Yoshio inoue "Bay đến một thế giới khác" Sức mạnh của vở nhạc kịch mà bạn chỉ có thể cảm nhận được ket qua vong loai khu vuc chau au với sự xấu xa của Corona

Người nổi bật, chủ đề. Tôi muốn biết thêm, tôi muốn đọc thêm. Tôi sẽ thực hiện suy nghĩ đó.

Yoshio Inoue, người cũng là một MC mới của Trung tâm Tư vấn, nơi bạn có thể ket qua vong loai khu vuc chau au có một dòng. Sự hấp dẫn của vở nhạc kịch mà Hoàng tử Hồi giáo vẫn đang phát triển là gì?

Câu chuyện

Keiko Umeda

Nam diễn ket qua vong loai khu vuc chau au viên Yoshio Inoue (42) sẽ đảm nhận vai trò là một con bạc thiên tài và bầu trời trong vở nhạc kịch "Guys & búp bê" của kiệt tác (Nhà hát Imperial, ngày đầu tiên của ngày 9 tháng 6), được yêu thích trên thế giới trong hơn 70 năm. Trong khi tất cả mọi người đã kiệt sức bởi Corona kéo dài, anh ta quen thuộc với Hoàng tử âm nhạc và chọn bộ phim hài lãng mạn Royal Road sáng sủa và mát mẻ nhất. Bây giờ anh ấy nhận ra sức mạnh của vở nhạc kịch có thể bay đến một thế giới khác.

   ◇

Tác phẩm này là một kiệt tác của một bộ phim hài âm nhạc được công chiếu tại Broadway vào năm 1950 và giành được giải thưởng Tony tám hạng mục. Inoue tự tin, "Tôi muốn cho bạn thấy sức mạnh của tác phẩm sáng sủa và vui vẻ này vì đây là lần này."

Sky, một con bạc thiên tài nổi tiếng với phụ nữ, là một bộ phim hài tình yêu yêu Sarah, một người phụ nữ vững chắc, làm việc từ thiện trong các tổ chức Kitô giáo. Khi được hỏi về những điểm chung của trải nghiệm Mote, anh ta cười, "Tôi là một người tôi muốn nghiêm túc với một người, vì vậy nó có thể hơi khác với bầu trời không đi sâu vào phụ nữ." Hình ảnh thứ hai của độ sắc nét có hình ảnh mạnh mẽ của ngôi sao hàng đầu của Takarazuka Revue kể từ Maochi năm 1984. "Tôi sẽ gặp rắc rối nếu tôi có thể so sánh nó với ông Daichi," ông nói, "nếu bạn có thể có được sự tốt lành của một người đàn ông sống, chẳng hạn như sự tinh tế của trái tim."

Nó sẽ là Co -star đầu tiên với Rio Asumi (36), vai trò của Sara. "Tôi đã biết rõ trong cùng thời gian của chị gái tôi (Hatsuki Yoshiya) trong kỷ nguyên Takarazuka. Tôi đã giống như một người anh trai, vậy vai trò của người yêu là gì?" Và ", tôi vô cùng xúc động cuộc họp. "Sky và Sarah có bản thân, tìm kiếm thứ gì đó họ không có, và sự chuyển động của tâm trí biết rằng họ là" người này "trong khi va chạm. Tôi muốn chơi hai người kịch tính."

Tôi đã bị sốc bởi "những con mèo" mà tôi đã thấy trong năm thứ tư của trường tiểu học và quyết định trở thành một diễn viên âm nhạc, và đi theo cách này. Anh ấy đã là một "hoàng tử âm nhạc" trong hơn 20 năm kể từ khi anh ấy ra mắt sống động với tư cách là Hoàng tử Rudolf trong bộ phận Veutrics cuối cùng ở Tokyo Geijo năm 2000.

