Đạt được sự trả thù! Daiichi Hachinohe đã đánh bại Aomori Yamada 3-1 và lần đầu tiên vào trận chung kết sau 12 năm. Anh ấy đã trở lại khoản vay của mình trong trận bán kết vào mùa hè năm ngoái và thua trong trận chung kết tỉnh mùa thu năm ngoái. Cánh tay phải của Ace, Hirono Masao Hirono (3 năm) đã hoàn thành 4 lần truy cập và 1 lần chạy. Chiến thắng được rút ra với ba batters mỗi lần sau lần đầu tiên và năm lần. Hachinohe Gakuin Kosei giành chiến thắng 3-2 lời tạm biệt với Hirosaki Gakuin Holy AI. Tôi đã xóa những hối tiếc rằng tôi đã mất ở tứ kết vào mùa hè năm ngoái. Trận chung kết Hachinohe sẽ được tổ chức tại sân vận động từ 1:00 chiều ngày 22.

Một nụ cười tràn ra trong chiến thắng làm cho những hối tiếc. "Tôi đã mệt mỏi trong tập cuối, nhưng tôi đã bị ném bằng cách tập trung vào một quả bóng." Không có sự tập trung của mình, anh ta đánh người đánh bóng cuối cùng với một thanh trượt góc bên trong, lên giọng và vội vã lên chín. Hirono đã ghi được chiến thắng của mình, nói rằng: "Tôi rất hạnh phúc."

Tiền vệ Jijo đáng ghét thứ 4 (3 năm), người quyết định siết chặt cú đánh đầu tiên với căn cứ thứ 1 và thứ ba cái chết đầu tiên, cũng mỉm cười, nói: "Tôi rất tốt vì tôi có thể làm việc cho đội." "Tôi cảm thấy như mình đang cảm thấy" trong quả bóng đến góc ngoài, quả bóng đầu tiên. Anh ta lăn bóng tốt trước mặt anh ta, và đánh vào bàn thắng đầu tiên của anh ta bằng cảm xúc của anh ta. Anh ấy đã ghi được hai lần và sáu lần do thất bại của đối thủ. Nỗi ám ảnh với chiến thắng đã mời sai lầm của đối thủ không bị gián đoạn cho đến khi kết thúc trận đấu.

Hirono đã phá vỡ lưng tay trái trong một trò chơi luyện tập vào đầu tháng Bảy. Mặc dù không có thời gian cho đến khi giải đấu, Tetsuo Fujimura, một người bạn cùng lớp của Kikuo Hasegawa, đã hỗ trợ mỗi ngày. Bác sĩ tại Bệnh viện Aomori Rosai cũng làm việc chăm chỉ và đã kịp thời cho giải đấu này. Bản sao lưu tốt nhất đã nhận ra một sân tốt trong ngày này.

Ông cũng mang những suy nghĩ của Daiji kỹ thuật Hachinohe. Ở tứ kết, Viện Hachinohe đối đầu trường liên kết của Viện Công nghệ Hachinohe là một chiến thắng của công nghệ Hachinohe Daiichi, bởi vì Hachinohe kỹ thuật Daiji đã từ chối tham gia dưới ảnh hưởng của coronavirus mới. Chỉ huy nói: "Tôi nghĩ rằng tôi thực sự xin lỗi. (Masahiko Mikami) nhận được một cuộc gọi điện thoại nói rằng" Tôi xin lỗi. " Đến nơi thiêng liêng đầu tiên sau 12 năm kể từ 10 năm, anh luôn nắm lấy Aomori với những suy nghĩ của mình. [Hamamoto Kamui]