Nam diễn viên và diễn viên lồng tiếng Kenjiro Tsuda (51) đã xuất hiện trong ngày 13 của diễn viên lồng tiếng công cộng "One Piece Film Red" (do Goro Taniguchi đạo diễn) ở Tokyo.

Eiichiro Oda, tác giả ban đầu của manga "One Piece", là nhà sản xuất tổng quát. Đây là bộ phim thứ tư mà ông Oda tham gia sâu vào việc sản xuất và nhà sản xuất tổng hợp.

Vào ngày đó, doanh thu phòng vé vượt quá 5 tỷ yên. Tsuda, người đóng vai Gordon, nói về bản ghi âm, "Tôi chỉ đơn giản là lo lắng. Tôi rất lo lắng khi làm một người rất quan trọng."

Người ta nói rằng tôi đã thấy bản ghi âm của bộ truyện trước đây, "Tôi cảm thấy rằng tôi đã có một cú swing đầy đủ với một cú swing đầy đủ, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc thực hiện một cú swing đầy đủ. Một kịch bản vui nhộn và tuyệt vời, vì vậy tôi đã làm điều đó với một lần đu dây đầy đủ. "

Ngoài ra, Mayumi Tanaka, Kazuya Nakai, Akemi Okamura, Katsuhei Yamaguchi, Hiroaki Hirata, Ikue Otani, Yuriko Yamaguchi, Kazuki Yao, Cho, Katsuju Horizuka