"Thật tuyệt khi vai trò đầu tiên là hoàng tử. Tôi chưa bao giờ cảm thấy gánh nặng cho Hoàng tử. Đó là rất nhiều, vì vậy hoàng tử trong thế giới âm nhạc. rằng tôi sẽ tức giận vào một ngày nào đó. "

Với tác động của sự ra mắt và sức mạnh truyền động dài dài, sự công nhận âm nhạc được tăng lên rất nhiều và thành tích của nó là vô cùng lớn. "Tôi muốn làm hết sức mình. Nói về quan điểm của Hoàng tử, có lẽ kiểu như" Hoàng tử hạnh phúc "của cuốn tiểu thuyết phù hợp với tình dục. Tôi không thể thoát khỏi nó nhiều như vậy, nhưng tôi bị mắc kẹt. Toàn bộ thể loại, dễ dàng hơn để làm điều đó. "

Khi tôi nghe thấy sự hấp dẫn của vở nhạc kịch một lần nữa, "Sức mạnh nhảy có thể bay đến một thế giới khác và thế giới giấc mơ đặc biệt mạnh mẽ trong nhà hát." "This" Guys & Búp bê "sẽ được đưa đến một thế giới khác của New York vào những năm 1930. Khiêu vũ, âm nhạc và câu chuyện.

Ngày nay, các chương trình thông tin như MC mới của "Trung tâm tư vấn" của Truyền hình Nippon và "Zip!" Tính cách thứ sáu. "Tôi không phải là một con bạc thiên tài như Sky, nhưng nếu tôi không biết mình có thể không, đó là một loại cố gắng để thử nó. Thật tuyệt vời khi có cơ hội này sau 40." Hoàng tử vẫn đang phát triển.

Hội nghị chiến lược hàng tháng với vợ Rina Chinen

○ Tôi đã kết hôn với nữ diễn viên Chinen Rina vào năm 2016 và là cha của hai đứa trẻ. "Làm cuộc sống đúng cách" là một phương pháp mới mẻ. "Gửi đến mẫu giáo hoặc rác rưởi riêng biệt. Nếu bạn không thể làm điều đó, bạn sẽ cảm thấy như bạn đang bận rộn với công việc. Thời gian đó rất quan trọng đối với tôi." Vợ tôi Chinen là một cuộc họp chiến lược trong khi điền vào lịch trình của nhau trên lịch vào đầu mặt trăng. "Tôi sẽ hỏi một người trông trẻ ở đây, tôi có thể đến đây. Tôi cảm thấy như mình còn sống trong một gia đình như vậy."

◆ Yoshio Inoue

Sinh ra ở tỉnh Fukuoka vào ngày 6 tháng 7 năm 1979. Tốt nghiệp từ Tokyo Geijo xe cuối cùng. Ra mắt với tư cách là Thái tử Rudolf của "Elizabeth" vào năm 2000. Hoạt động trong nhiều tác phẩm như "Miss Saigon" và "Mozart!" Giải thưởng giải thưởng lớn của Nhà hát Yomiuri Haruko Sugimura năm 2006, và năm 2008, Giải thưởng Nhà hát Kazuo Kikuta. Từ tháng Tư, anh là MC của "Trung tâm tư vấn cho một dòng" của Nippon tivi. Nữ diễn viên kết hôn Chinen Rina năm 2016. 182 cm, nhóm máu A.

◆ "Các chàng trai & búp bê"

Sarah (Yoshio Inoue), một con bạc thiên tài và Sarah (Rio Asumi), người điều khiển các hoạt động từ thiện, người bạn đánh bạc Nathan (Kenji Urai), người đã tham gia 14 năm và vũ công Adelaid (Futo Mikai). Vẽ tình yêu của hai cặp vợ chồng. Anh được công chiếu tại Broadway vào năm 1950 và giành được tám hạng mục, bao gồm Giải thưởng Tony, Giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc nhất và Nữ diễn viên xuất sắc nhất. Trong tác phẩm này, đó cũng là một chủ đề nóng mà đạo diễn trẻ Michael Arden, người đang thu hút sự chú ý trên toàn thế giới, sẽ làm việc trong sản phẩm mới nhất.