Trên đường Hinata, tôi nghĩ trong khi xem Satchmo, Hibari Misora/ "Cam Cam Evribood" Nữ anh hùng thế hệ thứ 3

Bộ phim truyền hình buổi sáng "Kam Cam Evribadi" là phiên bản cuối cùng. Trumpet của Louis Armstrong là một giai điệu đi qua bộ phim. Các phóng viên kỳ cựu đã nhớ điều này trong khi xem "Bảng truyền hình thế hệ thứ 3 và năm thế giới nữ anh hùng".

Câu chuyện

Câu / aihara Sai, đồ họa / haruka yamamoto

số lần vô địch world cup của các nước
Vào tháng 12 năm 1953, Louis Armstrong (giữa) và dàn nhạc của ông đã đến Nhật Bản để thể hiện nhạc jazz đích thực.

Vào tháng 12 năm 1953, Louis Armstrong (giữa) và dàn nhạc của ông đã đến Nhật Bản để thể hiện nhạc jazz đích thực.

★ về phía Sunny của đường phố ★

Đằng sau tiểu thuyết truyền hình NHK "Cam Cam Evribadi" số lần vô địch world cup của các nước được kể lại bởi nữ anh hùng thứ 3 là sự tồn tại của Satchmo, một người chơi kèn Louis Armstrong.

Trong phiên bản Okayama, Yasuko (Moe Kamishiraishi) bắt đầu đến một quán cà phê jazz dưới ảnh hưởng của chồng cô, Minoru Minoru, và lắng nghe "On the Sunny Side of Street" của Satchmo. Con gái sinh ra giữa họ được Louis đặt tên là "Rui". Người lớn (Eri Fukatsu) chuyển đến Osaka và sản xuất Hinata (Rina Kawaei), con gái lớn của cháu trai của Yasuko. Tên cũng có nguồn gốc từ tên bài hát của Satchmo.

Louis Armstrong và Eri Chiemi, người đã đến Nhật Bản vào năm 1953 tại buổi biểu diễn đầu tiên của Nhật Bản

Louis số lần vô địch world cup của các nước Armstrong và Eri Chiemi, người đã đến Nhật Bản vào năm 1953 tại buổi biểu diễn đầu tiên của Nhật Bản

Satchmo, người đã có một sự cố bắn khi còn là một cậu bé và học được một chút kèn tại trường của một cậu bé, đã bắt đầu âm nhạc một cách nghiêm túc ở tuổi thiếu niên. "Con đường của Hinata" chảy từ một máy ghi âm Jazz Cafe nơi Minoru và Yasuko đi qua, nhưng anh ta nên được ghi lại ở tuổi ba mươi, nhưng đã có nhân số lần vô địch world cup của các nước phẩm trong việc thực hiện và có một lựa chọn độc đáo.

Joe (Odagiri Joe), chồng của Rui, đã chọn "Đường của Hinata" làm bài hát của cuộc thi trong thời kỳ Osaka, khi anh ta là một người chơi kèn. Rui chồng chéo với lời bài hát, "Tôi sẽ đặt những lo lắng của mình ở lối vào và đi bộ đến con đường của Hinata", mà Rui dịch với mẹ tôi, và được tạo ra để trở thành Jean cho một màn trình diễn ấm áp. Vào thời điểm này, satchmo thực tế đã ở những năm 60 chín và nó số lần vô địch world cup của các nước đã được tôn trọng từ khắp nơi trên thế giới như Joe như vậy.

Tôi nghĩ rằng đó là một diễn viên biểu tượng mà Mitsuo Sagawa (82), người đóng vai trò là một chủ tịch chuyên nghiệp giải trí, người đã trinh sát Joe và bắt đầu các hoạt động của mình từ một quán cà phê jazz ở Kansai với Yuya Uchida và những người khác, đã xuất hiện. Jazz là con đường hoàng gia trong thế giới giải trí, và khoảng cách giữa quả bóng chính của chuyên gia giải trí và Jazzman đã gần gũi. Ngay cả trong những năm 1980 khi tôi bắt đầu số lần vô địch world cup của các nước các hoạt động phóng viên, người sáng lập chuyên nghiệp Watanabe Shin Watanabe (qua đời năm 1987, 69 tuổi) và người sáng lập Sun Music Hideyoshi Aizawa (13 tuổi, 83 tuổi). Có một số tổng thống từ ban nhạc.

Sadao Watanabe, người đã lãnh đạo thế giới Jas Nhật Bản. Ngay cả trong

Sadao Watanabe, số lần vô địch world cup của các nước người đã lãnh đạo thế giới Jas Nhật Bản. Ngay cả trong "Kam Cam", chỉ có cái tên sẽ xuất hiện như một hy vọng cho thế giới.

★ Tên của "Nabesada" xuất hiện ★

Tên của Joe và cuộc đối thoại đồng nghiệp của anh là Navesada Sadao Watanabe (89). Theo đoạn hội thoại trong vở kịch, "Tôi sẽ đến Hoa Kỳ", Navesada đã nghiên cứu tại Nhạc viện Berkeley uy tín vào năm 1962 với tư cách là "người tiên phong". Vào năm 1978, khi tôi còn số lần vô địch world cup của các nước là một sinh viên đại học, album "California Shower" Hit The "Huân chương". Đây cũng là một tập phim tình cảm chỉ vì anh ấy là một trong những thời đại.

