"Cam Cam" đã hoàn tất! 100 năm gia đình Serradine & Heroine 3RD TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI

NHK Morning Dora "Cam Cam Evribood", được thu thập bởi các gợi ý và đạt đến một vòng tròn lớn. Trong khi nhìn vào niên đại 100 tập phim của Nữ anh hùng thế hệ thứ 3 & Gia phả gia đình 100 tuổi, phóng viên nghĩ là Hiroyuki Sanada của Samurai cuối cùng.

Câu chuyện

Câu / aihara Sai, đồ họa / haruka yamamoto


Tiểu thuyết truyền hình NHK "Cam Cam Evribadi" đã kết thúc vào ngày 8. Các hành khách khác nhau xảy ra trong câu chuyện gia đình 100 tuổi chồng chéo, chồng chéo một cách vội vàng, và đó là một cách dễ chịu.

"On the Sunny Side of the Street" của Louis Armstrong, giống như cột sống của bộ phim này ngay từ đầu, đã dẫn đến cuộc hội ngộ kịch tính của thế hệ thứ ba của mẹ và con gái trong phiên bản cuối cùng. Tôi đã không nghĩ rằng hiệu suất kèn của Joe, người không bao giờ có thể thổi một lần nữa, sẽ được hồi sinh trong bối cảnh "ghi lại".

Vào cuối trò chơi, tôi nghĩ rằng bộ phim "bóng chày samurai" là chìa khóa cho nhiều gợi ý hơn là "trên on-". "Sự thành thạo tiếng Anh" của Hinata rất mạnh mẽ, sự tôn trọng của các nhà làm phim Hollywood là "bộ phim lịch sử", và các tập phim của các bộ phim nằm rải rác xung quanh "Cam Cam".

Không có nghi ngờ rằng Samurai (2003) cuối cùng với sự tham gia của Tom Cruise (2003) là một mô hình của bộ phim từ The Wind of the "Diễn viên hàng đầu". Kizo (Yutaka Matsushige), một sự hiện diện tượng trưng của làng phim, xuất hiện trong "Bóng chày", nhưng Kiyozo Fukumoto, một diễn viên nổi tiếng được chiếu trong những năm sau đó, thực sự là một diễn viên tuyệt vời, Kiyozo Fukumoto. ".

Người bạn cũ của Hinata Igarashi (Hongo Kanuta) xuất hiện trở lại với tư cách là trợ lý trợ lý trong "-Basball". Igarashi, người đang phàn nàn trong thời đại bài viết, là một người đàn ông ở Hoa Kỳ, có lẽ vì anh ta đã làm theo những lời dạy của riêng mình, "Huấn luyện mỗi ngày, chuẩn bị cho một cơ hội đến." Sau khi nhìn thấy một nhân vật đáng tin cậy là trao đổi huấn luyện viên Hollywood với các huấn luyện viên Hollywood, tôi nhớ câu chuyện bí mật về một tình bạn với các bộ phim của r dota chúng tôi liên quan đến "cuối cùng" từ Hiroyuki Sanada (61).

Một cuộc họp báo cho bộ phim

Một cuộc họp báo cho bộ phim "Last Samurai" đến Nhật Bản. Từ trái đến Hiroyuki Sanada, Tom Cruise, Ken Watanabe, Koyuki. Mô hình của Igarashi của bộ phim "Bóng chày Samurai" trong vở kịch "Cam Cam" là Hiroyuki Sanada, và mô hình của Matt Rollins dường như là Tom Cruise. (Đã bắn vào ngày 20 tháng 11 năm 2003)

Sanada, một trong những diễn viên chính của lần cuối cùng cuối cùng, đã hỗ trợ đáng kể thanh kiếm thực sự trong vở kịch, và thực sự đóng r dota vai trò giống như Igarashi.

Sanada, người đã xuất hiện trong bộ phim lịch sử từ khi Young, được ông Fukumoto công nhận về sự sắc bén của hành động và vẻ đẹp của công việc, nhưng nhân viên Hollywood, đã tham gia Nhật Bản, người không bao giờ hiểu được. thanh kiếm?

"Vào thời điểm" Samurai cuối cùng ", tôi nghĩ rằng đây có thể là bộ phim đầu tiên và cuối cùng của Hollywood. Không chỉ các thanh kiếm, mà cả những lần tôi nhận thấy, những gì tôi nhận r dota thấy, và nghĩ là cảm xúc của người khác. Tôi đã không ' T nghĩ nhiều về nó, vì vậy tôi đã nói nhiều hơn và nhiều hơn nữa. "

Không thể cho một người biểu diễn, nhưng anh ta cũng chứng kiến ??bộ phim chỉnh sửa và nhớ lại, "Tôi đã nói rất nhiều cho đến cuối cùng." "Tôi đã cố gắng thực hiện mô tả của Nhật Bản sẽ không sai, nhưng tôi nhận thức được rằng tôi bị ghét."

Vì vậy, ngay sau khi hoàn thành, khi một trong những nhân viên mời tôi ăn, tôi thành thật, r dota "Tôi nghĩ đó không phải là một câu chuyện rất hay."

Tuy nhiên, khi tôi đến thăm nhà hàng hứa hẹn, đó là một "buổi tối cảm ơn" đến Sanada, nơi tất cả các nhân viên được căn chỉnh.

"Đối với chúng tôi, người đã làm phim bằng quán tính, chúng tôi đã có một cảm giác mới mẻ khi lần đầu tiên đến trường quay. Cảm ơn bạn."

Sau khi nghe một bài phát biểu như vậy, Sanada, người hiếm khi khóc, đã khóc.

Tôi đã nghe câu chuyện này tám năm trước, ngay trước khi phát hành "Wolverine Samurai". Mười năm sau "cuối cùng"r dota, Sanada không thể thiếu ở Hollywood như một hướng dẫn chiến đấu.

Jazz, bộ phim lịch sử, và Hollywood -trong lịch sử thực sự của nghệ thuật biểu diễn, "Kam Cam", là trải nghiệm thực sự của phóng viên, và đó là nửa năm vào buổi sáng.

Hiện tại, bạn có thể cảm thấy như Camlos.

Những người biểu diễn như Tom Cruise, Penelope Cruise, Hiroyuki Sanada, v.v.

Những người biểu diễn như Tom Cruise, Penelope Cruise, Hiroyuki Sanada, v.v.

Mở bộ phim Edo Town of Toei Uzumasa Village, cũng được quay

Mở bộ phim Edo Town of Toei Uzumasa Village, cũng được quay "Kam Cam Evribadi"