Naoto, Takahiro, Arashi Shirahama nhìn lại 6 lần trong 6 chuyến tham quan Mái vòm vừa qua

Câu chuyện

Bảo hiểm / Thành phần = Yohei Otomo

Exile đã tổ chức một chuyến tham quan mái vòm quốc gia "Sức mạnh của mong muốn" lần đầu tiên sau hai năm và năm tháng kể từ ngày 6 tháng 7. Ra mắt vào tháng 9 năm 2001, một mình nhóm là chuyến lưu diễn thứ bảy, nhưng "chuyến tham quan mái vòm" là gì? Trong phần đầu tiên, chúng tôi nhìn lại chuyến lưu diễn mái vòm trước đây với Naoto (38) Takahiro (37) Arashi Shirahama (29).

   ◇

Lưu vong Naoto (được thực hiện vào tháng 6 năm 2022)

Lưu vong Naoto (được thực hiện vào tháng 6 năm 2022)

(1)"Exile Perfect Live 2008" (tháng 11 đến tháng 12 năm 2008) cho chuyến lưu diễn mái vòm đầu tiên. Khoảng 400.000 người được huy động trong 10 buổi biểu diễn. Hiệu suất cuối cùng của Sapporo là một hiệu suất năm.

Takahiro Chuyến lưu diễn đấu trường đầu tiên ("Exile Evolution" năm 2007) là một chương trình trực tiếp với một album, vì vậy tôi đã không hát bài hát từ chương đầu tiên, vì vậy tôi đã nghe nó khi tôi khao khát tôi. Hát bài hát trên sân khấu là một cảm giác kỳ lạ. Khoảnh khắc bạn đứng trên sân khấu mái vòm, khung cảnh mà bạn chưa từng thấy lây lan ... Tôi luôn luôn ngạc nhiên.

Naoto Vào thời điểm đó, anh ta xuất hiện với tư cách là một thành viên của thế hệ J Soul Brothers thế hệ thứ hai. Những gì tôi nhớ là màn trình diễn Omisoka Sapporo, và thời tiết rất tệ và các thành viên lưu vong sẽ đến hoặc sẽ không đến.

Takahiro Nó từng ở kia!

Naoto Đó là thiếu kiên nhẫn. Đây chỉ là lúc đầu? Giống như (cười). Tuy nhiên, tour du lịch đó là một cú sốc. Việc mở cửa quá tuyệt, và tôi đang nhìn sang một bên và nói, "lưu vong!"

Shirahama Tôi đã mua một đĩa DVD trực tiếp vì lúc đó là 2. Có một tấm áp phích nhỏ về lợi ích đó và tôi đặt nó lên tường nhà của bố mẹ tôi!

Takahiro Làm thế nào bạn có thể tạo ra một không gian vui vẻ chỉ bằng cách ở đó? Tôi nghĩ rằng đó là khởi đầu của suy nghĩ, bao gồm cả ý thức về quy mô.

(2)"Tower of Wish -tower of Wish" (tháng 11 đến tháng 12 năm 2011) một tour du lịch với mong muốn tái thiết từ trận động đất lớn ở Đông Nhật Bản. Khoảng 610.000 người được huy động trong 13 buổi biểu diễn. Ở trung tâm của sân khấu, một bộ dài 45 mét đã được thiết lập.

Naoto Mặc dù giai đoạn lưu vong đã được ấn tượng theo nhiều cách khác nhau, nhưng nó chắc chắn là một kiệt tác là nơi đầu tiên trong quá khứ. Thật đáng ngạc nhiên khi "Tháp ước muốn" cao bằng trần của mái vòm, nhưng từ đó, một giai đoạn hoa giống cây cầu đã xuất hiện và nó xoay. Thật là tuyệt!

Takahiro Chúng tôi đã có bạn giải thưởng trên toàn thế giới. Đối với người hâm mộ và đối với chúng tôi, nhờ vào giai đoạn sức nóng của địa điểm có thể được làm nóng ở kích thước đó, và đó là một giai đoạn rất "chiến thắng".

