Takamatsu Sho (Kagawa) đã đánh bại Đại học Quốc tế Kyushu (Fukuoka) và quyết định tham gia tám năm tốt nhất trong 52 năm kể từ năm 1970 (Showa 45).

Sau khi trở lại, người ném bóng chuyên nghiệp Shogo Asano, tiền vệ đầu tiên (3 năm), đã đánh vào căn cứ thứ hai. Khi anh quyết định ăn cắp, tiền vệ Kazunari Yamada thứ 4 (3 năm) đã đi đến nền tảng đầu tiên với một cuộc chạy nhanh với một cú đánh phía trước bên phải. Asano đã không có hai lần chạy về nhà cho hai trận liên tiếp sau trận đấu đầu tiên, nhưng đóng vai trò của người đánh bóng đầu tiên với hai cú đánh, một cú đánh và một quả bóng chết.

Anh ta đã bị cuốn vào cùng một số điểm trong vòng thứ hai, nhưng bốn lần, tiền vệ Sakura Yuto của Yuto thứ 2 (3 năm) đã giành chiến thắng với một cú đánh phải.

Kazuhiro Watanabe (3 năm) là một sự bảo vệ tốt. Anh ta đã mất một điểm sau hai lần, nhưng sau sáu lần, anh ta không có cú đánh và hoàn thành nó mà không có bóng. Trong trận đấu đầu tiên, không có bóng trong tám lần. Với điều này, 17 hiệp và bốn quả bóng.

Đại học quốc tế Kyushu đã ném hai lần chạy sáu lần của Kazuki Kosai (3 năm). Tuy nhiên, đường đánh không thể giúp ích, và vào mùa xuân và mùa hè liên tiếp, vào mùa hè Koshien, anh đã bỏ lỡ tám năm tốt nhất trong bảy năm.