Khu vực gợi cảm đã thực hiện một tour du lịch quốc gia Kanagawa vào ngày 14 tại Đấu trường Yokohama, thông báo chuyến lưu diễn vòm đầu tiên trong nhóm. Buổi hòa nhạc đầu tiên sẽ được tổ chức tại Tokyo Dome vào ngày 16 và 17 tháng 12 và Kyocera Dome Osaka vào ngày 24 và 25.

Vào ngày này, Sato Katsu (25) đã vắng mặt do nhiễm virus đại tràng mới. Kento Nakajima (28) Fuma Kikuchi (27) Satoshi Matsushima (24) đã biểu diễn với vị trí đứng của Sato. Trong phần hát của Sato, nguồn âm thanh của giọng hát của Sato đã được phát.

Vào thời điểm thông báo về Dome Tour, Matsushima đã đọc tin nhắn mà anh ta đã lấy từ Sato khi khóc. Các nội dung như sau.

   ◇

Cho tất cả người hâm mộ. Mái vòm được quyết định! Ước mơ từ thời điểm ra mắt của tôi đã trở thành sự thật! Phải mất hơn 10 năm, nhưng nó đã có!

Vì vậy, đừng khóc, cười. Cho tôi thấy một nụ cười. Tôi biết tôi hạnh phúc với nước mắt, nhưng tôi muốn nở một nụ cười của niềm vui. Bởi vì nhiệm vụ của chúng tôi là làm cho mọi người mỉm cười. Tôi thực sự rất vui khi có thể thực hiện nó trong mái vòm. Tôi sẽ làm cho cuộc sống của tôi và hạnh phúc nhiều như mọi người chờ đợi.

Và tôi muốn nói với những người quan trọng nhất trước tiên, vì vậy tôi đã báo cáo trước mặt người hâm mộ. Tôi xin lỗi vì tôi không thể ở trong đấu trường Yokohama. Tôi sẽ khỏe mạnh và trở lại sân khấu. Ồ, tôi có thể nói điều này. "Tôi đang đợi ở mái vòm!"

P. S. Báo chí, vui lòng sử dụng nhận xét này lol