Net -ess, nơi xử lý trò chơi Battle Royal nổi tiếng "Hành vi hoang dã", đã tổ chức "Giải vô địch hoang dã 2022 -glory of Glory" để xác định tốt nhất của Nhật Bản. 30 đội đã vượt qua Chung kết Đông Nhật và Tây Nhật Bản sẽ tiến tới trận đấu vô địch vào cuối tháng Năm. Trận chiến cuối cùng đã được ngoại tuyến bởi 100 đội và 100 đội. Yuya Tegoshi (34) đã sản xuất một bài hát chủ đề, và đó là một giải đấu cho thấy khả năng mới của E -sports, chẳng hạn như vận động viên (33) và các vận động viên tham gia triển lãm để đạt được crossover với thể thao. Chiến thắng đã giành được bởi Fennel Mantis.

Phân phối trực tiếp 300.000 lượt xem siêu

Năm ngoái, mỗi năm một lần trực tuyến, sự nhiệt tình của 100 người đã tràn ra. Hành động hoang dã là một trò chơi Battle Royal của 5 người chơi mỗi đội. Điểm số được thêm vào tùy thuộc vào số lượng thất bại và sự sống còn, và thứ hạng của 20 đội được xác định. Nó không chỉ đòi hỏi các kỹ năng mà cả tinh thần đồng đội và may mắn, và phổ biến trong các thế hệ trẻ.

Cảnh esport đã buộc phải đấu tranh vì tội ác corona. Cơ hội chiến đấu tại một địa điểm lớn đã bị mất, và trực tuyến trên chiến trường đã trở thành chủ đạo. Vùng hoang dã đã được tổ chức để đáp lại những người hâm mộ muốn có sự kiện có thật, và tổ chức một đặc sản 100 người ngoại tuyến trước Corona. Ngoài các bệnh truyền nhiễm, các trọng tài đã được sắp xếp và các trận chiến công bằng đã được chuẩn bị.

Bài hát chủ đề tô màu cho giải đấu có liên quan đến người hoàn hảo. Tegoshi, một người yêu nói về hành vi hoang dã, "Tôi sẽ làm điều đó cho đến 5:00 sáng", được sản xuất cùng với Miki, một người đồng nghiệp của một nghệ sĩ. Tegoshi, người đã theo dõi giải đấu hoang dã một cách riêng tư, nói: "Tôi nghĩ rằng tôi không thể cho sức mạnh ban đầu của mình do căng thẳng ngoại tuyến và áp lực. Có một sự khác biệt về cảm giác và cảm giác." Maiki là lần đầu tiên xem giải đấu, nhưng anh ấy rất phấn khích, "Tôi đã lo lắng rằng tôi có thể theo dõi, nhưng tôi rất vui vì tôi đã trải nghiệm niềm vui của chức vô địch và tạo ra một bài hát. Tôi muốn thấy nhiều nơi hoang dã hơn." Bài hát chủ đề được tạo ra bởi hai người là một yếu tố kích thích giải đấu cho đến thời điểm của chức vô địch.

Hợp nhất với các môn thể thao thực sự

Chúng tôi cũng đã thách thức một sáng kiến ??mới để hợp tác với thế giới thể thao. Huy chương Thế vận hội Tokyo Jun Mizutani và 1st Abe, bao gồm kinh nghiệm Olympic và sáu cựu vận động viên, sẽ cạnh tranh với các đội chuyên nghiệp. Nó được phát triển như một chương trình phân phối đặc biệt và thu hút một chủ đề lớn. Mizutani được hướng dẫn bởi nhà lãnh đạo của nhóm chuyên nghiệp từ chối, và trong trò chơi, anh cũng đã thể hiện "trái phiếu giáo viên". Tất cả đều là hành vi hoang dã, nhưng bằng cách làm việc với cùng quan điểm với các chuyên gia, họ cũng cảm thấy phổ biến với các môn thể thao thực sự. Rina Maruyama, một bóng đá của phụ nữ, nhận ra rằng cô ấy cần tinh thần đồng đội, nói: "Tôi nhớ thời đại năng động ngay khi tôi được gọi từ phía sau."

Người xem phân phối trực tiếp trong ngày cuối cùng vượt quá 300.000. Với mức độ chú ý, sự chuyên nghiệp của nhóm đang tiến triển. Các hợp đồng chuyên nghiệp bắt đầu năm ngoái bao gồm các đội đã đạt được kết quả tốt trong các môn thể thao điện tử như trò chơi và từ chối của Sengoku. Trong giải đấu này, sáu đội đã ký hợp đồng chuyên nghiệp đã tiến tới trận chiến cuối cùng và đã chơi một chức vô địch.

Một môi trường chuyên nghiệp mới cũng có sẵn. Trong giải đấu chuyên nghiệp (Dao ngoài chuyên nghiệp) dự kiến ??bắt đầu vào tháng 8, năm đội sẽ tham gia vào một hợp đồng chuyên nghiệp mới bên cạnh các đội chuyên nghiệp hiện có. Hợp đồng chuyên nghiệp được trả tới 25 triệu yên mỗi năm cho đội, cải thiện việc đối xử với người chơi. Lần này, có nhiều đội tham gia hợp đồng chuyên nghiệp.

Đằng sau chiến thắng mà chúng tôi chộp lấy với bạn bè, con đường đến các chuyên gia đã khao khát vinh quang tiếp tục. Hành vi hoang dã sẽ tiếp tục đưa ra nhiều giấc mơ.

■ Mantis là vua

Mantis đã giành chiến thắng trong trận chiến khốc liệt và giành chiến thắng trong vua 22 năm. Trong trận chiến 12 trận cuối cùng trong hai ngày, anh đã dẫn đầu trong ba trận đấu còn lại. Tôi đã ôm nhau nước mắt với bạn bè, vì nỗi đau bị đuổi theo. Lãnh đạo Koroa (19 tuổi) nhớ lại: "Khi tên của đội chiến thắng được gọi, đầu tôi chuyển sang màu trắng. Một số thành viên đã khóc và tôi gần như khóc. Thật là tốt."

■ Bài hát chủ đề Yuya Tegoshi

Tegoshi góp phần phát triển hơn nữa hành vi hoang dã. Ông nói rằng ông đã xem xét việc tham gia giải đấu này, nhưng đã từ bỏ, "Có một buổi biểu diễn trực tiếp và lịch trình không tương ứng." Tuy nhiên, anh ta được thông báo cho các trò chơi và hoạt động từ góc độ người dùng. "Tôi nói với tôi rằng tôi ước mình sẽ như thế này hơn. Nếu tôi có thể giúp tôi trở nên thú vị hơn", anh nói.