Daiichi Hachinohe đã đánh bại Aomori Yamada 3-1 và lần đầu tiên vào trận chung kết sau 12 năm. Anh ấy đã trở lại khoản vay của mình trong trận bán kết vào mùa hè năm ngoái và thua trong trận chung kết tỉnh mùa thu năm ngoái. Hachinohe Gakuin Kosei giành chiến thắng 3-2 lời tạm biệt với Hirosaki Gakuin Holy AI. Tôi đã xóa những hối tiếc rằng tôi đã mất ở tứ kết vào mùa hè năm ngoái. Trận chung kết Hachinohe sẽ được tổ chức tại sân vận động từ 1:00 chiều ngày 22.

Căn cứ thứ chín -trở lại, được chào đón với 2-2, đã ra mắt quả bóng đầu tiên (3 năm) trong quả bóng đầu tiên ở bên phải. Trước khi anh ta vào dơi, Sato, người hạnh phúc bởi đạo diễn Muneki Nakai (52), nói: "Tôi liếm!", Và bước vào con dơi với cảm giác mạnh mẽ, "Tôi chắc chắn sẽ đánh nó. Sato nói, "Tôi nghĩ rằng giọng nói của mọi người đã dẫn đến sự đánh bóng mà mọi người muốn", Sato nói. Vào thời điểm người chạy bộ cơ sở thứ ba, Satoshi Ikegami (3 năm), được quyết định bởi người chạy cơ sở thứ ba, Satoshi Ikegami (3 năm), anh quyết định giành chiến thắng. Tôi rất vui vì tôi đã nâng cao sự thức dậy của nam giới và ngã xuống.

Đó là một trận tái đấu của thẻ cuối cùng vào mùa hè 10 năm. Vào thời điểm đó, anh ta thua 0-3. Chỉ huy, người đã trở thành đạo diễn vào tháng 4 năm 2010, nói: "Tôi muốn biến trò chơi cuối cùng của Aomori thành trò chơi hay nhất để không mất đi những nỗ lực của công nghệ Hachinohe."