Trong tập 6 của ngày 15 của bộ phim truyền hình Tokyo "Red Nurse Call" (Thứ Hai 11:06 tối), với sự tham gia của Sexy Zone Sato (25), hoạt động trong dự án và bản gốc của Yasushi Akimoto. Vì vậy, vào ngày 12, người ta đã tìm thấy vào ngày 12 rằng một trò chơi điện tử khác thường, chẳng hạn như "có những cảnh gây sốc", sẽ được đưa vào.

Theo các quan chức, các nhân viên đã quyết định rằng điều này quá đáng sợ khi chỉnh sửa, và một sự chèn telop khác thường đã được quyết định.

Tác phẩm này là "sự hồi hộp tình yêu bí ẩn & không phải là Akimoto, và nhiều bộ phim truyền hình và bí ẩn của con người được phát triển theo chủ đề" Cứ sau 5 phút ". Shotaro Haruno, một nhà văn trẻ của một bộ phim truyền hình do Sato thủ vai, và người yêu Arisa Mimori (Riko Fukumoto), bị buộc phải nhập viện. Tiếp tục trong một loạt những rắc rối kỳ lạ tại bệnh viện, và vụ giết người hàng loạt xảy ra trong và ngoài bệnh viện.

Vào thời điểm cấm quyết định phát sóng kịch, ông Akimoto nói: "Lần này, tôi nghĩ về việc tạo ra một" bộ phim truyền hình đáng sợ được cho là giới hạn của việc phát sóng trên mặt đất ", một cảnh đáng sợ bị sa thải nhiều lần. Trở thành một chủ đề nóng ở trên.