Hiyoko", NHK Taiga "Onna Castle Lord Naotora", "Mẹ -in -in -law của Nippon Truyền hình và con gái Blues". 178 cm.

◆ Bài hát voi Tiến sĩ Lawrence trong Tâm thần học đã biến mất. Greenberg (Yasufumi Terawaki), người tìm kiếm nơi ở, có một cuộc họp với Michael (Inawaki Sea), người dường như đã gặp nhau lần cuối, nhưng không biết Michael nói gì. Y tá Peterson (Miko Horissei) cũng quan tâm đến hai cuộc phỏng vấn. Một tác phẩm được viết bởi nhà văn Canada Nicholas Billon. Ngoài buổi biểu diễn Tokyo tại Nhà hát Parco vào ngày 4-22 tháng 5, ngày 25 sẽ được biểu diễn tại Trung tâm Văn hóa Tổng hợp Thành phố Kariya của Thành phố Aichi, và vào ngày 28, sẽ được trình diễn tại Cool Japan Park Osaka ở Osaka.