Tomo năm phát triển của Haruma Miura đóng vai trò mà không có sự thỏa hiệp / "trà

Sự tỏa sáng và quỹ đạo đã không mờ dần sau khi chết. Haruma Miura đổ toàn bộ cơ thể và tiếp tục đứng trên địa điểm bắn súng. Dựa trên lời khai của các nhân viên điện ảnh do cuối cùng đóng vai chính, chúng tôi tiếp cận hình ảnh con người.

Câu chuyện

Yukimasa Murakami

các bảng đấu vòng loại world cup 2022

Vào cuối năm 21, Haruma Miura, người đã chết ở tuổi 30 vào ngày 20 tháng 7, và bộ phim chính có sự tham gia cuối cùng, Tengramon, một lần nữa được phát hiện. Để kỷ niệm ngày kỷ niệm đầu tiên của bản phát hành, một buổi chiếu đặc biệt đã được thực hiện các bảng đấu vòng loại world cup 2022 tại 304 rạp chiếu phim trên toàn quốc vào ngày 11 tháng 12 và kỷ lục 2.534.640 yên doanh thu Box Office (Upside) và 17.623 người. Doanh thu tích lũy vượt quá 1 tỷ yên.

Ngoài ra, ngay cả tại Giải thưởng Phim Thể thao Nikkan lần thứ 34, Miura đã được chọn cho "Giải thưởng biểu diễn tối cao mới thành lập cho người hâm mộ" và "Tenjin" đã được chọn cho "Giải thưởng Chọn gia đình chọn", giành được hai vương miện. Rice Field. Đáp lại điều đó, các bảng đấu vòng loại world cup 2022 tôi đã hỏi Mitsuyoshi Tanaka (63), người đang chuẩn bị quay công việc tiếp theo, "Di sản Statal (tạm thời)". Sau đó, từ một lời, một từ trong miệng của đạo diễn, ông Miura đã đổ toàn bộ cơ thể của toàn bộ cơ thể vào "nhà tài trợ" ...

Tenpai "là một dự án" Tomoatsuri năm ngày "được đưa ra bởi các công dân và tình nguyện viên vào năm 2013 (HEI 25), để tạo ra cuộc sống của doanh nhân Osaka, Five -Generations Tomoatsu, người đóng vai trò tích cực trong thời kỳ đầu các bảng đấu vòng loại world cup 2022 Meiji cho Thời đại Meiji đầu tiên. Hãy cho lợi thế. Vào năm 2017, đạo diễn Tanaka và đạo diễn của bộ phim "Rikyu Rikyu" (13 năm) Nhà biên kịch Riko Komatsu, người phụ trách kịch bản trong "Sakura Saku" (2014) "Marine Corridge 1890" (15 năm) Một thực tế lịch sử. Ban đầu, ông đã tạo ra một câu chuyện để truyền đạt tâm linh của thế hệ thứ năm đến thời hiện đại mà tương lai của Nhật Bản.

Đạo diễn Tanaka có một niềm tin mạnh mẽ, với ý thức mạnh mẽ về tính minh bạch và hình ảnh năm điểm đẹp, chiếc xe quay -trong hơn một năm so với lịch trình ban đầu. Giám đốc một lần nữa cảm ơn: "Có một nơi không thể tránh khỏi nếu Miura là một Miura bận rộn, nhưng anh ấy đã chờ đợi một năm cho" Tenjin "."

Đối với Miura -san, "Tenjin", người đầu tiên đóng vai chính trong bộ phim truyền hình lịch sử, là một tác phẩm thực sự quan trọng. Nó sâu đến mức nào, những sáng kiến ??mà chúng tôi đã làm trong hơn một năm cho đến khi quay cuồng, nói mọi thứ.

Giám đốc Tanaka Anh đọc nhiều cuốn sách khác nhau và nghiên cứu một người tên Fifth Sound, Five -sento Tomatsuna. Tôi đã đến studio để thực hành thanh kiếm, và mỗi lần tôi có khoảng 10 ngày.

Bộ phim

Bộ phim "Tenjin" của Haruma Miura với sự tham gia của Haruma Miura

Việc chuẩn bị không giới hạn trong vai trò. Shohei Miura (33) và Misako Renbutsu (30) kêu gọi các diễn viên kết hôn với những người bạn thân. Cô nói với Shohei rằng cô muốn chơi Ryoma Sakamoto với Tomo Atsushi và di chúc của anh, và phát triển một đề nghị xuất hiện chính thức vào một ngày sau đó. Sau đó, tôi đã làm cho trái tim mình trở thành một trong những trái tim của mình, bao gồm cả việc đọc kịch bản.

Ông cũng phản ánh suy nghĩ của mình về các đạo cụ được sử dụng trong vở kịch. Thế hệ thứ năm được biết đến với việc tập trung vào nhuộm chàm, nhưng ông Miura mất 47 quận trên toàn quốc trong bốn năm rưỡi, và đã xuất bản một bộ sưu tập tiểu luận theo sau văn hóa Nhật Bản trong 20 năm. Hội thảo nhuộm màu chàm ở Tokushima. Đạo diễn Tanaka nói tại địa điểm chụp, "Nếu bạn có một chiếc khăn tay, bạn không thể nhuộm chàm? Khi bạn đi du lịch khắp đất nước, có những nghệ sĩ đang nhuộm chàm, có liên quan đến thế hệ thứ năm." Một đề xuất bao gồm cả thiết kế. "

Hơn nữa, vào ngày 25 tháng 9 năm 2019, Ngày kỷ niệm 5 năm, anh đã tham gia Lễ hội mộ được tổ chức hàng năm tại một ngôi mộ ở Abeno -Ku, Osaka. Anh ta đã thề với ngôi mộ năm phát triển, "Tôi sẽ là vai trò của thế hệ thế hệ một cách vững chắc."

Haruma Miura của bộ phim

Haruma Miura của bộ phim "Tenpai" của Haruma Miura

Sau đó, ông Miura bắt đầu quay một "khán giả", người đã quay tại Studio Shochiku ở Kyoto vào tháng 10 cùng năm. Người ta nói rằng kiếm sĩ và nhân viên sản xuất đang xem các buổi tập hơi lo lắng vì họ là bộ phim lịch sử đóng vai chính đầu tiên. Trong số đó, "Tôi đã huấn luyện thân cây vẫy thanh kiếm một cách chắc chắn, và chạy trong một kimono, và tôi đã làm những điều cơ bản của một tác phẩm mà tôi không thể hiểu mà không trải nghiệm kịch tính lịch sử. Anh ấy đã cho tôi xem những gì tôi đã chuẩn bị trong một năm." Tanaka cũng cho thấy một vở kịch thuyết phục.

Một khó khăn khác của "Tenjin" là "Làm thế nào để vẽ một người sống vào thời điểm đó, không phải để tái tạo các sự kiện lịch sử và làm thế nào để gửi một thông điệp trong thời đại hiện tại." Dựa trên tâm linh của, đó là một câu chuyện về sự sáng tạo. Lời giải thích của đạo diễn Tanaka liên quan đến hình ảnh nhân vật của thế hệ thứ năm nói: "Không có nhiều người nói" chỉ, chỉ là tiền, bạn "? Tôi có thể di chuyển cho suy nghĩ của mình ... đó là một người cần tuổi hiện tại. Sau khi nghe điều đó, ông Miura đã bị thuyết phục: "Tôi rơi vào bụng. Tôi hiểu vì tôi đang học Nho giáo bây giờ."