DOMO. Mặc dù sức nóng có khả năng tan chảy, tôi đã làm tròn Câu lạc bộ Chiba và Hamano Gol. Vào ngày chơi, nhiệt độ là 35 độ và tốc độ gió là 5m. Sức nóng không quá nhiều, cho dù nó được đào tạo bằng cách câu cá, nhưng gió là rắc rối. Đó là một thảm kịch của 18 lỗ, và một năm trước, đó là một bi kịch treo cả hai chân trong hội trường cuối cùng. Tôi đã xem xét năm nay để nó không xảy ra, nhưng tôi đã giới thiệu một chiếc xe đẩy! Đó là 2000 yên mỗi người, nhưng tôi đã lên xe mà không do dự (cười), vì vậy hãy hòa đồng.


Khoảng một tháng trước, tôi đã cập nhật tốt nhất cá nhân của mình tại Saitama Olim Pick National Golf Club West. Tuy nhiên, sau đó, hệ thống kinh doanh chính đã thay đổi và tôi đã có thể đi xuống khoảng một tuần do cơn sốt của chính tôi (Corona là tiêu cực), vì vậy tôi không thể thực hành viết blog cũng như thực hành. Tôi không hài lòng với tốt nhất cá nhân của mình và không bỏ bê golf !!


Lần này, tôi đã ở với thành viên không tương thích đó, vì vậy tôi đã sử dụng trà trở lại. Vào ngày này, B Green là 3.425y và 3.424y trong 3.424Y là 6.849y. Tỷ lệ khóa học là "72,4". Cài đặt màu xanh lá cây là 3,0 mm, màn hình đo 9,5 feet.


Số 1 là 425y par 4

Gió là AEDE. Diretto Tea Shot lần đầu tiên là một người giữ trung tâm FW trong một thời gian dài.

Các 182y còn lại (Garmin "Phương pháp S60" được sử dụng. Khoảng cách đo mắt trên màu xanh lá cây) Romaro UT Shot là một móc thối ác cảm! Nhưng tôi không thể đánh chìm cái này và tôi là Bogie với 2 putts. Nhưng sự khởi đầu của một bogey ở Hamano có thể không xấu (cười)


Số 2 là 365y par 4

Gió được theo dõi. Bắn trà Diretto mạnh hơn một chút, và việc ra mắt theo hướng cây như mong đợi, nhưng kết quả là thô.

Bắn ánh sáng số 8 còn lại là mỏng và ngắn, gồ ghề ở phía bên trái của màu xanh lá cây. 25 năm còn lại là trên 3y. Suy ngặt là ngắn như tôi nghĩ. Boggy với 2 putts.


Số 3 là 378y par 4

Gió được theo dõi. Diretto Tea Shot là một Rough Rough với Pushout.

Các bức ảnh 135y#9 còn lại là đáp ứng hợp lý và hướng mở là hoàn hảo. Tôi nghĩ "Tôi đã tiếp tục!", Nhưng khi tôi đến đó, nó ngắn và thô. 15y52 độ vào pin được vướng vào pin, và một cái putt trong vòi -in!


Số 4 là 410y par 4

Gió từ phải sang trái. Diretto Tea Shot là một cú đánh ngón chân, để lại thô.

Đó là 160y còn lại, nhưng tôi không thể nhắm đến điều này, vì vậy tôi sẽ loại bỏ nó một lần. Màu xanh lá cây ở bên trái, nhưng tôi không thể mong đợi một cái móc từ thô, vì vậy tôi đã chọn một cuộn ở#7, nhưng nó vẫn thô bạo với một mối hận thù. Các bức ảnh 146y#8 còn lại là ngắn và ngắn, và con đường hoa phía trước màu xanh lá cây. 20y52 còn lại bị vướng vào pin một lần nữa và một bogie với một putt trong vòi -in.


Đó là một bàn tay mà tôi không thể làm trong một thời gian, nhưng cuối cùng nó đã trở thành một cảm giác tốt!


Số 5 là 183y par 3

Gió là AEDE. Theo Caddy, "Không có gió, nhưng 175y bị phá hủy." #5 Tea Shot có một cú đánh khá tốt, 15y ở phía sau phải. Đó là một cái móc và nó đã xuống từ giữa, nhưng pad đầu tiên bị đình trệ trước khi đi xuống. PARPAT 3y còn lại là tắt và cốc là hơn 1,5y. Tôi không thể đánh chìm cái này, và tôi đã làm với 4 miếng đệm. Đó là một Chen ... (Nước mắt)


Nhưng nó không phải là những gì bắt đầu bây giờ. Tôi không thể làm điều đó !!


Số 6 là 527y par 5

Gió từ trái sang phải, chân chó trái. Bắn trà Diretto giữ FW với một cảm giác tốt.

275y còn lại là chân chó trái, vì vậy gió là AEDE. X hot 3W của "Nếu bạn vẫn còn khoảng 100y ..." là một hit đẹp, nhưng nó hơi thô. Các bức ảnh còn lại 92 tuổi 48 độ là quá lớn và màu sau màu xanh lá cây. Sự thay đổi putter 10y sang pin là một dòng hạ xuống. 2y ngắn mà không ngừng ngừng số 1. Điều này là điên !! Tôi đã ý thức về "chỉ cần chạm vào!" Sự trở lại không bị chìm, và 3 putts chốt.


Loại điều này thực sự xấu. Tôi phải loại bỏ điều này ...


Số 7 là 407y par 4

Gió được theo dõi. Bắn trà Diretto là một hit hợp lý, nhưng đúng.

147y còn lại là số 9 với gió và tờ rơi, nhưng đây là một cảm giác tốt và màu xanh lá cây. 8y lên đến pin không đủ để đọc móc. Nhưng mệnh với TAP -IN HAI PUTTS.


Số 8 là 550y par 5

Gió là AEDE. Diretto Totchoto giữ FW ở một hit hợp lý.

Cú sút 5W nóng 593Yx còn lại cũng là một FW giữ với cảm giác tốt. Ảnh bắn 90y52 còn lại lớn hơn một chút. Tôi nhìn thấy nó ở phía sau, nhưng khi tôi đi, tôi đã trở lại bên trái với vòng quay phía sau, hoặc đó là một màu. Việc cắt 6y xuống pin là "Tôi sẽ không bao giờ để quần short!" Kết quả không ngắn, nhưng hơn 1,5y. Tôi không thể chìm cái này và Bogie với 2 putt (nước mắt)


Số 9 là 180y par 3

Gió là AEDE. PIN là 171y ở phía trước (thông tin caddy). Đó là một cú sút của Romaro UT mà tôi nghĩ rằng nó ổn khi đánh vào năm 190y vì đã khá lâu, nhưng khi tôi đánh nó, gió dừng lại. Kết quả là màu xanh lá cây là hơn 25y. 52 độ từ phía sau là hợp lý, 3y trước pin. Bogie với 2 putts.


Nửa đầu là 19 miếng đệm 9 trên "45". Cú đánh là một thời gian dài kể từ khi tôi có một cái móc thối, nhưng nó không tệ với tôi. Nhưng putter bị rách nát. Và mùa hè khó khăn ở Hamano là nguy hiểm. Nửa đầu vẫn còn tốt, nhưng trong hiệp hai tôi quyết định biết được nỗi kinh hoàng. Vì vậy, xin vui lòng hòa hợp một lần nữa vào ngày mai.