Việc cắt giảm trước Sakurazaka 46 Yui Kobayashi (22) (tiêu đề chưa quyết định, được phát hành từ Kodansha với Division vào ngày 4 tháng 10) đã được phát hành vào ngày 15.

Tại bến cảng ở Kagoshima và Yakushima, một vết cắt đặt máy ảnh trong khi nằm trên băng ghế. Anh ta cho thấy một đôi vớ rốn và lỏng lẻo trong một chiếc váy nhỏ và những đôi tất lỏng lẻo khiến nữ sinh trung học trông những năm 90. Kobayashi nhận xét, "Nó giống như những đôi tất và những cô gái lỏng lẻo, và tôi rất thích những bộ trang phục mà tôi không thể mặc hàng ngày với một cuốn sách ảnh! Tôi thực sự thích cảm giác không khí."

Cuốn sách ảnh được chụp ở Yakushima và Yokohama. Ở Yakushima, anh ta đã thách thức trekking đích thực (leo núi) và thể hiện một nụ cười giải phóng, và ở Yokohama, anh ta nói rằng anh ta có cảm giác khoảng cách sẽ mở rộng ảo tưởng của anh ta, nói: "Nếu Yui Kobayashi là cô ấy." Chúng tôi cũng chụp ảnh những bức ảnh đồ lót và đồ bơi tinh tế, và những cảnh nhảy múa trong chiếc váy đen vào lúc hoàng hôn.