Lưu vong Takahiro (được thực hiện vào tháng 6 năm 2022)

Lưu vong Takahiro (được thực hiện vào tháng 6 năm 2022)

(3)"Exile Pride" (Tháng 4 -Septem tháng 11 năm 2013) Một tour diễn biểu diễn cho Hiro. Khoảng 1.02.000 người được huy động trong 25 buổi biểu diễn.

Takahiro Chúng tôi cũng tham gia vào câu chuyện bắt đầu với Hiro và dành cả đời, nhưng khi Hiro nghỉ hưu, tôi đã cô đơn. Nhưng sau tất cả, đó là một tour du lịch hào hứng hơn bởi vì tôi cảm thấy rằng đây là một bước ngoặt, và đó sẽ là một giai đoạn sẽ kết nối với tương lai.

(Bốn)"Amazing World" (tháng 9 đến tháng 12 năm 2015) Người biểu diễn tour du lịch cuối cùng cho Toshio Matsumoto, Hoa Kỳ và Makidai. Khoảng 1 triệu huy động trong 20 buổi biểu diễn.

Shirahama Đó là chuyến lưu diễn đầu tiên của tôi khi lưu vong, vì vậy nó rất ấn tượng, và tôi biết đó là phần cuối cùng trong ba mặt, vì vậy tôi rất cô đơn. Thật ấn tượng khi các thành viên mới được truyền cảm hứng cho nhau. Sau khi nhảy rất nhiều với "Craving In My Soul", sẽ có một sản phẩm sẽ không kịp nếu bạn không giảm xuống trong khoảng 30 giây cho bài hát tiếp theo trong khoảng 30 giây cho bài hát tiếp theo. Tôi cảm thấy kích thước lưu vong! !!

Lưu vong Hidashi Shirahama (được thực hiện vào tháng 6 năm 2022)

Lưu vong Hidashi Shirahama (được thực hiện vào tháng 6 năm 2022)

(Năm)"Star of Wish" (tháng 9 năm 2018 đến tháng 2 năm 2019) Đây là chuyến lưu diễn vòm đầu tiên trong ba năm đến giai đoạn đình chỉ tạm thời. Khoảng 880.000 người được huy động trong 19 buổi biểu diễn.

Naoto Vì không gian, mọi người mới là đầu vào và có một cảm giác mới mẻ. Đây là lần đầu tiên kể từ ba bên đã nghỉ hưu, và số người đã thay đổi cho mỗi tour du lịch từ đó, nhưng cốt lõi của giải trí lưu vong không thay đổi, nhưng hình dạng đã thay đổi, vì vậy việc sản xuất và hình thành có thể thay đổi . Và tôi nghĩ đó cũng là lịch sử lưu vong và hấp dẫn.

Shirahama Có nhiều sản phẩm khác nhau, làm thế nào để hiển thị giữa lưu vong khi có các hệ thống mới và ba mặt, hoặc thời gian chuyển đổi. Tôi nghĩ rằng đó là một cuộc sống rất thú vị.

(6)"Exile Perfect Live2001 → 2020" (2010 đến ngày 20 tháng 2) Khoảng 360.000 người sẽ được huy động trong 10 buổi biểu diễn tại ba thành phố và hiệu suất cuối cùng sẽ bị hủy theo yêu cầu của chính phủ cho Corona.

Takahiro Đây là một cảm giác cá nhân, nhưng bạn sẽ đứng trên mái vòm bao nhiêu lần khi mọi người đang già đi và số lượng đàn em LDH đang tăng lên? Tôi phải bắt đầu cảm thấy điều đó, và tôi phải cảm thấy quan trọng hơn và cảm thấy thật bằng cách đặt chân xuống đất. Đó là một tour du lịch mà tôi cảm thấy một điều như vậy.

(Tiếp tục đến phần thứ hai của phân phối vào ngày 16)