Cuộc họp Doujinshi -sale lớn nhất của Nhật Bản, Chợ truyện tranh (Comiket) 100, đã khai mạc vào ngày 13 tại Tokyo Big Sids ở Koto -ku, Tokyo. Nó bắt đầu trong lần đầu tiên vào năm 1975 và kỷ niệm lần thứ 100.

Do sự lây lan của nhiễm virus đại tràng mới, mùa hè đã được tổ chức lần đầu tiên sau ba năm. Nó sẽ được tổ chức trong hai ngày cho đến ngày 14. Khoảng 80.000 người đến vào ngày 13, nhưng vào ngày này, Typhoon số 8 đã đến gần, và có một số cảnh người trong hàng chờ bên ngoài địa điểm bị mưa lớn.

Những người tham gia thích mong muốn của họ. Hoặc là cosplay của "Yoru Furer" xuất hiện trong manga "Spy X Family" (Shueisha), ông Eritsu -san, người đã đạt đến lần thứ 100, "văn hóa này chỉ có thể được thưởng thức ở đây. Tôi nghĩ đó là một truyền thống tuyệt vời. "Và một nụ cười. Anh ta đánh rơi vai, nói: "Tôi xin lỗi vì tôi không thể bắn ra bên ngoài."

Họa sĩ minh họa Takahashi Takahashi từ Thành phố Date, tỉnh Fukushima, người đã trưng bày những cuốn sách cong nhân hóa trong một cửa hàng ramen ở tỉnh Fukushima, đã xuất bản một cuốn sách mới lần đầu tiên sau ba năm. Ông đã bán 400 cuốn sách mới và nói: "Chúng tôi hỗ trợ các cửa hàng bị Corona." "Đó là một bầu không khí vui vẻ và tốt. Tôi đang học tiếng Nhật trong truyện tranh", Brandon Lugo, một loại gạo của Hoa Kỳ, người đã đến thăm Comiket lần đầu tiên. [Naoto Sawada]

◆ Comic Market Comiket bắt đầu vòng tròn phê bình manga "Labyrinth" vào ngày 21 tháng 12 năm 1975 trong một phòng hội nghị nhỏ. 32 vòng tròn đầu tiên mở ra, và khoảng 700 người đã đến thăm. Số lượng du khách tiếp tục tăng, và địa điểm đã được chuyển đến Tokyo Big Saw vào năm 1996. Comic Market 97 vào tháng 12 năm 2019 đã tham gia kỷ lục khoảng 750.000 người trong bốn ngày. Vào năm 2014, ca sĩ ENKA Sachiko Kobayashi đã tham gia lần đầu tiên. Tại địa điểm, có doujinshi doujinshi như hoạt hình, manga và trò chơi, và có các gian hàng bắn súng cho các cosplayer hóa trang thành các nhân vật nổi tiếng. Nó thường được tổ chức hai lần một năm vào mùa hè và mùa đông.