Hokkaido Meiji Cup, kết thúc với chức vô địch thứ sáu của Lee Mignon (30 = Hàn Quốc) trong ba năm, là một giải đấu rất thú vị với trận chiến nóng bỏng giữa các cựu chiến binh và những người mới vô danh đã giành chiến thắng trong các tour du lịch trong nước.

Những gì tôi cảm thấy sau khi phỏng vấn giải đấu là kích thước của caddy. Gần đây, nó đã trở nên nổi tiếng về những rắc rối, nhưng Caddy, bao gồm cả những người đã gây ra vấn đề, là một người bạn quan trọng nghĩ và hành động để làm cho những người chơi đã tập hợp.

Vào ngày đầu tiên của giải đấu, Momoko Ueda (36 = Zozo) đã bị 3 Bogey tấn công đến lần thứ 7, số 9 đến 1 Eagle và 4 birdie. Kích hoạt của cuộn dây là những lời của Higashikatsu Caddy, lần đầu tiên sau ba hoặc bốn năm. Sau khi hoàn thành số 8, "Nó như thế này gần đây. Có vẻ như nó không tốt. Ueda, người lo lắng về việc đặt, đã chuyển cảm xúc của mình vào từ này và đột nhiên gây ra sự gia tăng. Ueda nhớ lại, "Người đó là một từ lớn về mặt tinh thần."

Ai Suzuki (28 = Lực lượng bán hàng), người gặp khó khăn khi chiến thắng trong khi xuất hiện trong trận chiến vô địch. Ngày thứ hai là khởi đầu tồi tệ nhất với những người đầu tiên đến ba đầm liên tiếp. Suzuki nói bởi Gary Johnston Caddy, "Đây vẫn là lỗ thứ ba vào thứ Bảy." Ở đây, Suzuki chuyển đổi, nói rằng: "Hôm nay tôi kiên nhẫn, vì vậy chúng ta hãy đưa ra nó."

Suzuki, người có cảm xúc và nỗi buồn trên rau xanh, cho thấy Johnston Caddy, một giọng nói sáng sủa, "Tôi sẽ đến lỗ hổng tiếp theo!"

Shinna Sakurai, chuyên gia trẻ nhất ở tuổi 18, trở về từ chốt thứ hai vào ngày cuối cùng. Cuối cùng, vị trí thứ hai với một sự khác biệt đột quỵ. Tôi đã có được sự tự tin lớn trong chuyến lưu diễn thường xuyên thứ hai. Caddy là anh trai hai năm của tôi và Úc. Anh ấy là một sinh viên thứ hai trong Câu lạc bộ Golf vĩ đại. Khi Sakurai lái bóng vào một con dốc bên trái của màu xanh lá cây ở par 3 thứ hai vào ngày cuối cùng, anh ta đã đi tìm bóng với một dấu gạch ngang nhanh hơn bất kỳ ai. Khi bóng được tìm thấy, tìm kiếm một vị trí để thả bóng trên fairway trước màu xanh lá cây, và qua lại giữa khóa học và bóng. Hỗ trợ em gái tôi với các phong trào tràn đầy năng lượng. Sakurai nói, "Tôi không phải lo lắng về điều đó và thật dễ dàng để làm như bình thường."

Vào ngày cuối cùng, Caddy of Sakura Yokomine (36 = Epson), người đã không đạt được chức vô địch trong một bước, là Yotaro Morikawa. Thật ấn tượng khi nói chuyện nhiều lần trên màu xanh lá cây. "Tôi đã không quyết định một mình khi tôi bắn súng, và tôi không thể đọc được dòng, vì vậy chồng tôi đọc nó."

Cách chiến đấu Caddy là khác nhau, nhưng các cầu thủ đang chiến đấu dưới "sự nhẹ nhõm" của Caddy. Các cựu chiến binh và người mới đến có kỹ năng riêng của họ, nhưng các caddies chiến thắng các cầu thủ luôn suy nghĩ về cách chơi với lời khuyên khiêm tốn, giọng nói hiệu quả và đôi khi là những trò đùa. Hầu hết những người chơi cười với Caddy và giao tiếp tốt trên khóa học đều có kết quả tốt. [Akira Masuda]

Cup Meiji vào ngày cuối cùng, Sakura Yokomine (phải) và Yotaro Morikawa (chụp ảnh vào ngày 7 tháng 8 năm 2012)
Cup Meiji vào ngày cuối cùng, Sakura Yokomine (phải) và Yotaro Morikawa (chụp ảnh vào ngày 7 tháng 8 năm 2012)