"Kosei" đã trở lại Koshien. Uy tín của Hachinohe Gakuin Kosei đã trở lại đỉnh cao lần đầu tiên sau ba năm trong trận chiến cuối cùng của "trại hè" của Aomori, là cao nhất trong tỉnh. Số 5 Kasayo Taiga (3 năm) thể hiện sức mạnh của 2 lần truy cập và 2 RBI, bao gồm cuộc đình công đầu tiên. Trong cái chết thứ năm của 4-0, anh đã phát hành một bản solo bổ sung, giải đấu thứ hai. Tổng cộng có 29 lượt truy cập được bay tổng cộng, và thời gian trận đấu là 3 giờ 13 phút.

   ◇

Trong khi đau khổ, anh không từ bỏ nơi thiêng liêng. Đó là một điểm khác biệt trong chín lần, và giai đoạn của hai cái chết và căn cứ thứ hai. Là đội trưởng, Ace cong vênh Ayumo (3 năm) đánh người đánh bóng cuối cùng ở giữa. Mùa hè thứ 11 chinh phục trong ba năm. Chín chạy đến gò đất cùng một lúc và đẩy ngón tay lên cao. 152 thành viên của khán đài cũng đang đứng. Toàn bộ đội chia sẻ khoảnh khắc vui thích.

Trong "Trận chiến quyết định Aomori Sumitomi", đây là một điểm quan trọng, số 5 Orikasa đã chơi trục trung tâm. 0-0 hai lần mà không chết. Quả bóng thứ 5 từ Bá tước 2-2. Anh ta đẩy lùi góc bên ngoài của Rider 122 kg và đánh một cú đánh đôi ở nơi đầu tiên để phá vỡ giữa bên trái. Đây là vòm quá khổ thứ hai, là giải đấu thứ hai trong vị trí dẫn đầu thứ 4 của vị trí dẫn đầu 4. Anh ta không bỏ lỡ một cái nĩa cao và đâm vào sân trên bên trái. "Câu trả lời là hoàn hảo. Tôi biết rằng tôi sẽ đến để có được một quả bóng thay đổi, vì vậy tôi đã đi đánh nó." Vào ngày trước trận đấu, thông tin được phân tích bởi nhóm dữ liệu là nhập vào đầu. Tôi đánh nó không do dự.

Vượt qua những thất bại và chịu trách nhiệm dọn dẹp uy tín. Orika nói, "Tôi muốn thử cú đánh của riêng mình." Với một quyết tâm và quyết tâm mạnh mẽ, anh ta chạm vào cổng Koboshi, nhưng thực tế không quá ngọt ngào. "Nó không hoạt động gì cả. Lúc đầu, tôi cảm thấy sự khác biệt về cấp độ", anh nhớ lại. Lớp thứ ba hiện tại cao hơn 55 so với bình thường. Những người có cùng khát vọng tập hợp từ khắp nơi trên đất nước. Không cần phải nói, cuộc đấu tranh thường xuyên là vô cùng khốc liệt, và chỉ có một số lượng hạn chế người chơi có thể đưa ra số lượng. "Nó đã được khen thưởng rằng tôi đến mà không từ bỏ. Chỉ có hai thành viên trong băng ghế mùa hè và từ tỉnh. Trong khi mang theo quê hương, anh ta đi qua tay áo qua bộ đồng phục "Kosei" nổi tiếng.

Nỗ lực tích lũy với bạn bè đã không phản bội. Tàu con thoi sẽ được thực hiện vào Thứ Bảy và Chủ nhật như một thói quen hàng ngày kể từ thời điểm đăng ký. Tìm một không gian trống bên ngoài ký túc xá trong khi thảo luận về việc đánh với tiền vệ của "18", người đã phát hành hai số đôi "18" và người lãnh đạo cổ vũ (cả 3 năm). Tôi lắc nó. Orika tự hào nói: "Những gì tôi đã tiếp tục là hữu ích."

Aomori, mùa hè của mùa hè, hoàn thành đội mùa hè và chín người đứng đầu cho một giai đoạn mới. Orika nói, "Cuối cùng tôi cũng có thể thách thức cả nước." Với cảm giác thỏa mãn, tôi đã hình dung ra giai đoạn mơ ước dài. [Nghiên cứu SATO]