Với Joe, người không thể thổi kèn do vấn đề tâm thần, anh chuyển đến Kyoto vào năm 1964. Sau khi Hinata ra đời vào năm sau, nó đã trở thành một bộ phim trống cho đến năm 1975. Satchmo qua đời ở tuổi 69 vào năm 1971. Joe đã phản ứng thế nào với "cái chết của Satchmo"? Tôi hơi lo lắng vì tôi không thể chạm vào nó trong bộ phim.

Tất nhiên tôi đã không đề cập trực tiếp đến Satchmo, nhưng tôi đã viết tên anh ấy nhiều lần trong cuốn sổ phỏng vấn. Có lần tôi đã nghe một câu chuyện bí mật với Hibari từ một phóng viên Ryo Takenaka, người được biết đến là tác giả của "Hibari Misora" (Asahi Bunko). Satchmo lắng nghe giọng nói của Hibari, người đã rất giỏi ngay cả sau khi hát nhạc jazz, hy vọng sẽ gặp nhau vào năm 1964. Trên thực tế, Hibari cũng lắng nghe nỗi buồn của Satchmo trong nhân loại của "Chợ lợp" Yokohama, đó là nguồn gốc của anh ta.

Ông Takenaka đặt một bữa tối vào đêm Giáng sinh, nhưng em trai của Hibari chảy trong một sự cố. Nếu hai "Người khổng lồ" phù hợp với khuôn mặt của họ, nó sẽ được nói về điều gì?

Nhiều người sẽ nhớ các bài hát của Satchmo, nhưng tôi thường nhớ mỗi khi "Đường Hinata" chảy trong vở kịch.

[Cam Cam 3 Người nổi tiếng cùng tuổi (danh hiệu danh dự bị bỏ qua)]

■ Nữ anh hùng đầu tiên Tachibana → Koji Yasuko (Moe Kamishiraishi), 1925 (lớn 14) sinh ngày 22 tháng 3.

Sinh năm 25 tuổi (97 tuổi vào năm 2022), người nổi tiếng chính = thế hệ thứ 3 Katsura Yonora (Rakugo, Kho báu quốc gia của con người, đã chết), Shigeru Sugishita (cựu cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp), Tochinishin (44 Yokozuna, đã chết) Tiểu thuyết tiểu thuyết), Hiroshi Nonaka (chính trị gia / đã chết), Toshikako Hashida (nhà văn / người quá cố), lần đầu tiên Hayashiya Sanpei (Rakugo, đã chết), Paul Newman (diễn viên / người quá cố), Margaret Satcher (Thủ tướng Anh (Thủ tướng Anh) đã chết), Yukio Mishima (tiểu thuyết gia, đã chết). Toshikako Hashida, người đã chết vào tháng 4 năm 2001, đã xuất hiện trong vở kịch, "Oshin (83 năm)" và "Onna (92 năm)" và "Mùa xuân, sắp tới (94)". Tôi phụ trách kịch bản.

■ Nữ anh hùng thế hệ thứ 2, Pheasant → Rui Otsuki (Eri Fukatsu), sinh ngày 14 tháng 9 năm 1944 (Showa 19).

Sinh năm 44 (78 tuổi vào năm 2022), người nổi tiếng chính = Hiroshi Kume (phát thanh viên), Jimmy Page (guitarist), Makoto Komon (cựu ca sĩ), George Lucas (đạo diễn phim), Ryotaro Sugi (diễn viên) Diễn viên), Makiko Tanaka (chính trị gia), Yoshiemon Nakamura (diễn viên / đã chết), Kansai Yamamoto (nhà thiết kế / đã chết), Yasushi Yokoyama (nghệ sĩ truyện tranh, đã chết). Xu hướng của "OGE! Đó là cùng tuổi với "kẻ thù kinh doanh" Kodomon, người đã hát điều này.

■ Nữ anh hùng thế hệ thứ 3 Hinata Otsuki (Rina Kawaei), sinh ngày 4 tháng 4 năm 1965.

Sinh năm 1965 (57 tuổi vào năm 2022), người nổi tiếng chính = Yutaka Ozaki (ca sĩ / đã chết), Moko Sakura (nghệ sĩ manga / đã chết), Yasuko Sawaguchi (nữ diễn viên), Akina Nakamori (ca sĩ) , Atsuya Furuta (cựu cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp), Masahiro Motoki (diễn viên), Hiroshi Mikitani (Chủ tịch Rakuten), Yoshiki (nhạc sĩ), Miwa Yoshida (ca sĩ), Robert Downy Jr (diễn viên). Trang phục Hinata 10 tuổi do Niitsu Chise thủ vai đã được nói đến trên mạng, "Nó giống như Chibi Maruko -chan", nhưng tác giả, Motomo, thực sự bằng tuổi. Robert Downey Jr, với sự tham gia của bộ phim "Iron Man", sinh ngày 4 tháng 4 năm 1965, giống như Hinata.

"Cam Kam Evribood" 3 người nổi tiếng chính cùng tuổi với nữ anh hùng. Giai đoạn trên 1925, Giai đoạn giữa 1944, dưới năm 1965