Được biết đến như một người ủng hộ Tổng thống Nga Putin, người đã xâm chiếm Ukraine và diễn viên hành động Hoa Kỳ của Nga Steven Seagal (70), sự cai trị mới của Nga ở Donetsu, Đông Ukraine, đã bị ném bom vào ngày 9 và tháng trước. Một trại POW trong khu vực và bị chỉ trích là một cuộc tấn công của quân đội Ukraine.

Ukraine và Nga đã tuyên bố tấn công lẫn nhau về vụ đánh bom hơn 50 tù binh và nhiều người bị thương, nhưng Cơ quan Thông tin Hoa Kỳ là chế tạo bằng chứng của Nga. Được báo cáo rằng nó cho thấy nhận thức. Trong khi đó, truyền thông Nga đã công bố việc kiểm tra cơ sở tấn công của Segal.

Nga đã tuyên bố rằng quân đội Ukraine đã tấn công trại bằng cách sử dụng hệ thống tên lửa thùng cao tốc Hoa Kỳ (HIMARS), và đã được bổ nhiệm làm thành viên của Bộ Ngoại giao Nga, phụ trách Hoa Kỳ Field. Hoa Kỳ truyền thông báo cáo rằng Segal đã vào trang web để phản đối Himars. Trong một video chưa đầy một phút, Seagard nói, "Nó chắc chắn giống như một cuộc tấn công tên lửa. Nếu bạn nhìn vào các chi tiết của việc đốt, bạn có thể thấy rằng điều này không phải là do bom. Đây là nơi mà Himars tấn công. Chết và 70 Mọi người bị thương. " Seagal nói tiếng Anh với Nga, nhưng Ukraine nói, "Tổng thống Ukraine Zelensky đã sử dụng Himars để phong ấn miệng của Đức Quốc xã."

Người ta cho rằng trại cũng được chứa trong các binh sĩ trung đoàn Azov bị bắt làm tù binh sau trận chiến tại Azov Starri làm việc ở Mali -poli, Nam Ukraine, nhưng bằng chứng của Ukraine rằng Nga đã tra tấn và giết chết tù binh. che giấu. Tuy nhiên, Nga đã chỉ trích Trung đoàn Azov là một "nhóm Đức Quốc xã mới đàn áp cư dân Nga" và Seagal nói, "Điều thú vị là một trong những người chết (tấn công) đã bắt đầu nói rất nhiều về Tổng thống Zelenceky. Vi phạm Công ước Geneva, nhưng chịu trách nhiệm tra tấn và những hành động tàn bạo khác, và khẳng định rằng cuộc tấn công là một sự che giấu tra tấn ở phía Ukraine của người Ukraine.

Các chuyên gia chỉ ra rằng mặc dù các hình ảnh không thể xác định nguyên nhân gây thiệt hại, nhưng không có dấu vết hoặc miệng hố hỗ trợ các cuộc tấn công của Himars.

Seagal, người đã từng ca ngợi Putin là "một trong những nhà lãnh đạo trong thế giới vĩ đại nhất", ông nói vào tháng 2 rằng Nga bắt đầu xâm chiếm Ukraine và chiến đấu với quân đội Ukraine. Thông tin sai lệch được lan truyền trên mạng và trở thành một chủ đề nóng. (Los Angeles = Phóng viên Kanako Chitose)